1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khai mạc Hội thi Olympic các môn học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2012

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 25 Tháng chín 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Khai mạc Hội thi Olympic các môn học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2012


  Tối ngày 24/9, Hội thi Olympic các môn học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cấp trường lần I - năm 2012 đã chính thức khai mạc tại Hội trường lớn ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. 18 đội tuyển đến từ 11 khoa bắt đầu tranh tài từ đêm 24 đến 26/9 và chung kết xếp hạng vào đêm 28/9.

  [IMG]

  Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng đào tạo, TS. Đặng Thiện Ngôn – Phó Trưởng khoa Cơ khí chế tạo máy, ThS. Quách Thanh Hải - Trưởng phòng Đào tạo không chính quy cùng các thầy cô giáo khoa Lý luận chính trị, Ban cố vấn, BCH Đoàn trường và các bạn sinh viên. Đặc biệt, đêm khai mạc còn hội ngộ nhiều gương mặt quen thuộc từng đoạt giải nhất Hội thi cấp trường năm 2010 xen lẫn với đông đảo gương mặt trẻ mới sôi nổi tham dự mùa thi năm nay.

  [IMG]

  Phát biểu khai mạc, Trưởng ban tổ chức - TS. Đặng Thiện Ngôn đề cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên. Trong đó các môn học: Những nguyên lý của chủ nghĩa Mác-Lênin, Đường lối Cách mạng của Đảng CSVN, Tư tưởng Hồ Chí Minh… được áp dụng triệt để một cách khoa học, khách quan. Hội thi hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường, hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về chủ trương của Đảng, các thành tựu kinh tế - kỹ thuật. Đồng thời là môi trường kiến thức “mở”, giúp sinh viên gặp gỡ, giao lưu và học tập lẫn nhau.

  Đại diện 11 đơn vị dự thi đã lên nhận cờ biểu trưng của Hội thi và mở đầu cho đêm khởi tranh đầu tiên. 18 đội thi sẽ bước qua vòng bảng để chọn ra 6 đội xuất sắc vào vòng bán kết, như vậy 3 đội sẽ dự thi một trận. Trong đêm bán kết, 2 đội có số điểm cao nhất và một đội nhì điểm cao hơn sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng chung kết. Các phần thi trong mỗi vòng thay đổi linh hoạt theo các chủ đề về lịch sử, văn hoá, đất nước và con người Việt Nam.

  Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh được tổ chức 02 năm/ lần tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với tổng giá trị giải thưởng hơn 3 triệu đồng.

  Dương Ngàn - Ảnh: Hồng Thắm

  (Nguồn: HCMUTE.edu.vn)

Chia sẻ trang này