1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lập trình C++

Thảo luận trong 'Ebook Cơ Khí chế tạo máy' bắt đầu bởi Le Quang, 3 Tháng ba 2010.

 1. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Ebook
  http://www.mediafire.com/?ir2sqrlov5vb7vn

  Uploaded by Dkhanh13

  Phần mềm : (1 link duy nhất từ Microsoft)

 2. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
 3. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Link download Visual Studio 2005 Visual Studio 2005 Professional

  Microsoft Visual Studio 2008 Professional Edition FULL

 4. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
 5. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
 6. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  [IMG]

  Visual Studio là bộ công cụ hoàn chỉnh cho phép xây dựng cả các ứng dụng cho máy để bàn lẫn các ứng dụng web doanh nghiệp theo nhóm. Ngoài khả năng xây dựng những ứng dụng desktop tốc độ cao, bạn còn có thể sử dụng các công cụ phát triển mạnh mẽ dựa trên thành phần cùng các công nghệ khác nhằm đơn giản hóa thiết kế, phát triển và triển khai các giải pháp doanh nghiệp theo nhóm.

  Visual Studio 2010 và .NET Framework 4 đánh dấu thế hệ kế tiếp của các công cụ phát triển từ Microsoft.

  Visual Studio 2010 và .NET Framework 4 tập trung vào những cột trụ cốt lỗi trong trải nghiệm phát triển phần mềm, cung cấp những nền tản mới nhất, những trải nghiệm nhắm tới các loại ứng dụng nhất định, cùng nhiều cải thiện về kiến trúc lõi.


  Được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu mới nhất từ các nhà phát triển, Visual Studio cung cấp những đổi mới chủ chốt trong những lĩnh vực sau:

  * Dân chủ hóa quá trình quản lý chu trình phát triển ứng dụng (ALM). ALM có vai trò quan trọng trong một tổ chức phát triển. Trước đây, không phải vai trò nào cũng có đóng góp như nhau trong quá trình này. Visual Studio Team System 2010 tiếp nối khả năng tổ chức nhằm xây dựng một nền tảng cân bằng chức năng cùng đóng góp trên toàn bộ tiến trình ALM.
  * Hỗ trợ những xu hướng mới xuất hiện. Mỗi năm ngành công nghiệp phát triển phần mềm lại cho ra dời những công nghệ và xu hướng mới. Với Visual Studio 2010, Microsoft mang đến hỗ trợ các công cụ và framework cho những phát kiến mới nhất trong kiến trúc, phát triển và triển khai ứng dụng.
  * Tạo cảm hứng cho nhà phát triển. Kể từ phiên bản phát hành đầu tiên của Visual Studio, Microsoft đã đặt ra tiêu chuẩn về sự hiệu quả và linh hoạt cho các nhà phát triển. Visual Studio 2010 tiếp tục truyền thống này bằng cách cải thiện đáng kể trải nghiệm cho mọi vai trò phát triển phần mềm.
  * Lèo lái làn sóng nền tảng thế hệ mới. Microsoft tiếp tục đầu tư vào hệ điều hành đang dẫn đầu thị trường, các ứng dụng hiệu quả, cùng các nền tảng máy chủ nhằm không ngừng gia tăng giá trị khách hàng. Với Visual Studio 2010, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ công cụ yêu cầu để tạo ra các giải pháp không ngờ xung quanh những công nghệ này.


  Có gì mới trong Visual Studio 2010:

  Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate đơn giản hóa quá trình phát triển giải pháp, giảm thiểu nguy cơ cũng như tăng cường kết quả trả về. Các công cụ cho mọi giai đoạn trong chu trình phát triển, từ thiết kế, phát triển đến kiểm định và triển khai, cho phép bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng và mang đến những giải pháp có ảnh hưởng lớn. Phiên bản này được phân phối dưới dạng ảnh đĩa ISO và có thể được ghi ra một đĩa trống cho quá trình cài đặt.

  Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp một môi trường tích hợp các công cụ và kiến trúc máy chủ nhằm đơn giản hóa toàn bộ tiến trình phát triển ứng dụng. Tạo ra những kết quả kinh doanh với những tiến trình hiệu quả, tùy biến và có thể dự đoán cũng như tăng cường khả năng làm việc liên thông cùng khả năng theo dõi trong suốt chu trình phát triển với các phân tích chi tiết. Bất kể là tạo lập các giải pháp mới hay tăng cường các ứng dụng hiện có giải phóng sức sáng tạo của bạn với các công cụ dựng mẫu, kiến trúc và phát triển cho phép bạn hiện thực hóa tầm nhìn nhắm đến số lượng nền tảng và công nghệ luôn mở rộng, bao gồm điện toán đám mây và song song. Hiện thực hóa hiệu quả làm việc nhóm bằng cách khai thác các tính năng cộng tác tiên tiến cũng như sử dụng các công cụ kiểm định và dò lỗi tích hợp nhằm vừa đảm bảo chất lượng giải pháp vừa giảm thiểu phí tổn phát triển.

  Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7; Windows Server 2003; Windows Server 2008; Windows Vista; Windows XP

  Visual Studio 2010 có thể cài đặt trên các hệ điều hành sau:

  * Windows XP (x86) Service Pack 3 - mọi phiên bản trừ Starter Edition
  * Windows XP (x64) Service Pack 2 - mọi phiên bản trừ Starter Edition
  * Windows Vista (x86 & x64) Service Pack 1 - mọi phiên bản trừ Starter Edition
  * Windows 7 (x86 và x64)
  * Windows Server 2003 (x86 & x64) Service Pack 2
  * Windows Server 2003 R2 (x86 & x64)
  * Windows Server 2008 (x86 & x64) Service Pack 2
  * Windows Server 2008 R2 (x64)

  Yêu cầu phần cứng:

  * Computer with a 1.6GHz or faster processor
  * 1024 MB RAM (1.5 GB if running in a virtual machine)
  * 3 GB of available hard-disk space
  * 5400 RPM hard drive
  * DirectX 9 capable video card running at 1024 x 768 or higher-resolution display
  * DVD-ROM Drive

  http://download.microsoft.com/downl...3-E28CDCA88ED5/X16-42552VS2010UltimTrial1.iso

  Serial :
  YCFHQ9DWCYDKV88T2TMHG7BHP
 7. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Đồ thị trong C++

  Đồ thị trong C++

  Nguồn : http://spkt.net/diendan/showthread.php?t=8426
 8. tranhongphucdt Member

  Số bài viết: 86
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Re: Lập trình C++ ứng dụng

  Cám ơn tác giả!
  Lập trình VC++.Net rất hữu dụng đối với dân CĐT và các ngành nghề liên quan tới designed software. Nhưng điểm khác của dân CĐT là dùng VC++ để giao tiếp với thiết bị ngoại vi. Do đó, nếu member nào là CĐT thì cần phải học sớm và biết sớm thứ ngôn ngữ này, học càng sớm càng tốt, nếu học từ
  năm 4 là muộn lắm. Khi học trên lớp, nếu là người không quen lập trình hoặc ít lập trình hoặc không thích lập trình thì cũng nên hiểu cơ bản, mà nếu là thấy thật sự cần thiết cho chuyên ngành mình thì tuyệt đối phải đầu tư thời gian.
  Các bài làm, ví dụ trên lớp rất chán, nó chả có j để cuốn hút, thầy dạy thì ít nói về công dụng của thứ ngôn ngữ này, rốt cục là làm cho SV chán, ghét, sợ hãi, kinh hoàng ,...dẫn đến ngu ngu về nó ( mình cũng có lúc hơi bị như vậy, nhưng ít thôi, hi ).
  Nhưng một lời khuyên chân thành cho các bạn là chỉ nên học cơ bản VC++, để biết,...sau đó thì chuyển qua C# viết, 2 thứ này rất giống nhau, điểm khác biệt lớn nhất là C# đơn giản hơn, được dùng nhiều hơn, tài liệu, code trên mạng thì vô vàng, cần thứ j cứ tra google là ra cả, toàn ra code C# ( ít có VC++ vì nó là hàng hiếm mà).
  Sau đó, Khi đã lập trình nhuyễn các thủ thuật về button, label, textbox, Combobox, Richtex,...các bạn nên học cách viết giao diện điều khiển thiết bị qua RS232 ( có thể gọi là cơ bản và thông dụng), nhớ là phải kết hợp với uC để truyền thông RS232. Đầu tiên thì lập trình ON/OFF một con led, sau đó là đọc giá trị nút nhấn (ON/OFF), giá trị ADC,..giá trị bất kỳ mà uC gởi lên ( các điều này sẽ làm bạn hứng thú khi ngồi, dùng một giao diện đẹp mắt mà mình đã làm ra và nhấn cái quạt mở, nhấn cái quạt tắt) . Khi đã rành rồi thì lập trình lọc dữ liệu, có nghĩa là uC sẽ gởi lên PC một message bất kỳ với một format nào đó VD: aaaaaPbbbbbV ( với aaaaa là giá trị của P(position),bbbbb là giá trị V(vận tốc)). Khi đã thành thạo rồi thì xem như phần giao tiếp điều khiển thiết bị qua RS232 đã ổn. Thêm vào đó là dùng một cái gì đó để vẽ biểu đồ trực quan (vision aid), các giá trị nhận được bằng Teechart hay bằng một cái COM nào đó mà C# hỗ trợ. Nếu bạn làm
  thông thạo được những thứ này từ năm 2,3 thì khi đến năm 4, bắt tay vào làm một số đồ án, project sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, và sẽ thấy nó cần thiết như thế nào, đừng để quá muộn nhé.
  Vì RS232 thông dụng nhất, dễ dùng nhất nên các bạn cũng hãy chỉ tập trung vào làm loại giao tiếp này cho thật tốt, đừng nên long bong tìm hiểu các thứ khác như HID hay Ethernet. Một khi đã ok cái RS232 thì hãy nghĩ tới các thứ đó.
  Các bạn không bít gì, cần gì thì hãy trao đổi.
  Thân!
 9. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
 10. SLPRV Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
  tìm mãi mà chẳng có cái file chương 8,chương 10 trong VSC++ của thầy Tùng chép cho,
  ai có thì cho mình xin cái đi, tại hôm bữa máy hư ổ cứng .
 11. SLPRV Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18
 12. SLPRV Member

  Số bài viết: 171
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này