1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khai giảng khóa IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES với thầy Mike Canada và Thầy David Anh

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi lenhatluan, 6 Tháng ba 2013.

 1. lenhatluan New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khai giảng khóa IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES với thầy Mike Canada và Thầy David Anh


  Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả. Rất nhiều thí sinh thi đi thi lại nhiều lần nhưng chỉ đạt 6.0.

  Trình độ đầu vào: Upper Inter hoặc advanced

  Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Online tại đây, (Sau khi test các bạn sẽ được giám đốc chi nhánh tư vấn riêng về khóa học trước khi quyết định đăng ký chính thức)

  Đầu ra: IELTS mục tiêu 6.5-7.0

  Giáo trình: RES biên soạn

  Giáo trình khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 được biên soạn và tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons như: IELTS practice test plus 1-2, IELTS test builder 1, 2 ,Cambrige IELTS practice test 1-4, Grammmar for IELTS, Vocabulary for IELTS, check Vocabulary for IELTS, Writing skills, Reading skills (Sam Mc Carter), IELTS's Barron, Vocabulary in Use, Idioms in use, Phrasal verb in use..

  Giáo viên: Thầy Mike Canada và thầy David Anh (100% giáo viên bản xứ)

  THẦY MIKE (CANADA)
  Thầy tốt nghiệp Cử nhân ngành Nghệ thuật tạo hình đại học Concordia - trường Đại học hàng đầu Canada về đào tạo và được coi là một trong những trường đại học toàn diện, sáng tạo và đa dạng nhất của Canada, nơi Bộ trưởng Bộ nghiên cứu và đổi mới - Glen R. Murray, Tổng thống của Đảng Dân chủ mới - bà Rebecca Blaikie .....đã từng theo học.
  Chính vì thế Thầy Mike có một phương pháp dạy Speaking độc đáo bằng kỹ thuật diễn đạt bằng hình ảnh.. Phương pháp này cực kỳ hiệu quả để học viên có thể nhớ và xử dụng linh hoạt các từ mới, giúp triển khai ý tưởng cho bài nói một cách logic và mạch lạc nhất. không những thế, thầy đã từng là một trong những examiner chấp thi speaking lâu năm. Thầy luôn hướng dẫn và truyền kinh nghiệm cho học viên để có thể lấy được điểm Speaking hoàn hảo.

  THẦY DAVID (ANH)
  David tốt nghiệp với bằng danh dự trở năm 2002 tại Nottingham, Anh - TOP 10 trường hàng đầu tại Anh, TOP 75 thế giới . Kể từ đó, thầy đã làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, là một nhà báo cho các tạp chí quốc tế và là một biên tập viên. Với tố chất của một nhà báo cùng với kiến thức phong phú đa lĩnh vực, David thường viết về du lịch, kiến trúc, nghệ thuật và thể thao mạo hiểm. Tác phẩm của thầy từng xuất hiện trên các tạp chí Wanderlust (Anh) và Dwell (US / Singapore). Hơn nữa, David cũng làm việc cho Footprint Travel Guides (Anh), bao gồm Việt Nam và Lào và được bổ nhiệm làm Phó quản lý biên tập của East and West Traveller, ấn phẩm du lịch quốc tế của Việt Nam.
  Cùng với đó, thầy còn nhận chứng chỉ giảng dạy CELTA - chứng chỉ giảng dạy cho người lớn. Với tất cả kinh nghiệm của mình, khi dạy tại RES, David đảm nhiệm việc giảng dạy Writing bao gồm cả Task 1 và Task 2. Những bài thầy viết hầu hết đều được bandscore 9 và được sử dụng làm bài mẫu cho học viên. Rất nhiều bạn sau khi học thầy đều đạt điểm cao Writing rất cao (từ 7.5 - 8.0).

