1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

kiên trì là bản chất của thành công

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi Mr.Hung01, 21 Tháng bảy 2012.

 1. Mr.Hung01 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Công thức để làm giàu là 3K: Kiến thức - Kỹ Năng - Khoản tiền mặt dồi dào. Nếu hiện tại bạn chưa có tiền thì nên đầu tư thời gian vào 2K đầu tiên bởi vì khi bạn có nó thì có thể tiền sẽ tự tìm đến để các bạn có thể thực hiện giấc mơ của mình.

  Chào các bạn!

  Tình cờ đọc được chuyên đề này trên báo điện tử VnExpress nên tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Nhân tiện, tôi cũng muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm làm giàu của mình.

  Bản thân tôi tốt nghiệp hai trường đại học và cũng từng làm thuê cho rất nhiều nơi. Từ công việc bưng bê phục vụ trong nhà hàng đến làm chuyên viên tư vấn bảo hiểm... Nhưng cho dù có làm đến chức vụ cao đến mấy thì bản thân mình chỉ là một phần trong hệ thống kiếm tiền của chủ doanh nghiệp thôi.

  Đến một lúc nào đó, nếu mình không còn làm cho doanh nghiệp đó thì trong tay sẽ được gì? Chủ doanh nghiệp luôn quan niệm rằng họ chỉ trả đủ tiền cho người lao động để họ không nghỉ việc để tiếp tục bán thời gian, sức lực và chất xám của mình để họ tiếp tục kiếm nhiều tiền hơn. Tôi thấy một điều là chủ doanh nghiệp luôn là người làm chủ một hệ thống, một cái máy in tiền hợp pháp cho họ (cũng có thể bất hợp pháp). Điều quan trọng là cách thức họ điều hành hệ thống đó chạy như thế nào.

  Sau khi nghiệm ra điều đó trong suốt 10 năm đi làm thuê, tôi quyết định có ý tưởng kinh doanh nên mở công ty riêng. Nhưng câu hỏi đặt ra lúc khi lóe trong cái ý tưởng làm giàu đó là mình kinh doanh ở lĩnh vực nào? không lẽ kiếm tiền Vốn từ đâu mà có?

  Lúc đó, bà xã tôi đang làm việc trong một công ty chuyên về lĩnh vực giao nhận vận chuyển. Tôi đề nghị với cô ấy cố gắng học hỏi tất cả những kinh nghiệm trong quá trình cô ấy làm việc bao gồm quy trình làm việc, cách thức tổ chức công ty, phân bổ và quản lý nhân sự, kế toán....

  Tất cả các kiến thức đó được tôi tổng hợp lại thành một bảng kế hoạch kinh doanh ngành giao nhận vận chuyển cùng với bảng dự trù ngân sách hoạt động của công ty. Tôi cũng thử mang bảng kế hoạch kinh doanh của mình để mời một số người bạn cùng làm nhưng tất cả họ đều từ chối với lý do chúng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

  Bản thân tôi lúc đó đang làm việc trong một công ty bảo hiểm nhân thọ có tiếng tại TP.HCM với mức lương và các phụ cấp khá tốt. Nhưng cũng chỉ đủ để sống qua ngày. Vợ chồng chúng tôi đều có chung quan điểm rằng nếu chỉ sống dựa vào đồng lương thì không thể nào giàu nổi. Tại sao mình phải bán sức lao động của mình cho người khác trong khi mình cũng có thể tự mình làm giàu cho mình? Suy nghĩ ấy đã thôi thúc chúng tôi quyết chí kinh doanh.

  Vào thời điểm mở công ty, chúng tôi không có tiền nên phải đi vay "nóng" 10 triệu đồng. Số tiền ít ỏi đó chỉ đủ cho chúng tôi mua sắm được một số bàn ghế, máy tính (second hand), điện thoại để bắt đầu thực hiện ước mơ làm giàu. Vạn sự khởi đầu nan! Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong khoản thời gian đầu vì chưa có khách hàng, không biết phải tìm đại lý ở đâu, thiếu vốn lưu động một cách trầm trọng.... Nhưng điều đó không làm cho chúng tôi nản lòng.

  Tôi quyết định bỏ công việc trong công ty bảo hiểm để về tập trung vào việc kinh doanh đối khi muốn kiếm tiền trên mạng mặc dù trong thâm tâm tôi cảm thấy tiếc vô cùng. Có lẽ tôi đã quen nhận tiền lương mỗi tháng do chủ doanh nghiệp chi trả nên việc nghỉ việc tại công ty làm cho tôi mất đi thu nhập chính. Lúc đó, chúng tôi không còn đường để lùi nữa mà chỉ biết tập trung vào công việc kinh doanh như tiếp xúc khách hàng, tìm đại lý nước ngoài...

  Nói chung là vừa làm vừa học. Có lẽ ông trời thương vợ chồng chúng tôi nên sau một thời gian nỗ lực, chúng tôi có được một số khách hàng thân thiết. Dĩ nhiên trong quá trình làm việc, chúng tôi đã phải trả giá rất nhiều để học lấy những bài học, những liều thuốc đắng mà nếu như chúng ta không kiên định thì sẽ không tiếp tục làm giàu được.

