1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kaspersky 2012 sẽ không làm chậm máy

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 29 Tháng tám 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48

  Sản phẩm dòng 2012 mới của Kaspersky Lab sử dụng công nghệ đám mây giúp phát hiện và ngăn chặn nhanh các nguy cơ, đồng thời ảnh hưởng ít nhất đến tốc độ làm việc của máy tính so các thế hệ trước.

  Kaspersky Lab vừa chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm phần mềm bảo mật cho năm 2012 gồm Kaspersky Internet Security 2012 (KIS 2012) và Kaspersky Antivirus 2012 (KAV 2012). Nói về các sản phẩm mới, Kaspersky Lab dùng từ "Hybrid" (lai) với nghĩa họ sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong các sản phẩm mới này.


  Các đám mây được sử dụng trong hệ thống Kaspersky Security Network (KSN) là một mạng lưới tập trung và hệ thống hoá các dữ liệu về các nguy cơ từ các máy tính cá nhân của người dùng. Nhờ có KSN, các phần mềm Kaspersky năm 2012 đã thực hiện được chức năng lọc trên nền web (web-based filter) để hạn chế người dùng thăm các trang lừa đảo và độc hại, cũng như triển khai các mô-đun chống lừa đảo (anti phishing); chức năng kiểm soát phần mềm (đánh giá phần mềm theo mức độ nguy hiểm khi chúng yêu cầu truy cập vào các nguồn tài nguyên máy tính và dữ liệu cá nhân) và mô-đun chống spam cung cấp các mẫu thư rác trong KSN để phòng chống.


  Các sản phẩm cho năm 2012 không phải là những công cụ đầu tiên của Kaspersky Lab có ứng dụng công nghệ đám mây. Nhớ lại, lần đầu tiên Kaspersky Lab công khai đề cập về công cụ đánh giá và loại bỏ các nguy cơ của KSN là vào năm 2008, khi mà họ tung ra dòng sản phẩm cho năm 2009.

  [IMG]
  Kaspersky Internet Security trong thiết kế của năm 2012 gần giống với giao diện phần mềm dùng cho iPhone.
  Theo Kaspersky Lab, KSN mỗi ngày có thể chặn thành công 1,7 triệu lượt truy cập các site nhiễm độc và hơn 180.000 lượt tải phần mềm độc hại. Nhà phát triển còn khẳng định Kaspersky Internet Security 2012 ít làm chậm máy tính cá nhân hơn nhiều so với các phiên bản trước đây.

  Vấn đề về tốc độ máy tính đã được cải thiện, tăng lên vài lần ở các dòng sản phẩm của năm 2012. Kaspersky nhấn mạnh rằng thời gian phát hiện và loại bỏ nguy cơ "đã giảm xuống đến 40 giây". Ngoài ra, theo tuyên bố của nhà phát triển, việc tối ưu hoá diệt virus cũng "đã cho phép tăng tốc độ thực hiện một số thao tác lên 50% so với các phiên bản trước".


  Ngoài "lên mây", các nhà phát triển Kaspersky Security Network còn kể ra 8 điểm mới trong sản phẩm. Trong đó có mô-đun kiểm tra những tùy chọn tương thích với các trình duyệt IE, Firefox 4 và Google Chrome 10; kiểm tra uy tín của các file chỉ bằng một nhấn chuột; thu thập thông tin về mẫu hành vi của các phần mềm; chống spam mới không cần cấu hình; tối ưu hệ thống cập nhật phần mềm diệt virus ("mà không làm chậm tốc độ của máy tính") và giao diện mới của phần mềm... Có thể nhận thấy, hầu như tất cả chúng đều liên quan đến việc sử dụng KSN.


  Năm 2008, Kaspersky Lab đã lần đầu ứng dụng chiến thuật tiếp thị mới, bán hàng trong một chiếc hộp và với một giá cho hai giấy phép sử dụng tại gia. Nguyên tắc này cũng được Kaspersky Lab áp dụng cho lần phát hành các sản phẩm cho năm 2012.


  Kaspersky Lab từ năm 2008 đến năm 2010 đứng thứ tư thế giới về phần mềm bảo vệ sau Symantec, McAfee (hiện thuộc Intel) và Trend Micro. Doanh thu của hãng năm 2010 là 538 triệu USD, tăng 38% so với năm trước đó (380 triệu USD, theo IDC).


  nguồn: internet

Chia sẻ trang này