1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Kaslite] Chương trình Tuyển thành viên 2011

Thảo luận trong 'Giao Lưu Tin Tức với Trường Bạn' bắt đầu bởi Kaslite Organization, 18 Tháng mười 2011.

 1. Kaslite Organization Banned

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bạn là sinh viên?
  Bạn năng động?
  Bạn nhiệt huyết với hoạt động cộng đồng?
  Bạn mong muốn khám phá tiềm năng của mình?
  Bạn đang tìm kiếm một môi trường để phát triển bản thân?

  Lấy sự phát triển của hoạt động nội bộ làm nhiệm vụ cốt lõi, lấy sự hoàn thiện của từng thành viên là mục tiêu chính, Kaslite là môi trường lí tưởng dành cho bạn với:

  • Cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm từ thực tế thông qua công việc, các khóa huấn luyện…
  • Tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các doanh nhân, báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp lớn.
  • Sự hỗ trợ, giúp đỡ và sự sẻ chia, gắn bó giữa các thành viên.
  • Mở rộng mối quan hệ.
  • Và rất nhiều cơ hội khác mà bạn chỉ có thể nhận được từ Kaslite.
  Hãy nhanh chóng gửi đơn dự tuyển về cho chúng tôi để nắm bắt cơ hội phát triển bản thân tại một môi trường hoạt động sinh viên hiệu quả và chuyên nghiệp:

  [IMG]
  [IMG]

  Thông tin về chương trình Tuyển thành viên 2011 của Kaslite

  • Vòng 1 - Đơn dự tuyển: Đơn dự tuyển sẽ được đăng tải cùng với Cẩm nang hướng dẫn trên các kênh truyền thông của Kaslite. Thời gian mở đơn là vào 21h ngày 03/10/2011. Ứng viên điền đầy đủ thông tin vào đơn dự tuyển và gửi lại vào địa chỉ email hr.kaslite@gmail.com trước 24h ngày 24/10/2011.

  • Vòng 2 - Team building: Các ứng viên trúng tuyển vào vòng 1 sẽ được thông báo thời gian và địa điểm tổ chức vòng 2 thông qua email. Ở vòng thi này, các bạn ứng viên sẽ được tham gia trải nghiệm hình thức team building "chơi mà học" và thực hành các kỹ năng mềm thông qua các trò chơi đầy tính thử thách. Thời gian dự kiến của vòng 2 là vào ngày 30/10/2011.

  • Vòng 3 - Phỏng vấn: Ứng viên trúng tuyển ở vòng 2 sẽ được thông báo tham dự vòng phỏng vấn. Đây là vòng thi cuối cùng của Quy trình tuyển thành viên. Thời gian dự kiến của vòng 3 là vào ngày 06/11/2011.


  Mọi thắc mắc liên lạc: Mỹ Hà – 0122 236 4465
  Trang thông tin chính thức: http://facebook.com/kaslite
  Download đơn dự tuyển: http://goo.gl/QDRFE
  Download Cẩm nang hướng dẫn:: http://goo.gl/QN3FM

  KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG - TỰ TIN NỔI BẬT


  Nhằm giúp các bạn sinh viên có mong muốn tham gia chương trình Tuyển thành viên của Kaslite có cái nhìn rõ nét hơn về những công việc các bạn sẽ được tham gia tại Kaslite, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chi tiết về ba bộ phận cũng như các vị trí công việc đang chờ đón các bạn.

