1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kinh nghiệm ôn thi toeic cực kỳ hiệu quả của phạm xuân hoàng 990 toeic và trương hải hà 985 toeic.

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi hieuhd93, 9 Tháng ba 2013.

 1. hieuhd93 New Member

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  KINH NGHIỆM ÔN THI TOEIC CỰC KỲ HIỆU QUẢ CỦA PHẠM XUÂN HOÀNG 990 TOEIC VÀ TRƯƠNG HẢI HÀ 985 TOEIC.


  Phạm Xuân Hoàng, 990 TOEIC, kỉ lục Việt Nam: "Đừng ngại mắc lỗi, mắc lỗi càng nhiêu thì lại càng nhớ lâu"
  Đối với các bạn chưa biết rõ trình độ có thể Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Online tại đây, có ngay kết quả và được chuyên gia tư vấn để nâng cao trình độ.

  * Phần Nghe: Không nên căng thẳng lúc bắt đầu nghe, tập trung nghe thông tin chính vào cuối đoạn
  Bạn sẽ làm phần nghe liên tục trong vòng 45 phút và băng sẽ chỉ chạy 1 lần. Kinh nghiệm cho phần nghe làbạn nên tập trung nghe nhưng không nên quá căng thẳng khi bài nghe mới bắt đầu. Bởi độ khó của bài nghe tăng dần, nghĩa là càng về cuối đoạn hội thoại càng dài, nói càng nhanh và nhiều thông tin hơn. Vì vậy đoạn bạn cần tập trung cao độ là đoạn nghe về cuối chứ không phải đoạn đầu. Nếu ai mà căng thẳng chăm chú nghe phần đầu quá, đến lúc cuối của 45 phút chắc chắn sẽ thấy mệt mỏi và không thể tập trung nghe tốt được.

  Phần 1 là phần dễ nhất, chỉ cần bạn có vốn từ khá một chút là có thể làm được khá tốt, vì không cần nghe hết cả câu bạn vẫn có thể đoán được câu nào đúng.

  Ở phần 2 lời khuyên cho bạn là bạn nên tập trung nghe từ để hỏi. Phần lớn các câu bạn chỉ cần biết đề bài hỏi “where”, “when” hay “who”… là bạn sẽ loại trừ được đáp án. Tuy nhiên đó chỉ là phần lớn chứ không phải tất cả.
  Phần 3 (hội thoại) và phần 4 (đoạn thông tin ngắn) sẽ khó hơn vì bạn phải trả lời nhiều câu trong cùng 1 đoạn băng. Phương án nghe tốt nhất là xem thật nhanh câu hỏi hỏi về cái gì trước, sau đó tập trung nghe rồi nhớ lấy ý liên quan đến câu hỏi, hoặc nghe đến đoạn liên quan đến câu hỏi thì vừa nghe vừa lướt qua câu trả lời.
  Bạn có thể nháp và ghi chú thẳng vào đề thi. Những đề thi này sau đó sẽ được tiêu hủy để đảm bảo tính bảo mật. Nghe là phần mệt nhất vì bạn phải nghe liên tục, hơn nữa nếu bạn không nghe kịp cũng không có nhiều thời gian để suy nghĩ vì băng đọc liên tục, thời gian dừng lại giữa mỗi câu khá ngắn. Vì vậy bạn nên: hoặc là đánh dấu hết vào đề trước rồi nghe xong chép lại đáp án sau (vì phần nghe và đọc làm liền nhau, mà đọc thì thường sẽ làm thừa thời gian), hoặc ghi thẳng đáp án vào bài làm, chứ đừng vừa ghi chú vào đề lại ngay sau đấy hì hụi tô đáp án, sẽ không đủ thời gian đâu nhé.

  Cô Trương Hải Hà (Thủ Khoa tốt nghiệp ĐH ngoại ngữ, cô giáo đã thi TOEIC và đạt số điểm gần như tuyệt đối 985 TOEIC_ 8.0 IELTS) chia sẻ cho các bạn thí sinh một số kinh nghiệm quý báu về phần đọc:

  * Phần đọc: Đoán nhanh không nên lãng phí thời gian dịch

  Phần 5 và 6: Điền từ
  Thường có câu hỏi về từ vựng và về ngữ pháp. Câu về ngữ pháp thì xoay quanh các vấn đề quen thuộc và lặp đi lặp lại ở các đề thi như: điền liên từ, giới từ, từ loại, đảo… Khi ôn bạn nên so sánh các đề thi bạn sẽ nắm được các câu đặc trưng. Đôi khi trong bài thi có từ mới nhưng nếu bạn để ý và có khả năng phân tích câu thì từ mới thường không gây khó khăn cho việc chọn đáp án đúng. Về câu từ vựng mà bạn không biết thì nên đoán nhanh, không nên phí thời gian. Thời gian cho phần này nên trong khoảng 15-20 thì mới đủ thời gian cho Phần 7.

