1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khóa học biên phiên dịch tiếng anh

Thảo luận trong 'Supermarket For Students' bắt đầu bởi huytamNT063, 8 Tháng năm 2013.

 1. huytamNT063 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  KHÓA HỌC BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH  Trước hết phải khẳng định đây là một khóa học khó. Khóa học Biên Phiên Dịch của AUTHENTIC không giống như những khóa học Biên Phiên Dịch ở những nơi khác. Nếu như với khóa học Biên Phiên Dịch dạy theo mô típ truyền thống ở nước ta từ trước đến nay là chỉ đưa ra những văn bản hoặc các tình huống rồi bắt học viên dịch xuôi và dịch ngược theo kiểu Anh- Việt, Việt - Anh thì tôi chắc chắn 1 điều rằng sau khi các bạn học xong những khóa học đó sẽ không dưới 90% trong số các bạn sẽ tặc lưỡi mà nói với nhau rằng "chẳng được gì ngoài con số 0".

  [IMG]
  BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

  Nếu học theo phương pháp đó, học viên chẳng những không thể tự mình biên phiên dịch được những tình huống thông thường, chứ chưa nói đến việc hành nghề Biên Phiên Dịch chuyên nghiệp. Lý do vì đâu lại có tình trạng như vậy, đó chính là vì các bạn đã không được rèn luyện về Phương Pháp " Tư duy ngôn ngữ". Với những lí do trên, chúng tôi đưa ra chương trình đào tạo Biên – Phiên dịch nhằm giúp học viên có được năng lực Biên phiên dịch, nắm bắt các bước rèn luyện của người Biên phiên dịch chuyên nghiệp, nắm bắt các kỹ năng biên phiên dịch các thể loại, cách thức sử dụng từ ngữ Anh, Việt trong các bối cảnh của Biên phiên dịch và quan trọng hơn cả là truyền đạt lại cho các bạn Phương pháp "Tư duy ngôn ngữ".

  Mô tả khóa học

  - Hiện nay, nhiều học viên có nhu cầu học Biên – Phiên dịch vừa để đọc hiểu vừa để làm thông dịch viên tại ngay nơi họ công tác vừa để có thể làm công tác Biên – Phiên dịch chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, Biên – Phiên dịch là một kỹ năng rất khó đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kiến thức xã hội tổng hơp tương đối lớn nên người học cần có một sự hướng dẫn bài bản để có khả năng biên phiên dịch.

  - Khóa học biên dịch/ phiên dịch chất lượng cao của Authentic không chỉ rèn luyện tổng hợp bốn kĩ năng tiếng Anh cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết mà quan trọng hơn đó chính là:
  • rèn luyện "tư duy ngôn ngữ" để các bạn có thể biên phiên dịch một cách hay nhất trong mọi trường hợp
  • rèn luyện cho học viên những kỹ năng đặc thù của nghề Biên – Phiên dịch chuyên nghiệp để giúp học viên có thể hành nghề Biên – Phiên dịch chuyên nghiệp một cách hiệu quả và ấn tượng.

  - Trong suốt khóa học, học viên sẽ được thầy giáo chỉnh sửa cho cách phát âm theo đúng âm của người bản địa (lưu ý nhé, thầy giáo cho thể nói chuẩn được cả 2 gióng Anh - Anh và Anh - Mỹ đó).

  - Các chủ đề trong khóa học BIÊN – PHIÊN DỊCH bao gồm tất cả các lĩnh vực chính trị - kinh tế - xã hội, giáo dục, sức khỏe, hóa chất, xây dựng, môi trường, tài chính – ngân hàng, văn hóa - lịch sử, ngoại giao… Nguồn tài liệu là những tài liệu mới nhất của các hãng tin thế giới như CNN, BBC, Reuters, AP, Bloomberg… và của VOV News, Vietnam New Agency, Yahoo New! AP, AFP, VOA Special English … Thầy giáo trực tiếp biên soạn các tài liệu này để đưa vào khóa học.

  - Khi kết thúc khoá học, học viên có thể làm công tác Biên Phiên dịch cả Việt - Anh lẫn Anh - Việt một cách thành thạo.

  - Ngoài ra, học dịch cũng không những là một hình thức khá hữu dụng đối với học viên trong việc nâng cao vốn từ và khả năng ứng dụng từ ngữ trong ngôn ngữ mà còn nâng cao được các kiến thức kinh tế, xã hội, chính trị, thời sự trong nước và quốc tế.

  Thông tin khóa học

  AUTHENTIC


  CS1: số 276 – đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (cách ngã tư sở 500m)


  Tel: 04 6327 6945 Hotline: 0977 748 760

  Website: www.authentic.edu.vn


  Email: authentic_tv@yahoo.com


  [IMG]

  Lưu ý :

  - Buổi khai giảng chính là buổi học thử. Sau buổi khai giảng, nếu học viên nào cảm thấy không hài lòng sẽ được Trung tâm hoàn trả lại 100% tiền học phí ngay lập tức và vô điều kiện.

  - Mỗi lớp có tối đa 10 học viên

  - Lên trực tiếp các cơ sở đào tạo của AUTHENTIC hoặc liên hệ theo số máy 04 6327 6945 (giờ hành chính) hoặc 0977 748 760 (24/24h) để đăng ký học.

Chia sẻ trang này