  [IMG]

  1. Bộ phận Internal Community - Quản lý Cộng đồng nội bộ

  Công việc của bộ phận bao gồm:

  • Quản lý nguồn nhân lực của tổ chức; đảm bảo cho các bộ phận, cá nhân thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ đạt hiệu quả trong công việc.
  • Xây dựng các chương trình đào tạo và phát triển cho thành viên.
  • Quản lý các công việc hành chính của nội bộ tổ chức.
  • Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động gắn kết thành viên.
  • Hỗ trợ nhóm Hướng dẫn (gồm các anh chị đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn) trong việc định hướng phát triển cho thành viên về công việc lẫn cuộc sống.
  Hiện tại, bộ phận Internal Community của Kaslite gồm có 02 thành viên, với Trưởng bộ phận là bạn Lê Mỹ Hà – Phó Ban Điều hành. Nhóm Hướng dẫn gồm 4 anh chị đang công tác tại VNG, HSBC, Friesland Campina. Với trọng tâm là phát triển nguồn nhân lực nội bộ, bộ phận này là bộ phận quan trọng nhất trong tất cả các hoạt động của Kaslite với những dự án, chương trình đặc biệt, xuyên suốt thời gian hoạt động dành cho tất cả thành viên chính thức. Vì tính đặc thù của công việc nên bộ phận Internal Community chắc chắn sẽ là nơi để các bạn sinh viên có định hướng theo các chuyên ngành về nhân sự, hành chính phát triển và tích luỹ kinh nghiệm.


  2. Bộ phận Community Relations – Quan hệ Cộng đồng

  Công việc của bộ phận bao gồm:Xây dựng và phát triển thương hiệu/hình ảnh của tổ chức. (Branding)
  • Phụ trách/điều phối các hoạt động offline marketing, online marketing, PR… cho tổ chức và các chương trình.
  • Tìm kiếm và tiếp nhận tài trợ, các dự án hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp. (Account & Sponsorship)
  • Nghiên cứu và đề xuất phát triển các hoạt động hiện tại và xây dựng các hoạt động mới. (R&D)
  Bộ phận Community Relations hiện tại bao gồm 05 thành viên, với Trưởng bộ phận là bạn Phùng Công Minh Phúc – thành viên Ban Điều hành. Bộ phận được phân chia thành các nhóm công việc: Branding, Đối ngoại – PR, Online marketing, Account & Sponsorship, R&D với các thành viên có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về từng lĩnh vực sẽ phụ trách chính với sự cố vấn từ Ban Quản trị. Với hầu hết các công việc đều thuộc lĩnh vực marketing, nên bộ phận Community Relations sẽ là nơi các bạn sinh viên yêu thích và định hướng theo các chuyên ngành của lĩnh vực marketing học hỏi, thực tập cũng như tìm kiếm những mối quan hệ, những cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình sau này.


  3. Bộ phận Community Orientation – Định hướng Cộng đồng

  Công việc của bộ phận bao gồm:

  • Lên kế hoạch và tổ chức các chương trình, hoạt động, sự kiện dành cho cộng đồng sinh viên.
  • Hỗ trợ nhà trường, các tổ chức, doanh nghiệp, các bộ phận khác trong việc tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên.
  Hiện tại, bộ phận Community Orientation là bộ phận có số thành viên lớn nhất của Kaslite. Với sự điều phối của Trưởng bộ phận, bạn Phạm Thị Bảo Châu – Trưởng Ban Điều hành, bộ phận này gồm các nhóm phụ trách chính về các mảng hoạt động định hướng: Tri thức; Thái độ sống (chương trình Be the change, Talk & Music); Kỹ năng (chương trình Team building và tư duy) và Nghề nghiệp (chuỗi chương trình Job Overview) cũng như các dự án hợp tác, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp. Bộ phận Community Orientation là nơi thích hợp để các bạn sinh viên trải nghiệm các công việc về quản trị các dự án, thực hiện nội dung, lên kế hoạch và triển khai các sự kiện, hoạt động… giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.


  Để có thể biết rõ hơn về yêu cầu dành cho các vị trí công việc, các bạn vui lòng tải Cẩm nang Hướng dẫn chương trình Tuyển thành viên Kaslite 2011 tại: http://goo.gl/QN3FM

  Hoặc tải Đơn dự tuyển tại:  KHẲNG ĐỊNH TÀI NĂNG – TỰ TIN NỔI BẬT

Chia sẻ trang này