1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Không gian không thể tuyệt vời hơn trong thiết kế biệt thự Pháp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vtduyen, 15 Tháng chín 2016.

 1. vtduyen Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nữ
  Việc có một mini biệt thự 2 tầng với phòng hiện đại xanh - sạch - đẹp và đầy đủ các tiện ích là rất khó đáp ứng. Bởi vì điều này, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC Nghiên cứu cho mini-biệt thự và vẻ đẹp hiện đại thực hiện với một đất nước hẹp vẫn đáp ứng cho chủ nhà căn phòng lớn không thể ở trong hồ nhà mình. Thiết kế lâu đài 2 tầng nhỏ biệt thự đẹp và hiện đại.
  [IMG]
  Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ có trình độ của các kiến ​​trúc sư, các kỹ năng và sự sáng tạo vô tận trong lĩnh vực nhà ở thiết kế biệt thự Pháp, đã giới thiệu công ty của chúng tôi để lưu các phòng thiết kế cho biệt thự nhỏ nhỏ nhưng không kém phần hiện đại nhà nhà ở hiện đại kết hợp với kiến ​​trúc Pháp thiết kế biệt thự thu nhỏ ... Vì vậy, bạn có thể nói, thiết kế là đội chủ nhà, trừ khi xác định biệt thự thu nhỏ tại Đại học thiết kế.
  Thiết kế biệt thự Pháp tươi sáng, nhưng cũng là một cảm giác thoải mái cho mọi người nhìn vào đó với một bố trí khoa học, thẩm mỹ và cũng là điều kiện cho các chủ sở hữu để tận dụng lợi thế của thiết kế không gian riêng của họ không chỉ để tạo ra các thiết kế tạo biệt thự nhỏ đều rộng rãi, gia đình.
  [IMG]
  Mặt khác, sức mạnh của các mini-biệt thự thiết kế hiện đại không chỉ bắt kịp với xu hướng của thời đại, cung cấp sự tiện nghi, sang trọng và cũng đảm bảo chắc chắn pháp lý cho thiết kế biệt thự Pháp.
  Biệt thự thiết kế hiện đại nhỏ trang nhã, thanh lịch, gần gũi với thiên nhiên giúp sử dụng đầy đủ của tất cả các người vô gia cư. Ví dụ, sàn ngày ban công hoặc nếu nó không được trước đó trong ánh đèn sân khấu của các vấn đề thiết kế như là một góc vui chơi giải trí rất hữu ích cho tất cả mọi người trong gia đình. Đối với các bạn trẻ và thân thiện hơn để tạo ra các mini-biệt thự, những thiết kế này có thể xoay ban công tầng và cây trồng thường được yêu cầu chủ nhà. Thiết kế biệt thự Pháp tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong hợp tác với các màu sắc và bố cục của không gian xanh hoặc vườn ban công với cây và cá cảnh, đã góp phần vào khu vực, thân thiện hơn với môi trường.

Chia sẻ trang này