1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew 2012

Thảo luận trong 'Thông Tin Tuyển Sinh SPK' bắt đầu bởi hocbongfinder, 14 Tháng mười một 2011.

 1. hocbongfinder New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã khởi động trình học bổng Hoàng Tử Andrew 2012 và tri ân Đại sứ quán vương quốc Anh tại Việt Nam, Bộ GD-ĐT, báo chí và phụ huynh, sinh viên của trường.

  Quỹ học bổng mang tên Hoàng tử Andrew, công tước xứ York, vương quốc Anh. Chương trình học bổng bắt đầu từ tháng 10/2010, nhân chuyến thăm Việt Nam của Hoàng tử Andrew chúc mừng Hà Nội 1000 năm tuổi. Hoạt động thể hiện sự hỗ trợ của Hoàng tử và Chính phủ Anh với BUV.


  4 sinh viên xuất sắc đầu tiên giành học bổng toàn phần Hoàng tử Anh Andrew năm 2011 đã được vinh danh, bao gồm Trần Bích Phương (Bắc Giang), Lê Vũ Ngọc Anh (Đà Nẵng), Nguyễn Vũ Nam Phương (Đắk Lắk) và Nguyễn Thanh Cường (Huế).

  [IMG]
  Đại sứ vương quốc Anh tại Việt Nam, Tiến sỹ Antony Stokes và Sir Graeme Davies, hiệu trưởng Đại học Anh Quốc VN vinh danh 4 thí sinh đầu tiên giành học bổng Hoàng Tử Andrew.

  Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới 30.500 USD (hơn 600 triệu đồng) bao gồm toàn bộ học phí của một khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh quốc Việt Nam và các khóa Dự bị nếu cần thiết (không bao gồm đào tạo tiếng Anh) và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Học bổng được xây dựng với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam, thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.

  Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả những học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp THPT. Học sinh được lựa chọn cho học bổng dựa trên sự kết hợp các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong các cơ quan chính phủ, trong kinh doanh và học thuật.


  Đại sứ vương quốc Anh tại Việt Nam, Tiến sỹ Antony Stokes đã đến tham dự buổi lễ và tuyên bố khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012. Tiến sỹ Antony Stokes phát biểu: “Tôi rất tự hào khi Chính phủ Anh và đại sứ quán Anh được tham gia trong hội đồng quản trị trường Đại học Anh quốc VN. Hơn 1 năm trước đây, Hoàng tử Andrew của Vương Quốc Anh đã sang Việt Nam để chúc mừng Hà Nội tròn 1.000 năm tuổi, đồng thời có chuyến thăm Đại học Anh quốc VN và công bố quỹ học bổng mang tên ngài. Ngày hôm nay, tôi xin chúc mừng 4 thí sinh đầu tiên giành học bổng danh giá này, và xin hân hạnh tuyên bố, năm 2012, chúng tôi tiếp tục duy trì 4 suất học bổng nữa cho sinh viên Việt Nam”.

  Sir Graeme Davies, hiệu trưởng British University Vietnam (BUV), cho biết: “Tôi khuyến khích tất cả các sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ cho học bổng Hoàng tử Andrew và hãy trở thành một trong những thí sinh được lựa chọn cho học bổng quan trọng này. Các bạn sẽ trở thành đại sứ của quỹ học bổng, giúp thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Việt Nam và Anh quốc”.
  Hiện BUV đang xây dựng trụ sở chính của trường tại khu đô thị xanh Ecopark. Với vốn đầu tư 41 triệu USD, BUV cam kết cơ sở này sẽ đem đến một môi trường học tập tiêu chuẩn Anh cho sinh viên Việt Nam, nơi sinh viên có thể học tập và chuẩn bị tốt nhất cho công việc của mình trong các tập đoàn, tổ chức quốc tế trong thời kỳ hội nhập.


  Thông tin chi tiết về chương trình học bổng này được đăng tải chi tiết tại cactruongdaihoc.com : http://www.cactruongdaihoc.com

Chia sẻ trang này