1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Khôi phục ảnh với ArtPlus Digital Photo Recovery bản quyền miễn phí

Thảo luận trong 'System Tools' bắt đầu bởi dungmeonhinhanh, 7 Tháng bảy 2011.

 1. dungmeonhinhanh New Member

  Số bài viết: 66
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ArtPlus Digital Photo Recovery sẽ giúp bạn khôi phục ảnh, video hoặc tập tin âm thanh bị mất do bị xóa, vô tình format nhầm hoặc thậm trí là từ các máy quay/máy ảnh kỹ thuật số bị lỗi hoặc các thẻ nhớ điện thoại.

  [IMG]

  Nó sẽ giúp bạn khôi phục lại những kỷ niệm đáng quý của bạn thậm trí từ các thẻ nhở bị lỗi không được Windows nhận dạng, miễn sao chúng được hiển thị dưới dạng drive với một ký tự được gán! Nó có thể đọc tất cả các thẻ nhớ hiện đang có sẵn trên thị trường hiện nay và khôi phục lại toàn bộ các định dạng tập tin ảnh, video và âm thanh. Chương trình này còn có thể đọc các ổ đĩa mềm, đĩa CD và DVD bị hỏng.

  ArtPlus Digital Photo Recovery có thể khôi phục lại nhiều định dạng tập tin RAW mới do đó danh sách các định dạng tập tin được hỗ trợ giờ đây bao gồm JPG, TIF, DNG, Canon CR2, Konica-Minolta MRW, Nikon NEF, Olympus ORF, Pentax PEF, Sony ARW, SRF và SR2 và một số định dạng RAW khác không được hỗ trợ đầy đủ nhưng vẫn có thể phục hồi lại được nhưng với phần mở rộng không chính xác (được lưu dưới dạng TIF).

  Art Plus Inc. đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm ArtPlus Digital Photo Recovery 5 có trị giá $24.95.

  Cách lấy miễn phí key ArtPlus Digital Photo Recovery FULL bản quyền.
  Rất đơn giản, các bạn chỉ việc downloadcài đặt ArtPlus Digital Photo Recovery với thông tin giấy phép bản quyền dưới đây để kích hoạt đầy đủ tính năng cho ArtPlus Digital Photo Recovery:

  Link download:
  giaoxunamhai.com/download/ArtPlus Digital Photo Recovery

  Key ArtPlus Digital Photo Recovery FULL FREE: DPRE-37185-96823-25380-51065-19514

  Biên tập lại từ http://afublog.com
  :d:d:d:d:d

Chia sẻ trang này