1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lần Vuốt Ve Thứ 100

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi nhatspkt01, 8 Tháng tư 2010.

 1. nhatspkt01 New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có một đôi bạn trẻ yêu nhau tha thiết. Nhưng chàng trai chưa kịp ngỏ lời thì cô gái đã được gia đình bảo lãnh sang ngoại quốc.
  Ngày chia tay, cô gái rất mong chờ một lời tỏ tình của chàng trai, cô tự nhủ rằng nếu chàng trai tỏ tình với cô, thì cô sẽ bỏ hết tất cả để ở lại vớ chàng, nhưng chàng trai mặc dù rất yêu cô gái vẫn không nói lời tỏ tình vì chàng nghĩ nếu cô gái sang ngoại quốc, cô ấy sẽ có rất nhiều điều, còn theo chàng trai cô gái sẽ không có gì cả.
  Vậy nên hai ngưòi cứ nhìn nhau im lặng...im lặng....
  Đến giây phút cuối cùng, cô gái tặng chàng trai một con búp bê và dặn "Khi nào nhớ em, anh hãy vuốt ve con búp bê này nhé".
  Rồi máy bay cất cánh...Đến lúc này chàng trai mới nhớ ra mình đã phạm một sai lầm rất lớn: Không xin địa chỉ cũng như số điện thoại của cô gái.
  Chàng trai buồn bã quay về...
  ...3 tháng sau
  Chàng trai vẫn không nhận được một tin nào về người yêu của mình. Chàng nhớ cô da diết nhưng không biết làm cách nào, chỉ còn biết vuốt ve con búp bê như lời cô gái.
  Thời gian vẫn thấm thoát trôi, chàng trai và cô gái vẫn biệt tin nhau...
  Dần dà, chàng trai đâm ra chán nản và mất lòng tin vào cô gái, chàng nghĩ rằng chắc ở phương xa, nơi mà cô gái đang sống sung sướng, có lẽ cô đã quên mất chàng rồi. Và từ từ, chàng đâm ra oán hận cô gái
  Và con búp bê cũng không còn được vuốt ve nữa. Nó bị bỏ vào 1 xó.
  Tình cờ một ngày kia, người giúp việc của chàng trai trong khi dọn phòng đã phát hiện ra nó. Bà cầm con búp bê và vuốt nó cho khỏi bụi, bất ngờ từ đầu của con búp bê rớt ra một mảnh giấy, trong đó ghi địa chỉ của cô gái cùng dòng chữ "Nếu anh yêu em, thì hãy gửi thư cho em theo địa chỉ...". Thì ra trước lúc lên đường cô gái đã nhờ một người thợ điện tử làm cho mình con búp bê đặc biệt này, nó đặc biệt vì chỉ khi người ta chạm vào nó 100 lần thì mảnh giấy có ghi địa chỉ của cô gái mới rớt ra.
  Chỉ tiếc rằng chàng trai chỉ vuốt ve nó 99 lần, và lần thứ 100 không phải là chàng...
  Người giúp việc tất nhiên không biết câu chuyện của chủ nhân mình, bà cho tờ giấy vào mớ rác mình đang dọn, đặt con búp bê lại chỗ cũ...
  Và mãi mãi, chàng trai và cô gái không bao giờ còn gặp lại nhau nữa... Mãi mãi họ mất nhau dù trong lòng họ mãi nhớ nhau.
  Vậy đó. Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta đã đánh mất những thứ quý giá mà tưởng chừng như nằm trong tầm tay ta. Ta đánh mất nó chỉ vì một thoáng chần chừ, một chút ngại ngùng hay một xíu kiêu kì...Nhưng...
  Nguồn: Những câu chuyện tình buồn - radio
 2. thomai New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 4. amuraiboy Member

  Số bài viết: 252
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết - ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng .( G.GREENE )
 5. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  trong 3 tháng mà chỉ nghĩ về người yêu có 99 lần thì hơi bị ít,mình có nghe nói 1 câu tuy hơi "sến" nhưng cũng thấy hay hay "nếu anh được tặng một đồng khi một lần nghĩ về em thì đến lúc nào đó nếu ta phải nói lời chia tay thì anh đã trở thành tỉ phú". :x

Chia sẻ trang này