1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kingston tặng quà SV tại triển lãm “55 năm bách khoa: Con người và thành tựu” 21-24/10/2012

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi kingkong, 19 Tháng mười 2012.

 1. kingkong New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Kingston tặng quà SV tham gia triển lãm “55 năm Bách Khoa: Con người và thành tựu” 21-24/10/2012

  Năm mươi lăm năm một chặng đường, 55 thế hệ sinh viên được đào tạo tại trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP HCM đã trưởng thành và tỏa đi khắp nơi trong nước và trên thế giới để lao động và cống hiến. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, với sứ mệnh tạo nên những con người chất lượng của khoa học và công nghệ, trường Đại học Bách Khoa sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập như là một cơ hội để nhìn lại, cảm nhận và tôn vinh những con người miệt mài lao động khoa học kỹ thuật, đem lại những đóng góp to lớn trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

  Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐH Bách Khoa là Triển lãm “55 năm Bách Khoa – Con người và Thành Tựu”, sẽ diễn ra từ ngày 21-24/10/2012 được tổ chức bởi trường ĐH Bách Khoa, CLB cựu SV ĐH Bách Khoa và Hội doanh nhân trẻ TPHCM, dự kiến thu hút 2000 sinh viên và cựu sinh viên với trên 200 gian hàng.

  Địa chỉ Festival triển lãm: Trường ĐH Bách Khoa 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10, HCMC


  [IMG]

  Triển lãm dự kiến sự tham gia của hơn 200 gian hàng, trong đó 120 gian là nơi trưng bày các sản phẩm dịch vụ của các doanh nhân Bách Khoa, các thành tựu nghiên cứu khoa học của Trường và các tổ chức nghiên cứu liên kết. 80 gian hàng còn lại nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên, nghiên cứu sinh đang theo học tại Trường với các mặt hàng, sản phẩm phục vụ học tập được ưu đãi giá. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 – 24 tháng 10 năm 2012.

  Song song với triển lãm là các chuỗi hoạt động giá trị khác như hội thảo, hội nghị về công nghệ và đào tạo; các chương trình giao lưu tri ân thầy cô giáo… Đây còn là một cơ hội để giao lưu, trao đổi về học thuật và công nghệ cũng như kinh doanh. Sự kết nối giữa những con người cùng chung một cái nôi đào tạo sẽ là điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch và hợp tác thành công.

  Tại triển lãm này, Kingston Technology – Thương hiệu bộ nhớ số 1 thế giới sẽ tham gia với gian hàng đại diện bởi công ty CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ANH PHƯƠNG http://anhphuong.com.vn


  [IMG]

  Tại Festival này, Khi mua bất kỳ sản phẩm DRAM, USB hoặc Thẻ nhớ nào của Kingston tại gian hàng, khách hàng được tặng một trong số các món quà sau:

  + Ống cắm bút hình logo đầu đỏ Kingston
  + Bóng cao su hình logo đầu đỏ Kingston
  + Móc chìa Khóa Kingston
  + Bút bi


  Ngoài ta khi mua máy tính bảng tại gian hàng Anh Phương khác hàng được tặng 1 USB Kingston DT102 8GB

  [IMG]

  [IMG]
 2. ttdung9 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này