1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Làm sao để chỉnh Dàn karaoke arirang như phòng hát chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi hoanglan113, 3 Tháng mười 2016.

?

có bao nhiêu người coment trên bài viết này

1 0 vote(s) 0.0%
vô số 0 vote(s) 0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. hoanglan113 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Bạn vừa mua cho gia đình mình một dàn karaoke bạn muốn tự mình thiết lập cho người thân mọi người thoải mái ca hát nhưng bạn thiếu kiến thức co bản trong việc lắp đặt amply mà bạn mới mua làm sao cho thật hay, bạn đừng lo lắng nhé. Dưới đây bạn sẽ tò mò về cách cân chỉnh amply để mọi người hài lòng nhất

  5 bước cân chỉnh dàn karaoke arirang 6 số để giọng ca của quý khách truyền cảm nhất, khả năng phát nhạc không thua kém ở quán hát karaoke

  [IMG]

  Nào hãy tìm hiểu cùng Trường ca cặn kẽ từng bước một nhé

  Bước 1: Chỉnh mic về vị trí ban đầu

  Vị trí chuẩn chính là thiết kế của đa số các loại amply karaoke nói chung and amply hát karaoke của arirang nói riêng. Thông dụng hiện nay vị trí xuất phát là khi bạn thay đổi vị trí các núm vặn về vị trí ban đầu (góc 12 giờ theo chiều quay của kim đồng hồ) đây là theo cách hiểu máy móc. Thực tế người dùng có thể du dịch xung quanh điểm 12 giờ 1 khoảng nhỏ sau đó tùy chỉnh.
  Bước 2: Điều chỉnh các dải tần số

  Các chuyên gia thường chỉnh sửa các thành phần tái tạo âm thanh, các dải âm tương ứng đó là : Tiếng basscủa micro được điều chỉnh qua Low,điều chỉnh tiếng trung thông qua Mid, High giúp tái tạo lại tiếng cao của micro. Thực tế không có quy chuẩn cụ thể nào về vị trí xoay núm điều chỉnh cho nhiều dòng amply karaoke, thao tác này đòi hỏi bạn biết cảm nhận âm thanh từ trái tim người nghe cảm thấy rung động nhất. Bình thường bạn không nên điều chỉnh các chỉ số trên đây bé quá hoặc lớn quá chỉ nên xu dịch 2 bên vị trí 12 giờ một khoảng nhỏ.

  Nút điều chỉnh cân bằng loa bạn nên để cân giữa, khi đó âm thanh sẽ được phát ra một cách đều nhất chỉ khi 2 chiếc loa của bạn là 2 loại không giống nhau có thể có một số điều khiện khách quan.
  Bước 3: chỉnh tiếng vang cho mic

  Ban đầu chúng ta thiết lập tạo vang ở mức mặc định thiết kế. Theo kinh nghiệm lắp đặt của các chuyên gia Bình thường quý khách nên để các nút âm trầm và âm cao ở vị trí chuẩ ban đầu. Khi điều chỉnh các nút RPT Và DLY yêu cầu đúng theo chỉ dẫn RPT là tiếng vang sau mỗi câu hát, thông số này quá cao sẽ xảy ra hiện tượng nhiều âm gió kéo theo khiến cuộc vui ca hát của bạn mất vui, khiquý khách “alo” phát ra 6-7 lần lặp lại là hay nhất. DLY là tốc độ của âm thanh Nếu chỉ số này để dưới ngưỡng cho phép thì ”ca sỹ” sẽ mất khí thế lúc hát trong trường hợp chỉ số vượt quá giới hạn cho phép sẽ xảy ra hiện tượng như có người đang cố tình chọc bạn.

  với những bữa tiệc âm nhạc tại gia quý khách nên điều chỉnh Echo trên 12h với những người có chất giọng khỏe thì nên để Echor thấp hơn mức tiêu chuẩn một chút để có thể nghe đượcgiọng ca vàng ngọc thật nhất và mềm mại nhất.
  Bước 4: setup độ to nhỏ của âm thanh trên chiếc amply nhà bạn

  Bạn không thể xem nhẹ công đoạn này, bạn nên biết biện pháp điều chỉnh tiếng micro và tiếng nhạc sao cho hài hòa với nhau, lúc hát quý khách Đừng nên để tiếng nhạc lớn hơn tiếng micro. Tiếng nhạc lớn hơn tiếng micro lúc đấymọi người tham gia sẽ cảm thấy rất khí chịu vì phải gồng hết sức hát to để có thể vượt qua một bài hát.
  Bước 5: Công đoạn cuối cùng quan trọng nhất

  Sau quá trình thiết lập các núm vặn chức năng không thể chuẩn hơn được nữa thì chúng ta cài đặt ở thanh volume tổng

  Một số thao tác trên sẽ phần nào giúp các bạn cài đặt được bộ dàn chất hơn.

Chia sẻ trang này