1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Làm sao add các khối vào thư viện của Matlab!

Thảo luận trong 'Matlab' bắt đầu bởi 05111007, 6 Tháng mười hai 2009.

  1. 05111007 New Member

    Số bài viết: 43
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Mình down đc một sơ đồ khối mô phỏng vận tốc động cơ. Trong đó sử dụng các khối mà trong thư viện simulink ko hề có các khối đó. Mình muốn add các khối đó vào trong thư viện để có khi dùng thì lôi ra dùng mà chưa biết cách nào hết. Nếu mình dùng bản matlab cũ muôn cập nhập thư viện trong bản matlab mới hơn thì làm cách nào. Cảm ơn các bạn nha.
  2. toantd New Member

    Số bài viết: 3
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    hình như bạn Trungchanh108 đã từng đọc tốc độ động cơ bằng card pci 1711 thông qua Matlap rồi phải không? Mình đang đọc tốc độ động cơ bằng khối counter input trong thư viện Real Time windows Target nhưng sao đọc hoài không được, nó không hiển thị gì cả, cứ đứng trơ trơ ra. Nếu bạn đã làm rồi giúp mình với?
  3. 05111007 New Member

    Số bài viết: 43
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    hồi trước mình dùng counter input bị lỗi là do mình chưa cài đầy đủ bộ drive hỗ trợ của hãng avantech. Sau đó mình cài vào thì đọc đc bạn ah. Bạn xem lại thử xem. Thêm vào đó là bạn xem bản Matlab mà bạn đang dùng có hỗ trợ cho card này ko. Bởi vì ko phải bản nào cũng hỗ trợ đầy đủ đâu bạn ah.
  4. 24h_newload Member

    Số bài viết: 193
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 16
    bác Trungchanh108 có time bác làm cái demo project của bác được không,cho mọi người dễ hình dung.file project demo + video nữa thì càng hay
  5. toantd New Member

    Số bài viết: 3
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    các bộ driver ấy nằm trong đĩa đi kèm đúng ko?bạn dùng matlab mấy chấm. mình đang dùng matlab 7.3 ko biết có đựoc ko? cho mình hỏi tí: giá trị mà mình đọc được từ khối counter input là giá trị gì: thập phân hay nhị phân. Bạn có thể cho mình nick yahoo để mình hỏi thêm về vấn đề đó được ko? cảm ơn bạn
  6. 05111007 New Member

    Số bài viết: 43
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Bộ drive đó nằm trong đĩa của hãng avantech đi kèm với card PCI1711. Mình hiện đang dùng bản 7.7 .Giá trị trả về là số nguyên đó bạn. Mình dùng chức năng counter input để đọc xung từ encorder đưa về. Trên nick trên 4rum mình có để nick yahoo trên đó mà. Chúc bạn thành công nhé.

Chia sẻ trang này