1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Đoàn TNCS Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 31 Tháng ba 2014.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Trong không khí cả nước hân hoan thi đua lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 26/03/2014, trường Đại hoc Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2014) và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2013. Tham dự buổi lễ có Ths Nguyễn Thị Phương Hoa - Phó bí thư Đảng ủy trường, TS Lâm Mai Long – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng ban, Đoàn – Hội và hơn 500 Đoàn viên, Sinh viên.

  [IMG]
  TS Lâm Mai Long - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

  Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lâm Mai Long đã tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích cao trong phong trào Đoàn-Hội, làm theo lời Bác. Thầy đã kêu gọi Đoàn viên, thanh niên trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu nhiều hơn nữa.

  [IMG]

  Trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Lâm Toàn đã khẳng định vai trò của lực lượng Đoàn viên, Thanh niên trong thời đại mới. Đồng thời, anh cũng nêu lên vai trò, nhiệm vụ của người Đoàn viên, thanh niên trong công cuộc xây dựng đất nước.

  [IMG]

  Buổi lễ cũng đã tuyên dương 14 cá nhân và 5 tập thể có thành tích nổi bật, đồng thời ra mắt Chi Đoàn sau Đại học.

  [IMG]
  Ths Nguyễn Thị Phương Hoa trao quyết định thành lập Chi Đoàn sau Đại học

  Sáng cùng ngày, Đoàn trường đã tổ chức lễ dâng hương và kết nạp đoàn viên cho 82 đối tượng đoàn tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng. Đây là một trong những hoạt động chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Lễ dâng hoa và kết nạp đoàn viên tại Trường Đoàn Lý Tự Trọng

  Huyền Trân
  ---
  Nguồn: hcmute.edu.vn
 2. lyt.thanh04 New Member

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Một vài ý kiến cho topic thêm vui:
  Khi tôi thất nghiệp, người ấy đã ở bên tôi. Khi nhà tôi cháy, cô ấy cũng đã ở bên tôi. Bây giờ tôi đang hấp hối, em ấy cũng ở cạnh tôi. Em có biết tôi nghĩ gì không? Anh nghĩ là ở gần em anh đen hơn quạ!
  Em có biết không, hiện giờ anh không thể tìm ra được từ nào để diễn tả hết cảm xúc của anh đối với em, may ra thì chỉ có câu: Quỷ tha ma bắt em đi!
  Em có nhớ khi anh cầu hôn em không? Anh thì luôn nhớ đến lúc đó và nghĩ rằng: Quái quỷ thật, không biết lúc đó mình đã nghĩ gì nữa!...

Chia sẻ trang này