1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Làm ơn vào giúp tui..........

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi small ant, 15 Tháng một 2009.

 1. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  <span style="font-size:14pt;line-height:100%"><span style="color:#008000">Để tiện post bài, trao đổi giữa các thành viên trên 4rum. Mình đề nghị các bạn hãy cho phần chữ ký của mình nhỏ lại. Nhìu bạn HAM HỐ ZOOM to qua chiếm hết diện tích của 4rum rồi, mất hết mỹ quan 4rum. Cảm ơn mọi người nhiều ha....................</span></span>

  <div align='center'>[IMG]</div>
 2. gaucon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Điển hình như anh Thái_bình_dương_xanh ấy, đề nghị anh thu nhỏ chữ ký lại đi! Ngoài ra cũng có một số người để chữ ký khá lớn như bạn Việt, theo mình thì bạn NÊN thu nhỏ chữ ký một chút. Xin lỗi nếu như có ai đó không đồng ý với ý kiến của mình!
 3. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  He he .Tui dong Y voi PADA nen moi mo topic nay chu. Theo tui nen mo mot topic noi ve MỸ QUAN của 4rum đi. 4rum minh lộn Xộn wa. Diễn đàn đâu phải là nơi phô trương mình đâu.

  [IMG]
 4. gaucon Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đúng rồi, Panda có ý kiến này, ai thấy hợp lý thì reply nhé!
  Theo ý kiến của riêng Panda thì box CLB KN bây giờ đang lộn xộn quá. Mấy topic nhạc theo mình nên chuyển qua bên mục Thư giãn-Giải trí của forum chứ không nên để trong box CLB KN. Kể cả mấy topic Ca dao vui, Đọc truyện đêm khuya theo mình cũng nên chuyển qua bên kia. Như vậy thì tất cả các thành viên trong forum đều có thể thưởng thức được chứ không phải chỉ là thành viên của CLB KN chúng ta. Các anh chị Điều hành viên có ý kiến gì về việc này không ạ?
 5. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  những topic nào mang tính chất nghệ thuật thì ta bỏ vào chung 1 topic. Còn những cái gì liên quan đến spam yêu cầu mở thêm 1 topic nữa, để mọi người có thể đối đáp với nhau.
  Sorry mọi người, cũng vì khóa 08 hơi HAM HỐ nên mới tạo ra sư hỗn loạn như vậy. Hi vọng anh admin sẽ đáp ứng được những nhu cầu trên.
  À nếu được thì anh mở thêm muc chatbox đi, như vậy mọi người có thể nc với nhau mà ko cần phải spam vào những topic... [IMG]

Chia sẻ trang này