1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khám phá triệu phú đầu tiên của Ai là triệu phú

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi tiachop1, 25 Tháng tư 2013.

 1. tiachop1 New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 3
  Khám phá triệu phú đầu tiên của Ai là triệu phú - Tải game ai là triệu phú

  Gameshow Ai là triệu phú chắc không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Nhưng mấy ai biết được xuất xứ của gameshow này.

  Thực chất gameshow này là bản quyền của Mỹ. Ở một đất nước lớn và phát triển như thế thế nhưng để có thể chinh phục và trở thành Triệu phú của chương trình thì quá không phải chuyện dễ dàng. Hãy cùng khám phá triệu phú của chương trình.

  Đó chính là John Carpenter sinh ngày 24/12/1967, tại Hamden , Connecticut , Mỹ. Trong gameshow Ai là triệu phú diễn ra vào ngày 20/11/1999, anh đã vượt qua 14 câu hỏi rất nhanh chóng mà không sử dụng một sự trợ giúp nào.

  [IMG]


  Câu hỏi cuối cùng (câu hỏi thứ 15) của chương trình như sau: “Người nào trong những cựu Tổng thống Mỹ sau đây đã xuất hiện trong series phim truyền hình “Laugh – In”: Lyndon Johnson, Richard Nixon, Jimmy Carter và Gerald Ford”.

  Sau một thoáng suy nghĩ, John Carpenter sử dụng sự trợ giúp ọi điện cho người thân. Anh đã gọi điện cho bố mình. Cuộc đối thoại như sau:

  John: Con chào bố!

  Tom (bố của John): Chào con!

  John: Um… Con không cần sự trợ giúp nào cả, con chỉ muốn được thông báo cho bố biết rằng con sắp giành được 1 triệu USD…

  Trường quay nổ lên những tràng pháo tay giòn dã, những tiếng huýt sáo và những tràng cười.

  John: Vị Tổng thống Mỹ xuất hiện trong “Laugh In” là Richard Nixon và đó là câu trả lời cuối cùng của tôi.

  MC: Ồ! Lạy chúa. Thật kỳ lạ! Tôi còn có thể nói gì bây giờ nữa, ngoại trừ: Debbie (tên vợ của Carpenter) bạn sẽ tới Paris , chồng bạn đã giành được 1 triệu USD.

  Giờ đây, gameshow đã được phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới và cả ở Việt Nam. Bạn đã từng thử sức với gameshow này chưa.

  [IMG]


  Hay đơn giản chỉ cần Tải game ai là triệu phú về điện thoại di động và khám phá kho tàng kiến thức trong gameshow mini này để xem bạn có chinh phục được đỉnh cao của chương trình không nhé!
  Game mini này mô phỏng theo đúng gameshow Ai là triệu phú trên truyền hình, với giao diện đồ họa và âm thanh hấp dẫn!

  Rất đơn giản bạn chỉ cần tải file về máy và click set up để chạy chương trình. Sau đó vào giao diện chính của chương trình làm theo hướng dẫn và chơi game.

  Hãy cùng khám phá nhé!

  Liên kết: Tải game ai là triệu phú|Tai game ai la trieu phu|Game ai là triệu phú|Game ai la trieu phu|Tai game ai la trieu phu

Chia sẻ trang này