  Hiện tại, cuộc sống của chúng tôi đã khá hơn cách đây năm năm. Công ty chúng tôi có nhiều khách hàng hơn và doanh thu cũng tăng đều theo từng năm.

  Tôi đã rút ra được một công thức cách kiếm tiền (có thể nó đúng với tôi). Đó là công thức 3K - Kiến thức - Kỹ Năng - Khoản tiền mặt dồi dào - kiếm tiền online cũng là một cách. Nếu hiện tại bạn chưa có tiền thì nên đầu tư thời gian vào 2K đầu tiên bởi vì khi bạn có nó thì có thể tiền sẽ tự tìm đến để các bạn có thể thực hiện giấc mơ của mình.

  ( Nguyen Huy Khiem ):D:D

  http://www.diendanhanghieu.com/threads/363220-gian-nan-con-duong-lap-nghiep?p=758455
  http://vsak.vn/vn/forum/showthread.php?p=232401
  blog tai game mien phi: http://www.mobj360.com
  bạn tha hồ tai game online như game avatar - game khu vuon dia dang

  rồi tai game offline như: gam dao vang - game pikachu - game dot kich - game ninja shool - game ai la trieu phu - game mario - game kim cuong - game de che - game sat pha lang - game bong da - game loan 12 su quan - game doremon - game gunny - gam khi phach anh hung - game army - game sex

  các ứng dụng hay như: opera mini - ola kul - youtube - uc browser - opera mini, tai facebook.

  ngoài ra các bạn có thể đọc truyen sex - phim sex - clip sex - truyen nguoi lon - phim heo - phim nguoi lon - anh sex - dit nhau - video sex - anh khoa than - bu cac - phim dit nhau - bu lon - phatrinh.info - clip dit nhau - truyen lam tinh - game mobile - doc truyen dam - anh sex ola - doc truyen sex - hinh sex - truyen sex hay - hinh sex ola - tai phim sex - anh lam tinh - ditvaolon - anh nong - truyen dam - xem phim sex - tai game dot kich cho dien thoai - tai game pikachu cho dien thoai - tai game dao vang cho dien thoai - tai game de che cho dien thoai - tai game de che cho dien thoai...tai opera mini - tai game ninja school cho dien thoai - tai game ai la trieu phu cho dien thoai - tai game mario cho dien thoai - tai game kim cuong cho dien thoai - tai game sat pha lang - tai game bong da cho dien thoai - tai game doremon cho dien thoai - tai game gunny cho dien thoai - tai game khi phach anh hung - tai ola - tai game army - tai uc browser - tai game sex tai game loan 12 xu quan

  truyen tinh yeu
  truyen cuoi

  tai game kvdd cho dien thoai
  tai game mario
  tai game dot kich
  tai game ninja school
  tai game ai la trieu phu
  tai game kim cuong
  tai game de che
  tai game doremon
  tai game gunny
  tai game army cho dien thoai
  tai ola kul
  tai opera mini
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-dao-vang-cho-dien-thoai-mien-phi.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/opera-mini-operamini-mien-phi-download.html
  http://gameavatar.mobj360.com
  http://gameonline.mobj360.com
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-pikachu-cho-dien-thoai-mien-phi.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-dot-kich-cho-dien-thoai-di-dong.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-ai-la-trieu-phu-cho-dien-thoai.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-ninja-school-cho-dien-thoai-mien-phi-du-cac-phien-ban.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-kim-cuong-cho-ien-thoai-mien.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-mario-mien-phi-cho-dien-thoai.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-bong-pes-2012-cho-dien-thoai.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-de-che-cho-dien-thoai-mien-phi.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-loan-12-xu-quan-cho-dien-thoai-mien-phi.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-doremon-cho-dien-thoai-mien-phi.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-gunny-cho-dien-thoai-mien-phi.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-khi-phach-anh-hung-132-cho-dien-thoai.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/tai-game-army-mien-phi-cho-dien-thoai-di-dong.html
  http://gamesex8x.blogspot.com
  http://www.mobj360.com/2012/11/ola-kul.html
  http://www.mobj360.com/2012/11/youtube-ung-dung-tai-youtube-danh-cho-dien-thoai.html
  http://phimnguoilon.mobj360.com
  http://ucbrowser.mobj360.com
  http://truyensex.mobj360.com
  http://phimsex.mobj360.com
  http://clipsex.mobj360.com
  http://truyennguoilon.mobj360.com
  http://phimheo.mobj360.com
  http://anhsexola.mobj360.com
  http://phimsex.mobj360.com/2012/12/phim-it-nhau-clip-it-nhau-3gp-cuc-hay.html
  http://phimsex.mobj360.com/2013/01/anh-bu-lon-bu-cac-vip-nhat.html
  http://ditvaolon.mobj360.com
  http://phimsex.mobj360.com/2013/01/phatrinhinfo-clip-pha-trinh-em-nhat.html
  http://operamini.mobj360.com
  http://diendandangtin.com
  http://docusaigon.com

Chia sẻ trang này