1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kỳ lạ "siêu thị ma" ở trung quốc !

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi dzmin4hieuc, 12 Tháng tư 2012.

 1. dzmin4hieuc Banned

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Kỳ lạ "siêu thị ma" Du Lịch Trung Quốc  Tại tỉnh Quảng Đông thuộc Trung Quốc có một siêu thị vô cùng kỳ lạ. Siêu thị này tên là “The New South China Mall”. Với diện tích hơn 650.000m2, siêu thị có thể cho thuê hơn 2.350 cửa hàng cùng những dịch vụ giải trí khác. Chủ sở hữu ở đây hi vọng rằng, mỗi ngày, siêu thị sẽ thu hút khoảng 70.000 lượt khách
  .  [IMG]
  Siêu thị "The New South China Mall" ở Quảng Đông, Trung Quốc được gọi là... "siêu thị ma".  Tuy nhiên, kể từ khi khánh thành đến nay, siêu thị này luôn trong tình trạng ế ẩm. Hơn 99% diện tích của khu đất đã không được dùng đến. Khách hàng duy nhất của siêu thị khổng lồ này là những người mua thức ăn nhanh ở lối vào và một vài cửa hàng tạp hóa bên trong.

  Siêu thị “The New South China Mall” được xây dựng vào năm 2005. Chủ sở hữu của siêu thị là ông Hu Guirong. Ông đã bắt đầu dự án với rất nhiều tâm huyết, tuy nhiên, siêu thị này không hề đắt khách như ông tưởng tượng. Phân tích về nguyên nhân thất bại của ông Hu Guirong, các chuyên gia cho biết, ông thiếu kinh nghiệm trong việc cho thuê cửa hàng kinh doanh và thiếu nhà tài trợ. Người dân tại tỉnh Quảng Đông gọi vui nơi này là… "siêu thị ma".

Chia sẻ trang này