1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khai mạc Hội diễn văn nghệ HSSV Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 2012

Thảo luận trong 'Tiếng Hát Sinh Viên SPKT' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 1 Tháng mười 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Khai mạc Hội diễn văn nghệ Học sinh sinh viên
  Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 2012
  “Giai điệu 50 năm SPKT TP.HCM”


  Hòa chung trong không khí toàn trường thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 1/10/2012, Hội diễn văn nghệ học sinh sinh viên 2012 chào mừng kỷ niệm niệm 50 năm thành lập trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (5/10/1962-5/10/2012) với chủ đề “Giai điệu 50 năm SPKT TP.HCM” chính thức khai mạc.

  ​Từ đầu năm học 2012-2013, Ban tổ chức Hội diễn đã được thành lập, các kế hoạch luyện tập, sơ duyệt, tổng duyệt, tổ chức công diễn đều được tính toán chu đáo, kỹ lưỡng, đội văn nghệ của các đon vị đều luyện tập hăng say và có sự đầu tư đáng kể cả về nội dung tiết mục và trang phục biểu diễn, tất cả đều coi đây như một nhiệm vụ chính trị quan trọng trong năm 2012 nhiều ý nghĩa.

  Đáp lại sự chuẩn bị chu đáo đó, chiều 1/10/2012, Hội trường Đại học SPKT TP.HCM như một vườn hoa lớn toả hương khoe sắc, rực rỡ ánh đèn, rực rỡ sắc màu biểu diễn của các tiết mục và tràn ngập lời ca tiếng nhạc. Hội diễn văn nghệ lần này có quy mô lớn và được chuẩn bị chu đáo, với 12 chương trình đăng ký đến từ 12 cơ sở trực thuộc Đoàn trường - Hội sinh viên trường.

  Đến Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Đôc Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường,ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy trường, TS. Đặng Thành Trung – Phó Trưởng khoa Cơ khí động lực, Đ/c Nguyễn Lâm Toàn – Bí thư đoàn trường, cùng các thầy cô giáo, BCH Đoàn trường và các bạn sinh viên.

  Theo Ban Tổ chức cuộc thi, dù đã qua nhiều lần duyệt tiết mục nhưng ngay trong buổi khai mạc, Ban Tổ chức cũng đã rất ngỡ ngàng với vẻ đẹp lộng lẫy, các tiết mục được dàn dựng hoành tráng, công phu mà các đơn vị đem lại.

  Phát biểu tại buổi lễ ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy trường cho biết Hội diễn văn nghệ nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM – một sự kiện trọng đại mà nửa thế kỷ mới diễn ra, đây cũng là dịp để thanh niên Sư phạm Kỹ thuật thể hiện loàng tự hào về mái trường mến yêu.

  Hội diễn còn là dịp để các đơn vị tăng cường giao lưu, học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi và tăng tính đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị sinh viên trong toàn trường.

  Trong đêm khai mạc và cũng là đêm thi đầu tiên này, là đêm tranh tài của các đơn vị Cơ Khí Động Lực, Liên chi hội sinh viên ngoại trú, Chất lượng cao và Xây dựng cơ học & ứng dụng. Các tiết mục thi diễn mở đầu cho thấy các đơn vị ngày càng sáng tạo trong việc dàn dựng chương trình văn nghệ của mình, các tiết mục theo nhận xét của hội đồng Ban giám khảo là rất đậm nét văn hóa dân tộc, thể hiện mạnh mẽ truyền thống yêu nước bất khuất, đấu tranh giữ nước và truyền thống con rồng cháu tiên của đất Việt, âm hưởng vui tươi, phấn khởi trong không khí chào mừng ngày lễ lớn của trường. Cuộc thi sẽ đầy hứa hẹn với các tiết mục đặc sắc trong các buổi thi diễn tiếp theo. Hội diễn đã và đang thu hút đông đảo các bạn sinh viên Trường tham gia cỗ vũ và thưởng thức.

  Theo lịch diễn được công bố, Hội thi diễn ra trong 3 đêm với các đội thi diễn như sau:

  - Ngày 1/10/2012, lúc 18 giờ 30 phút, Khai mạc và thi diễn của các đội Khoa Cơ Khí Động Lực, Liên chi hội sinh viên ngoại trú, Chất lượng cao và Xây dựng cơ học & ứng dụng.

  - Ngày 2/10/2012, lúc 18 giờ 30 phút, thi diễn của các đội Khoa Cơ Khí Máy, Ngoại Ngữ, Kinh Tế, In và truyền thông, Liên chi hội Ký Túc xá.

  - Ngày 3/10/2012, lúc 18 giờ 30 phút, thi diễn của các đội Khoa Công nghệ Hóa Học và Thực phẩm, Công nghệ May & Thời trang, Điện – Điện tử và lễ tổng kết trao giải thưởng

  Kết thúc đêm diễn thứ nhất khoa Cơ khí động lực đạt được 36,25 điểm, khoa đào tạo chất lượng cao đạt được 36,21, LCH sinh viên ngoại trú đạt được 34,69 điểm.

  Tác giả: Anh Quốc

  (Nguồn: doanhoi.hcmute.edu.vn)

Chia sẻ trang này