  Phần 7: Đọc hiểu
  Phần này bạn cần nhớ là mục tiêu của bài thi chỉ cần làm đúng chứ không phải cần hiểu cặn kẽ. Đa số câu hỏi của bài thi yêu cầu khả năng xác định và chọn thông tin cần thiết, khi đó bạn chỉ cần xác định cụ thể thông tin câu hỏi yêu cầu và lướt thật nhanh để chọn đáp án và chuyển sang câu khác. Đôi khi bài thi yêu cầu bạn cần tổng hợp thông tin và suy luận một chút để tìm ra đáp án. Do đó, khi học ở nhà cần luyện tập khả năng nắm bắt đầy đủ thông tin của bài đọc. Việc đọc cũng giống như ghép hình vậy, mỗi câu cho mình một thông tin như một miếng hình, ghép các hình nhỏ này lại ta được bức tranh tổng thể. Khi đọc hiểu cần tìm hiểu mối quan hệ giữa các câu với nhau (đa phần là ý chính đi trước, ý phụ mô tả thêm đi sau) khi đó thì dần dần kỹ năng đọc sẽ được cải thiện và tốc độ sẽ nhanh hơn. Bạn nên tập tóm tắt hoặc gạch đầu dòng các thông tin của bài sau khi đọc xong. Ngoài ra, việc nắm chắc toàn bộ từ và cấu trúc trong bài đọc cũng là một điều cần thiết. Việc học từ trong một bài sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn.

  Thường thì bạn sẽ hoàn thành phần đọc trước khi hết giờ. Bạn sẽ không được về trước giờ đâu, đừng mất công giơ tay hỏi mà hãy bình tĩnh và kiểm tra lại toàn bộ bài làm của mình. Khi hết giờ, bạn sẽ phải ngồi lại chờ giám thị xem lướt qua bài thi từng người xem có thiếu thông tin gì không, rồi bạn sẽ nhận được lời chúc “Chúc mừng anh chị đã hoàn thành bài thi TOEIC…”.
  Hãy nhớ những kinh nghiệm này bạn nhé, tuy nhỏbé nhưng nếu bạn áp dụng đúng nó sẽ góp phần không nhỏ trong tổng số điểm của bạn đâu. Chúc bạn đạt được một số điểm thật cao nhé!

  Đối với các bạn chưa biết rõ trình độ có thể Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Online tại đây[/COLOR], , có ngay kết quả và được chuyên gia tư vấn để nâng cao trình độ.

  KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TOEIC VỚI THẦY HOÀNG VÀ CÔ HÀ
  Thời gian học: một tuần 2 buổi, mỗi buổi 3 tiếng
  Trình độ: Tất cả các trình độ từ cơ bản đến nâng cao
  Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí Online tại đây, (Sau khi test các bạn sẽ được giám đốc chi nhánh tư vấn riêng về khóa học trước khi quyết định đăng ký chính thức)

  I.TOEIC Basic (tiếng anh giao tiếp cơ bản)

  II. TOEIC starters
  Mục tiêu điểm: 350-450

  III. TOEIC Intermediate
  Mục tiêu điểm: 500-650

  IV. TOEIC advanced
  Mục tiêu: 700-850

  Qua thực tế luyện thi TOEIC, RES nhận thấy: Học viên có thể tham gia ngay chương trình luyện thi TOEIC khi chưa có nhiều kiến thức tiếng Anh nếu chỉ cần số điểm TOEIC dưới 350. Đối với những học viên muốn có số điểm TOEIC trên 400 thì cần phải có trình độ tiếng Anh nhất định vì vậy bên cạnh các lớp luyện thi TOEIC chuyên sâu, RES còn có các lớp học tăng cường kiến thức tiếng anh cho học viên cũng như hỗ trợ trực tiếp cho việc luyện thi TOEIC hiệu quả như lớp Từ vựng và ngữ pháp cơ bản, lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (nghe nói và phát âm cơ bản).

  RES_Reliable English School

  RES ( Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyệnthiIELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài, Việt Nam suất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.  Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES


  Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phítại đây

  Đăng ký thi thử IELTStại đây

  Đăng kí học thử tại đây

  Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây


  Thông tin liên hệ
  Hà Nội:
  ● Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
  ● Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
  TP. Hồ Chí Minh:
  ● Số 197 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP HCM.
  Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 -0906050084

Chia sẻ trang này