1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Không thể quên

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi nhockai, 1 Tháng tư 2010.

 1. nhockai Member

  Số bài viết: 91
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Kể từ ngày chúng ta chia tay, anh vẫn tự nhủ mình sẽ chú tâm vào công việc và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Thế nhưng có lẽ anh còn yêu em nhiều lắm, vẫn nhớ về em nhiều lắm. Những kỷ niệm bên nhau thật sâu đậm luôn trực tràn về tâm trí anh.


  Không biết giờ này ở nơi xa xôi em đang làm gì nhỉ? Có lẽ em đang phấn đấu học hành, phấn đấu ở lại nước ngoài để đạt được mong ước đưa gia đình ra nước ngoài sống. Không biết em có dành phút giây nào nghĩ đến anh nữa không.

  Cuộc sống trôi qua thật nhanh, luôn bận rộn và biến động không ngừng. Tình yêu của chúng ta cũng thế, đến và đi thật bất ngờ. Kể từ ngày chúng ta chia tay, anh vẫn tự nhủ mình sẽ chú tâm vào công việc và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Thế nhưng có lẽ anh còn yêu em nhiều lắm, vẫn nhớ về em nhiều lắm. Những kỷ niệm bên nhau thật sâu đậm luôn trực tràn về tâm trí anh.

  Em có nhớ không những chuyến đi chơi xa, những lời hẹn ước, những lần tâm sự. Em có nhớ không những ngày ta rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để hít bụi và ăn uống. Em có nhớ không những gì ta đã nói trước khi em đi, nhớ không chúng ta đã khóc như nào khi chia tay ở sân bay.
  Em có nhớ không bài hát Thuyền và biển mà anh đã hát cho em. Ở nơi xa xôi đơn độc một mình, tự nhiên anh nghĩ đến cụm từ "Độc bộ hành". Cuộc sống, công việc của anh vẫn tốt đẹp, chỉ có điều anh thấy mình đơn độc trên con đường đang đi.
  Trước đây, bất kể chuyện gì chúng ta cũng có thể chia sẻ và được lắng nghe. Mỗi lần đi học về muộn vào buổi đêm, đi bộ một mình trên đường về, nhìn trời đất trăng sao, anh lại rộn lên nỗi nhớ về em. Giá mà em ở đây, giá mà chúng ta vẫn có thể bên nhau, giá mà chúng ta có thể chia sẻ cuộc sống tươi đẹp này. Giờ đây, anh vẫn sống với công việc và với nỗi nhớ da diết dành cho em.
  Anh không bi quan về tương lai vì anh có kế hoạch cho nó, nhưng anh bi quan về tình cảm của mình. Anh biết anh vẫn yêu em nhiều, nhiều hơn tất cả những gì anh có thể nói với em. Anh đã nói với em, mỗi ngày mỗi phút anh lại yêu em nhiều, nhiều hơn nữa, và điều đó đến bây giờ vẫn đúng. Thêm mỗi ngày, anh lại yêu nhớ em nhiều hơn. Em giờ như một phần máu thịt cơ thể anh, một phần rất quan trọng.

  Thời gian gần đây, anh nghe lại nhiều hơn bài hát Thuyền và biển, và bài Nỗi nhớ con thuyền. Nghe bài hát này vào ban đêm thấy lòng mình tràn ngập nỗi nhớ em da diết. "Có nỗi nhớ nào, ồn ào hơn biển nhớ con thuyền. Có nỗi nhớ nào, hơn nỗi nhớ khi anh xa em...". Điệu nhạc chậm buồn, với giọng nam ca trầm lắng, mỗi câu mỗi từ như cứa vào lòng anh nỗi nhớ em da diết.

  Nghe bài hát anh cảm nhận một nỗi nhớ mong cháy bỏng đang thiêu đốt anh. Có một điều gì đó rất dữ dội mà bị kìm nén đang diễn ra trong anh. Những đợt sóng vẫn mãi vỗ bờ, như tình yêu của anh mãi mãi chẳng bao giờ ngừng...
 2. nguyenthy New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  hixhix!!
  làm xúc động đậy wa!!!
  chưa co ngừi iu!! nên chỉ nhớ nhà thui!!!

Chia sẻ trang này