1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khám phá cơ hội du học tại mỹ với AECT

Thảo luận trong 'Kết nối bạn bè' bắt đầu bởi Collaborator, 2 Tháng mười hai 2010.

 1. Collaborator New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  Giới thiệu AMVNX và AECT

  AMVNX là tổ chức giáo dục tại Mỹ do chính những học sinh đã du học thành công tại Mỹ thành lập, nhằm mục đích tìm kiếm những trường tốt nhất, những suất học bổng giá trị để mang lại cơ hội học tập tại môi trường tiên tiến với chi phí phù hợp cho những học sinh Việt Nam.

  Một trong những người sang lập nên AMVNX là Ms. Hương Đào – tiến sĩ kinh tế đang định cư tại Mỹ. Vốn là một du học sinh đại học tại Mỹ, cô Hương Đào biết rõ những khó khăn của du học sinh Việt Nam tại Mỹ : ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực, cả về chi phí học tập cũng như sinh hoạt… Không ai hiểu du học sinh hơn du học sinh. Với mong ước đem lại cho các bạn học sinh cơ hội được học những trường tốt nhất, và có học bổng đễ hỗ trợ phần nào chi phí cho gia đình. Chị Hương Đào đã sáng lập nên AMVNX.

  AECT là công ty con của AMVNX tại Việt Nam. Với hệ thống tuyển sinh khắp các tỉnh thành : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hồ Chí Minh… Đến nay, AECT và AMVNX đã gởi thành công nhiều trường hợp học sinh từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam đi du học tại các trường tốt ở Mỹ, và 100% các em học sinh này đều xin được học bổng hỗ trợ học phí của các trường. Bản thân AMVNX cũng có những suất học bổng hỗ trợ cho các em học sinh khá giỏi các năm.

  Định hướng phát triển của AMVNX cũng như AECT tại Việt Nam: là trở thành một trung tâm du học Mỹ chuyên nghiệp chuyên cung cấp những cơ hội học bổng tại các trường Mỹ cho học sinh Việt Nam.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và học tập từ Mỹ trở về, AECT tự hào là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam về du học Mỹ.
  Đến với AMVNX cũng như AECT, các bạn học sinh và các quý vị phụ huynh sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể và rõ hơn về hệ thống giáo dục và hệ thống trường học chất lượng của Mỹ và của từng bang.

  AMVNX và AECT cũng chia sẻ cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh những con đường ngắn và tiết kiệm chi phí nhất để đạt được bằng cấp quốc tế có giá trị nhất.

  AMVNX và AECT không chỉ đưa học sinh sang Mỹ, mà con theo dõi tình hình học tập, quan tâm chăm sóc đến từng bước đi của học sinh tại đất Mỹ. AMVNX có nhân viên trải rộng khắp các bang của Mỹ, nên quý vị phụ huynh có thể yên tâm khi con em mình đến học tại nước Mỹ vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn quan tâm đến con em của quý vị.

  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chúng tôi cũng như thông tin học bổng du học Mỹ:

  Trung tâm tư vấn du học AECT

  Phòng 1.1, khu văn phòng eSmart
  481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3
  Điện thoại : 08.3938.1436
  Nich yahoo : aect_duhocMy
  Website : www.aectvn.com, www.amvnx.com

  Đặc biệt:

  - Chuyên hồ sơ: xin I20 du học, du lịch, điền form DS160 (200.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Mua Sevis I901 .Tìm trường tất cả các bang tại Hoa kỳ
  - Tỉ lệ đậu visa mỹ 99%
  - Đưa ra những phương án để giải quyết những trường hợp hồ sơ đã từng rớt visa.
  - Chuyên dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao, mở lớp hàng tuần.
  [IMG]

Chia sẻ trang này