1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khi game thủ hóa cánh chuồn chuồn

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi sanpro1207, 7 Tháng mười hai 2012.

 1. sanpro1207 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cộng đồng Lục Mạch Thần kiếm hiện đang giành nhiều lời khen và chuyền tay nhau một video mang tên “Chuyện tình cánh chuồn chuồn” do người chơi “YeuNu” thực hiện.

  Video có độ dài hơn 12 phút được tác giả “YeuNu” chia sẻ lên diễn đàn Lục Mạch Thần Kiếm vào ngày cuối cùng của tháng 11 vừa qua. Nội dung được xây dựng mô phỏng theo câu chuyện "Có cánh chuồn chuồn nào đậu trên vai em không?" Tuy nhiên, nếu so với cốt truyện gốc thì “Chuyện tình cánh chuồn chuồn” có nhiều điểm mới và kết thúc cũng có hậu hơn do tác giả lấy cảm xúc từ những trải nghiệm trong game.

  [IMG]

  Một kết thúc có hậu cho đôi bạn trẻ phá vỡ được vòng tròn tình yêu

  Đại diện NPH game Lục Mạch Thần Kiếm đã đánh giá cao về tác phẩm “Chuyện tình cánh chuồn chuồn”: Game thủ “YeuNu” có cái nhìn rất tinh tế lại rất đa sầu đa cảm, những hình ảnh, những lay động nhỏ trong game đều được người này nhặt nhạnh và ghép chúng lại thành một tác phẩm hoàn chỉnh mang sắc màu game thủ. Qua đó các tính năng hay của game cũng được lột tả khá sắc nét.

  [video=youtube;3GpqsZ5Xga4]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=3GpqsZ5Xga4[/video]

  Để thực hiện được ý tưởng này, quả thực tác giả “YeuNu” đã phải dựa nhiều vào các tính năng đặc biệt trong phiên bản mới Thiên Không Chi Thành của game Lục Mạch Thần Kiếm như: Hệ thống thời trang, Hệ thống địa ngục, tính năng do thám… Trong đó đáng chú ý là hệ thống thời trang, hệ thống này giúp game thủ có thể bay lượn trên không trung khi khoác vào đôi cánh “tiên”.


  [IMG]

  Những ai muốn trải nghiệm tựa game này đều có thể bắt đầu với máy chủ mới Bạch Hổ sẽ được NPH khai mở vào ngày 08/12 tới đây.

  [IMG]

  Được biết, khi tham gia vào máy chủ mới này, người chơi sẽ được hệ thống tặng những món quà tân thủ và được hưởng thêm một số ưu đãi khác từ NPH.

  Trang chủ: http://thankiem.net

Chia sẻ trang này