1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kinh nghiệm luyện thi ielts độc đáo của nguyễn ngọc anh 8.0 ielts

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn' bắt đầu bởi minhduc130013, 13 Tháng mười 2012.

 1. minhduc130013 New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  KINH NGHIỆM LUYỆN THI IELTS ĐỘC ĐÁO CỦA NGUYỄN NGỌC ANH 8.0 IELTS


  Nguyễn Ngọc Anh, sinh năm 1989 , cựu học sinh chuyên hóa Tổng hợp và cựu sinh viên đại học RMIT chuyên ngành Cử nhân Thương Mại đã ghi tên mình vào bảng vàng RES với số điểm 8.0 IELTS ngày 31 tháng 3 vừa qua. Profile của cô bạn cũng cực ấn tượng bởi những ví trí khá quan trọng như phó chủ tịch của Accounting Club, Team leader của Event Club và thành viên chủ chốt của Volunteer Club (ĐH RMIT).... Và chỉ trong vòng hơn 2 năm ngắn ngủi, cô bạn đã hoàn thành xong bằng Cử nhân của ĐH RMIT mà một số bạn khác có thể cần từ 3 - 4 năm.

  Học tiếng anh phải là một quá trình

  Khi được hỏi về cách học tiếng anh của mình, Ngọc Anh có chia sẻ bạn luôn cố gắng tích lũy vốn từ Tiếng Anh từ hồi cấp 3 đến tận bây giờ. Cô bạn chia sẻ: “Học tiếng anh là một quá trình, phải build up dần dần chứ không thể trong một sớm một chiều được.”

  Thời gian đầu làm quen với IELTS, kĩ năng listening của Ngọc Anh không được khá. Tuy nhiên sau khi tham khảo trên internet về các cách luyện kĩ năng listening, cô bạn đã thử tập một phương pháp đó là thường xuyên bật các kênh tiếng Anh từ tin tức, chính luận như BBC, CNN hay kênh giải trí như MTV, HBO, khi ăn cơm, khi rảnh rỗi hay đang làm bất cứ việc khác để tạo ra thói quen nghe và phản xạ tiếng anh tốt hơn. Sau một thời gian, Ngọc Anh thấy cách học này khá hiệu quả và dần dần kỹ năng listening đã tốt hơn rất nhiều. Điều đó đã góp phần giúp Ngọc Anh đạt 8.0 phần listening trong kì thi vừa qua.

  Còn về Writing, Ngọc Anh giữ thói quen viết nhật ký bằng tiếng anh hàng ngày, vừa có thể chia sẻ cảm xúc của mình, vừa có thể vận dụng những từ vựng ngữ pháp đã học để có thể viết tiếng anh tự nhiên hơn. Ngọc Anh còn rất hay đọc blog bằng tiếng anh của một số người bạn hoặc tham khảo những bài báo tiếng anh trên mạng. Cô bạn nhấn mạnh rằng: “Đừng cố gắng gò bó mình, hãy để mình thoải mái nghe và đọc những gì mình thích, khi đó tự khắc sẽ học được nhiều thứ.”

  RES = kiến thức + sự thoải mái

  Trong tháng 4 / 2012 vừa qua đã có 3 bạn học viêc lớp IELTS Special đạt 8.0 IELT vào ngày 31/3, 12/4 và 21/4 là Nguyễn Ngọc Anh, Bùi Vũ Hoàng và Nguyễn Quỳnh Hương !
  Với quan điểm vừa học vừa enjoy, Ngọc Anh thực sự rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của RES. Đặt mục tiêu đạt điểm IELTS trong vòng một tháng ngắn ngủi để kịp nộp hồ sơ du học, Ngọc Anh đã lên mạng tìm hiểu để chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín cho chất lượng. Qua Internet, cô bạn đã đọc được rất nhiều phản hồi tốt của các cựu học sinh về khóa IELTS special tại RES vì thế cô bạn đã quyết định theo học tại đây. Với Ngọc Anh, RES đã để lại ấn tượng rất tốt, đặc biệt là chương trình và giáo viên của RES.

  Sắp tới, Ngọc Anh sẽ apply học bổng sang Anh du học. Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời ở một vùng đất tươi đẹp gần biển và thơ mộng. Cô bạn cũng khẳng định một cách chắc chắn rằng, nhất định sẽ quay trở về để cống hiến cho quê hương, Đất nước - một nguyện vọng rất chân chính. Chúng ta hãy cùng chúc cho Ngọc Anh đạt được những điều mà mình mong muốn nhé.

Chia sẻ trang này