1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

LÀ EM ĐÓ

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 18 Tháng mười một 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Em à....ngay từ giây phút đầu tiên mình quen nhau trên mạng...anh đã cảm thấy rằng em chính là người mà anh đang đi tìm, và trong chính giây phút này, anh càng có thể tin chắc rằng: Em là 1 nửa của anh!

  Em, chính em đã giúp anh vượt qua những giờ phút khó khăn, cũng như những lời động viên anh trong chuyện anh với người yêu cũ...và chính em đã làm cho anh cảm thấy rằng, em mới chính là người yêu đích thực của anh. Tại sao ư? Anh cũng không biết nữa em à, em là 1 cô gái rất có cá tính: em hút thuốc, em đi chơi suốt ngày, em đua xe, tùm lum tà la, còn anh, anh chỉ biết ở nhà, online, tìm phim, game hay, và học, chúng ta lại mới quen nhau, 1 khoảng thời gian khá ngắn. Anh thật sự ko biết tại sao anh lại có thể chấp nhận những cá tính đó của em nữa...có lẽ như lời em đã nói với anh: "Hãy làm theo những gì mà trái tim anh mách bảo", có lẽ là anh đã làm như lời em nói...trái tim anh nói với anh rằng: Anh yêu em, yêu em nhiều lắm, và càng ngày, anh càng yêu em nhiều hơn nữa...Em nói em cũng yêu anh, khi lần đầu tiên anh hôn em, anh đã biết điều đó rồi...đó là 1 nụ hôn ngọt ngào nhất mà anh đã từng trải qua...Và anh tin rằng, em sẽ làm tất cả vì anh..đúng không?
  Nhưng mà em à...anh cũng biết rằng tình cảm của em với...vẫn chưa phai nhòa, em vẫn còn yêu...lắm phải không em? bằng chứng ư? quá rõ ràng em à...Anh ghen mỗi khi anh nhìn thấy em nói về..., anh ghen mỗi khi nhìn thấy em buồn vì..., nhưng mà anh hoàn toàn không giận em tí nào đâu, ngược lại, anh thấy tội nghiệp cho em...Em à...đừng có thức đêm mà suy nghĩ làm gì em à...Anh biết, chuyện của chúng ta sẽ có 1 ngày phải ngã ngũ thôi em, rồi mọi người ai cũng biết, lúc đó, em sẽ phải quyết định 1 trong 2 em à, anh biết là sẽ rất khó khăn cho em, nhưng mà đâu ai có thể chia sẻ tình yêu cùng lúc cho 2 người phải ko em, và ngay chính anh, anh cũng không muốn điều đó tí nào, em " hãy làm theo lời trái tim em mách bảo ", anh hy vọng..trái tim em sẽ mách bảo người em thương sẽ chính là anh
 2. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng vậy nếu đã yêu ai cũng sẽ luôn hi vọng mình sẽ là người được chon nếu ở trong hoàn cảnh đó, một tình yêu chân tình sẽ nói với người mình yêu, hãy đi theo sự mách bảo của con tim. Và rồi sẽ hạnh phúc nếu mình được chọn trong tim ấy, còn không vẫn vui vẻ vì người mình yêu đã tìm được người phù hợp, có ai đau buồn rồi cũng sẽ phôi phai, bởi cuụoc sống sẽ lôi kéo con người ta vào thực tại. Chuyện tình cảm có thể để lại một kỉ niệm đệp hặc một vết sẹo ở trái tim mỗi người, cái đó là tùy ở mỗi người dựa vào tính cách và lối sống mà thôi, kẻ ích kỉ sẽ nhận được vết sẹo , người khoan dung và yêu thực sẽ nhận được kỉ niệm đẹp và hai người bạn tốt. Bạn thì sao? Bạn thích mình có vết sẹo trong tim hay là thích mình có kỉ niệm đẹp và thêm một người ban mới?
 3. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Nhưng ít ai khi yêu rồi thì có thể trở thành bạn lắm, một là làm người dưng hai là kẻ thù, nếu là kẻ thù còn đở chứ làm người dưng thì kinh khủng lắm
 4. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Là do trong ý nghĩ của ngườiddos muốn chiếm đoạt một con ngườiddeer dành riêng cho mình, làm sở hữu của mình chứ không còn làtinh yêu nữa rồi, vàcoos gắng phủ nhận hiện thực ... khách quan, mặc dù nó sờ sờ trước mắt,đẩnhwngf là mình bị người ta lừa dối may ra mới thành kẻthuf mà thôi, còn do hai người yêu mà không thấy mình thuộc về nhau rồi dẫn đến chia tay vẫn có thể làm bạn mà, tại sao nhiều người lại cố chấp thế nhỉ?
 5. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  không phải là có chấp mà là cái tôi quá cao của mỗi người, đâu phải người con trai nào cũng nghĩ thoáng đâu, tất cả đều ích kỉ và tham lam (Dù ít hay nhiều ai cũng có)
 6. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thì ra là vậy, tới bao giờ mọi người mới có thể trở nên tốt hơn một chút nhỉ, mần ơn hạ thấp cái tự ái kênh kệu của mình lại và hãy đạt mình vào vị trí của người khác một chút để hiểu nhau hơn chứ.
 7. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (Đức Minh @ Nov 30 2006, 09:06 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Thì ra là vậy, tới bao giờ mọi người mới có thể trở nên tốt hơn một chút nhỉ, mần ơn hạ thấp cái tự ái kênh kệu của mình lại và hãy đạt mình vào vị trí của người khác một chút để hiểu nhau hơn chứ.[/b][/quote]

  Khi yêu đâu phai ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra điều đó chứ? Nhưng tùy từng người thôi, kô thể nói là kênh kiệu được?
 8. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Không thể nói là kênh kiệu?
  Thế phải hiểu như thế nào nhỉ?
  Mọi người cùng góp ý đi nhá
  Để Đức Minh Với ThiênLý tư vấn qua lại hoài lỡ ..... có bề gì thì sao!
  He he
 9. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này