1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khóa máy tính bằng wc

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi nsap, 11 Tháng một 2010.

 1. nsap New Member

  Số bài viết: 40
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Webcam thường được dùng để thực hiện các cuộc gọi video. Hiện nay, giá một chiếc Webcam ngày càng rẻ đã làm cho thiết bị này như gần hơn với người sử dụng máy tính. Tận dụng chức năng bắt hình của Webcam, bạn có thể sử dụng Webcam để khóa máy tính, tránh sự truy xuất ngoài ý muốn.
  Hướng dẫn cài đặt: Sau khi cài chương trình hoàn tất vào máy tính, vào phần Training, chọn Add Picture để Webcam chuyển qua chế độ chụp hình nhận diện khuôn mặt. Chương trình sẽ tự động chụp khoảng 20 hình (20 Frames) để có thể nhận diện đúng người dùng thông qua cảnh báo màu đỏ phía trên góc phải chương trình.

  Phần Settings cho phép xác lập một vài thông số về bảo mật hệ thống máy tính (thiết lập trong phần Security Level). Sau khi thiết lập hết các thông số, bấm chuột phải vào biểu tượng của chương trình dưới khay hệ thống, chọn Lock Workstation.

  Để phòng trừ trường hợp máy bị khởi động lại, trong phần setting có phần thiết lập cho chương trình autorun mỗi khi restart. Khi đó, khi máy tính khởi động cũng là lúc chương trình được kích hoạt để bảo mật tuyệt đối.

  Sau khi đã khóa máy tính, khi nào muốn dùng máy tính, chỉ việc ngồi trước webcam, đợi khoảng 5s là máy tính sẽ được trở lại trạng thái bình thường. Trong trường hợp chưa dùng được mà lỡ khóa thì có thể sử dụng tổ hợp phím Alt+ Ctrl + Q để nhập mật khẩu mở khóa chương trình.
  LINK DOWN: http://www.mediafire.com/?ulttunmfnm1
 2. 24h_newload Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này