1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Lam]Tâm sự cuộc đời tôi

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi phoenix, 15 Tháng năm 2009.

 1. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  Chúc " [you] ngày mới vui vẻ . Đây là những gì tôi biết và viết cho người người củng cảnh ngộ cùng tôi"


  Nếu người mà bạn yêu thương có một nguyện vọng, thì việc bạn muốn thực hiện nguyện vọng cho người ấy là điều tự nhiên nhất trên đời. Tuy nhiên, nếu nguyện vọng đó làm bạn mất họ, thế thì bạn có thực hiện không?:smells:
  Đôi khi lang thang trên mạng người ta bắt gặp rất nhiều thứ đáng để suy nghĩ như những dòng tâm tư này. Khi rãnh rỗi tôi thường hay có thói quen “lang thang” đây đó. Ngày trước khi tôi biết đến net, tôi thường lang thang qua những nẻo đường thành phố, đôi khi ngồi bệt và say mê đọc ngấu nghiến ở những hàng sách cũ ven đường. Con đường Minh Khai ngày xưa với những hiệu sách cũ kỹ, sau này dời sang gần nhà máy thuốc lá Sài Gòn. Tôi cũng hay đến cái góc nho nhỏ Văn Chương giữa Hùng Vương và Nguyễn Duy Dương.

  Nếu thay những con đường ngoằn nghoèo trong tâm tưởng bằng những liên kết thì thế giới mạng này thực sự là rộng lớn. Những cái avatar thay cho những khuôn mặt người thấp thoáng, ẩn hiện sau những bài viết. Thế giới ảo cũng có những miền đất vắng lặng không dấu chân người, cũng có những ngôi nhà lạnh lẽo hoang vu mà từng một thời rất ấm áp.

  Lần đầu tiên tôi chỉnh sửa lại những thông tin về tài khoản Google của mình và phát hiện ra rằng Google cho phép mình tìm ra trên thế giới ảo rộng lớn những người có cùng sở thích. Những người từng đọc “Cánh buồm đỏ thắm” từng xem “Đồi Notting” từng nghe cái buồn da diết “Niệm khúc cuối” của Ngô Thụy Miên.
  Cứ như một người mộng du “đi để mà đi” tôi khám phá ra những những “ngôi nhà” mà thời gian đã phủ lên nó một lớp tro bụi mờ ảo. Như cái cô gái trẻ hotaru người viết ra những dòng chữ trên, đã lý luận như một triết gia là:
  cái nhìn của mình về 1 cô bé ? Vậy mình đã chân thật với tình yêu hay chưa, câu trả lời nhận được luôn luôn là “ta đã”? Thế nhưng khi ta chắc như đinh đóng cột về điều đó lại tự nhiên phát hiện ra rằng mình chẳng bao giờ chân thật với chính mình. vì mình chưa thực hiện được
  Nhưng không phải bất cứ “ngôi nhà” hoang nào cũng lạnh lẽo. Có những ngôi nhà với vẻ ngoài giản đơn nhất, dù cho bụi bặm có che dấu bớt đi lớp giấy dán tường thì cũng không giấu nổi hơi ấm hạnh phúc đã từng ngự trị. Một blog rất đơn giản của “anh” và “em”. :cutesmile:
  [AUDIO]http://honglam.info/hi.mp3[/AUDIO]

  Còn tiếp : Mình sẻ viết tiếp vào ngày thi xong
  Cảm ơn mọi người . chúc vui vẻ . tạm thời chia tay forum và mọi người 1 thời gian
 2. lonely New Member

  Số bài viết: 229
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cảm giác khi phải chia xa một người , nhất là đó là 1 người đặc biệt đối với ta, thật buồn và hụt hẫng. Nhưng ta cần hiểu có những ngừoi bạn theo ta đến suốt cuộc đời, có những người lại chỉ làm bạn với ta trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tình bạn chân chính thì luôn còn mãi với thời gian, nên dù có phải chia xa nhau thì những kí ức về tình bạn đó là còn mãi trong tim ta. Lonely nghĩ dù mỗi ng ở 1 phương nhưng luôn nhớ về nhau, giữ lại những kí ức đẹp giữa 2 người để tình bạn sẽ còn mãi. Hãy cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất ở phương trời kia cũng như họ cũng sẽ làm vậy với ta. Chia xa với 1 người bạn nhưng sau lưng Kazai còn rất nhiều những người bạn khác cũng đang rất quan tâm đến bạn. Mong bạn đừng buồn nữa nhé và mau trở lại 4rum cùng mọi người.:cutesmile:
 3. KN Servant. Servant.

  Số bài viết: 1,291
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Thật cuộc đời ban cho mỗi người một cảm nhận. Ai cũng muốn mọi người quan tâm đến mình trong khi ít khi nào ta biết quan tâm đến người khác. Bạn thật có tài viết văn và cảm nhận của bạn thật sâu lắng. Nếu bạn nghe những bài không tên của Vũ Thành An thì biết đâu bạn sẽ tìm thấy một cách nhìn khác. Thi tốt và trở lại để các bạn có thê đọc tiếp câu chuyện của bạn nhé
 4. Trandinhluong New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đùng vậy!Tất vả các bạn đều nói đúng.Chúng ta phai biết thế nào là tình yêu chứ phải không nào?Lượng rất vui khi được các bạn wan tâm!Xin cảm ơn rất nhiều và chúc các bạn Vuiver.
  Bye!
 5. Trandinhluong New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. nguyenduchong Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Anh trai mình ghê thật . Suy nghĩ thật kỹ và hành động cho đúng . làm gì thì làm chứ phải nghe lời mẹ dặn trước lúc 2 anh em mình lên máy bay
 7. chuatethanhcoi Member

  Số bài viết: 124
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Ắc,thủ lĩnh đi đâu mà lại chia tay vậy các anh chị?
  Ma sao bài này sướt mướt quá :expect: ,anh Lam chắc viết bài này trong hoàn cảnh :nosebleed:.Nhưng dù sao cũng hay và cảm động lắm,điểm 10 cho chất lượng :001:.
  Đàn em 09 xin bái phục anh.:incense:
 8. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
 9. chuatethanhcoi Member

  Số bài viết: 124
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Her,má ơi,sao cái Quote cuối của anh giống em thế :snicker:.CŨng phát ốm vì pé cơ đấy.Anh viết tiếp đi ,khi nào em phụ 1 tay(lúc cảm xúc dâng trần như bồ đá vậy đó)
 10. waterlily New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 11. tammttg Member

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chà, sao lại thấy tên mình ở đây nhỉ :018:
  Đọc những dòng tâm sự ấy đúng là thấy có chút hình ảnh của mình trong đó...

  Chúc bạn ngày trở lại ngập tràn niềm vui :eek:k:
 12. winwi New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này