  Chia sẻ kinh nghiệm từ các giáo viên dạy lớp IELTS Cấp tốc 6.5

  Đối với kỹ năng Writing, học viên có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối để làm bài nhưng thực tế background về tiếng anh không tốt lắm, tuy nhiên các bạn lại quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó bạn không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong.. Việc sử dụng quá nhiều các cấu trúc phức tạp và từ advanced thực sự không cần thiết đối với việc đạt 6.0 hay 6.5 phần Writing. Đồng thời khi sử dụng sai các cấu trúc, từ vựng đó sẽ làm cho bài thi bị trừ điểm. Quan trọng nhất của việc đạt được 6.0-6.5 phần Writing đó là hoàn thành được bài thi, biết cách phân tích đề bài, có ý tưởng về bài viết, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hạn chế đến tối thiểu các lỗi cơ bản như lỗi về chính tả, ngữ pháp..và chỉ cần sử dụng đúng một số ít các cấu trúc or từ vựng hay. (không cần quá nhiều).

  Với kỹ năng speaking: học viên cũng có một số tương đối vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ khá tốt, tuy nhiên một số bạn cũng sử dụng tùy tiện nhiều từ academic mà đáng lẽ ra những từ này chỉ nên dùng cho phần writing hoặc lạm dụng idioms và phrasal verbs nhưng đặt không đúng văn cảnh dẫn đến phần nói máy móc, rời rạc, không tự nhiên và đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm và thiếu thiện cảm với IELTS examiners (cảm giác như thí sinh đang học thuộc câu trả lời). Trong khi đó đáng lẽ ra học viên nên sử dụng ngay chính vốn kiến thức sẵn có một cách linh hoạt đồng thời áp dụng những kiến thức từ giáo viên bản xứ một cách chính xác và chú ý đến phần phát âm thật rõ ràng với cách ứng xử thật tự nhiên trong khi phỏng vấn thì hoàn toàn có thể đạt được 6.0-6.5. Về tâm lý: Thí sinh thường rất nóng vội vì kỳ thi sắp đến gần nên lao vào làm nhiều bài test nhất có thể nhưng không chú ý đến quy trình học, không xem lại các bài mình đã làm để rút kinh nghiệm. Vì vậy, cứ lần này đến lần khác thí sinh đều mắc phải những lỗi như nhau khi làm bài.

  Hiểu rõ được điểm mạnh và điểm yếu của học viên ở trình độ này cũng như tiêu chí chẩm điểm IELTS (RES có rất nhiều thầy giáo là IELTS examiners), RES mở lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 với phương pháp dạy, chương trình đơn giản, toàn diện mà hiệu quả để giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.
  Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Online tại đây, (Sau khi test các bạn sẽ được giám đốc chi nhánh tư vấn riêng về khóa học trước khi quyết định đăng ký chính thức)

  Lưu ý: Học viên tham gia lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 sẽ được tham gia lớp Writing cơ bản (Grammar and Vocabulary for IELTS) và lớp Reading anh Listening for IELTS advanced miễn phí với tổng số giờ học là 54h.

  “Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đã đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đã thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”

  Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hoặc nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

  RES_Reliable English School

  RES ( Reliable English School) là trung tâm ngoại
  ngữ chuyên về luyện thi
  IELTS
  ,
  TOEIC

  va-phat-am-co-ban.res]tiếng anh giao tiếp
  chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành

  phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn
  cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi
  IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài,
  Việt Nam suất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích
  nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên
  đạt 7.5.  Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES


  Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí
  spreadsheet/viewform?formkey=dDdkNWhINGw1UllYSkswa2JVTzByWUE6MQ]tại đây


  Đăng ký thi thử IELTS
  formkey=dDhKWXFuT0JKcllyemNMOUZrSFRYRlE6MQ]tại đây


  Đăng kí học thử
  formkey=dHNrZjFoQ2didUVCZW9SQkNMeXdhT2c6MQ] tại đây


  Đăng ký tư vấn du học miễn phí
  viewform?formkey=dHlUZFBFamtNUWI5c2VMb3UwRmsxN0E6MQ]tại đây  Thông tin liên hệ
  Hà Nội:
  ● Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
  ● Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
  TP. Hồ Chí Minh:
  ● Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM.
  Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 -0906050084

Chia sẻ trang này