1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kích cỡ dương vật của các nước trên thế giới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi mythoingadai16123, 8 Tháng tư 2013.

 1. mythoingadai16123 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  [IMG]

  Kích cỡ dương vật trung bình các nước trên thế giới là bao nhiêu các quí ông có muốn biết hay không mỗi người điều sở hữu một kích cỡ của dương vật khác nhau không ai giống nhau nhung sẽ được đưa ra một kích cỡ của dương vật nhất định để làm móc.

  Trên Family Health International của WHO, các nghiên cứu trên bao cao su cho thấy sự khác biệt tương đối rõ giữa kích cỡ của dương vật của các chủng tộc: người gốc Phi có dương vật hơi dài và rộng hơn trung bình, người da trắng có kích thước bình thường và người da vàng có dương vật hơi nhỏ và ngắn hơn kích thước chuẩn. Thêm vào đó, báo cáo cho thấy người đồng tính có dương vật to hơn đáng kể so với đàn ông bình thường[15].

  Theo đề tài của Kevan Wilie trong The Porterbrook Clinic and Royal Hallamshire Hospital dựa trên những tại liệu và điều tra thu thập được, có rất ít bằng chứng chứng tỏ sự liên quan giữa màu da hay sắc tộc đến kích cỡ dương vật; ngoại trừ trường hợp của người Hàn Quốc khi kích cỡ của dương vật đạt dưới mức trung bình.

  Nghiên cứu trên diện rộng năm 2001 của bác sĩ Gomez de Diego, giám đốc công ty y tế về sức khỏe nam giới Andromedical cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm. Cụ thể tại các nước: Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 cm, Tây Ban Nha 13,58 cm, Nhật Bản 13,0 cm, Hoa Kỳ 12,9 cm, Ả Rập Saudi 12,4 cm, Hy Lạp 12,18 cm, Ấn Độ 10,2 cm và Hàn Quốc 9,6 cm [16]. Hàn Quốc, Triều Tiên là 2 quốc gia có tỷ lệ bị liệt dương cao nhất, vô sinh ở nam giới cao nhất thế giới do sự bất cân đối về kích cỡ dương vật quá lớn (thống kê 2006).

  Theo nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân, TP Hồ Chí Minh, kích cỡ dương vật trung bình của người Việt Nam là 11 ,1 cm


  _________________________
  Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor

Chia sẻ trang này