1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Jones, giám đốc một công ty nội thất

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi nvthinh, 5 Tháng bảy 2013.

 1. nvthinh New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Jones, giám đốc một công ty đồ nội thất đến Paris để tìm những mặt hàng mới. Anh ta tìm được vài đối tác và ký vài hợp đồng.Tối hôm đó, để ăn mừng cho thành công này, Jones đến một quán rượu và gọi một cốc rượu vang.Trong lúc anh đang thưởng thức những giọt rượu Pháp thì một cô gái vô cùng xinh đẹp đến bên bàn của anh. Cô ấy nhìn thẳng vào anh với đôi mắt đẹp và nói gì đó bằng tiếng Pháp (mà anh không hiểu) và chỉ vào chiếc ghế trống bên cạnh. Anh ra dấu mời cô ngồi xuống.Jones nói vài lời bằng tiếng Anh nhưng cô gái không hiểu. Anh bèn lấy một mảnh giấy, vẽ lên một cốc rượu và đưa cho cô gái. Cô gật đầu và Jones gọi cho cô một cốc rượu vang.Một lát sau, anh lấy một mảnh giấy, vẽ lên một chiếc bàn với những đĩa thức ăn ở trên đưa cho cô gái. Cô gật đầu và họ cùng nhau đến một nhà hàng để ăn tối.Sau bữa ăn, anh lấy một mẩu giấy, vẽ một đôi đang nhảy và đưa cho cô gái. Cô gật đầu và họ cùng đến một sàn nhảy. Mọi việc rất trôi chảy và hai người có vẻ rất hòa hợp.Sau khi đi nhảy, cô gái lấy một mẩu giấy, vẽ hình một chiếc giường và đưa cho Jones!Cho đến tận bây giờ, Jones vẫn không hiểu làm sao cô ấy đoán ra anh là người kinh doanh đồ nội thất.
  Jones, giám đốc một công ty đồ nội thất đến Paris để tìm những mặt hàng mới. Anh ta tìm được vài đối tác và ký vài hợp đồng.

  Tối hôm đó, để ăn mừng cho thành công này, Jones đến một quán rượu và gọi một cốc rượu vang.
  Trong lúc anh đang thưởng thức những giọt rượu Pháp thì một cô gái vô cùng xinh đẹp đến bên bàn thí nghiệm của anh. Cô ấy nhìn thẳng vào anh với đôi mắt đẹp và nói gì đó bằng tiếng Pháp (mà anh không hiểu) và chỉ vào chiếc ghế trống bên cạnh. Anh ra dấu mời cô ngồi xuống.

  Jones nói vài lời bằng tiếng Anh nhưng cô gái không hiểu. Anh bèn lấy một mảnh giấy, vẽ lên một cốc rượu và đưa cho cô gái. Cô gật đầu và Jones gọi cho cô một cốc rượu vang.

  Một lát sau, anh lấy một mảnh giấy, vẽ lên một chiếc bàn với những đĩa thức ăn ở trên đưa cho cô gái. Cô gật đầu và họ cùng nhau đến một nhà hàng để ăn tối.

  Sau bữa ăn, anh lấy một mẩu giấy, vẽ một đôi đang nhảy và đưa cho cô gái. Cô gật đầu và họ cùng đến một sàn nhảy. Mọi việc rất trôi chảy và hai người có vẻ rất hòa hợp.
  Sau khi đi nhảy, cô gái lấy một mẩu giấy, vẽ hình một chiếc giường tầng và đưa cho Jones!
  Cho đến tận bây giờ, Jones vẫn không hiểu làm sao cô ấy đoán ra anh là người kinh doanh đồ nội thất.

  (sưu tầm)

Chia sẻ trang này