1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khai giảng Lớp thực hành sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi aztax, 10 Tháng một 2018.

 1. aztax New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  nối tiếp thành công từ những khóa học trước, chúng tôi trân trọng khai giảng Khóa 68 Lớp thực hành sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ngày 08.01.2018 tại Trung tâm Nấm & Dược liệu HQGANO.

  HQGANO là nơi đầu tiên tại Việt Nam công khai mô hình trình diễn qui trình sản xuất và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo(ĐTHT) chi tiết từ vật liệu đến thành phẩm. Đây cũng là nơi độc nhất vô nhị Đào tạo theo phương pháp Cầm Tay Chỉ Việc - thực hiện ngay buổi đầu tiên đến khi tốt nghiệp giúp quý học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề.

  tham dự khóa học, các học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ thuật: lựa chọn vật liệu, giống ĐTHT nào tốt, phân lập, nhân giống, giữ giống, tạo giá thể, cấy giống, ủ tơ, nuôi trồng, thu hoạch, sấy khô, phân loại, đóng gói bao bì thành phẩm… Trong thời kì Ngắn nhất mà Dễ hiểu nhất đảm bảo sau khóa học 100% học viên tự tin đủ sức 1 mình lập Trang trại & sản xuất ĐTHT thành công.

  trong khóa học, học viên được tư vấn cách Chọn lựa mua Vật Liệu + Thiết bị, xây dựng nhà trại, đăng ký lưu hành sản phẩm, đặt tên thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, tìm kiếm phân khúc khách hàng phù hợp với từng học viên... đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tình của “Chị Nấm & tập thể chuyên viên HQGANO”.

  Đặc biệt Bảo hành khóa học trọn đời: Bất kỳ lúc nào Học viên có thể đăng ký học lại miễn phí bất kỳ khâu nào trong qui trình nếu cảm thấy cần luyện thêm tay nghề.

  Chúng tôi chia sẻ những rủi ro thất bại những va vấp trong quá trình nghiên cứu & phát triển ĐTHT của HQGANO tránh cho Học Viên những tổn thất hàng trăm triệu đồng ban sơ không đáng có. Điều này duy nhất HQGANO san sẻ bởi không ai dám kể tên sự thực Thất Bại của mình.

  Đến với HQGANO chúng tôi không Dạy bạn Trồng ĐTHT mà chỉ san sẻ say mê và nhờ bạn đưa ĐTHT đến gần hơn với cộng đồng xung quanh bạn với giá hợp lý bởi mục tiêu" 1 người VN mỗi ngày được dùng 1gam ĐTHT ngăn ngừa Ung Thư - Đột Quị" là mục tiêu & sứ mạng của chúng tôi hướng đến vì sức khỏe dân tộc.

  Địa điểm học: 600/12/03 Kinh Dương Vương P An Lạc Q Bình Tân

  ĐT: 086 266 0099 - Hotline: 0929 222 555

  Fanpage: Nấm Linh Chi HQGANO

Chia sẻ trang này