1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lập trình LEGO Robot với LabVIEW

Thảo luận trong 'Servo-Robot-T.Lực-Khí nén' bắt đầu bởi LGTech, 2 Tháng bảy 2010.

 1. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Vào lần đầu tiên giới thiệu LabVIEW cách đây hơn 20 năm, khách hàng mục tiêu mà NI nhắm tới đó là kỹ sư và các nhà khoa học. Không ai nghĩ rằng thanh, thiếu niên trên toàn thế giới sẽ sử dụng LabVIEW để xây dựng và lập trình robot LEGO MINDSTORMS.
  [FLASH]http://www.swfcabin.com/swf-files/1313825810.swf[/FLASH]
  Phiên bản phầm mềm LEGO MINDSTORMS mới nhất – do NI và LEGO Groups cùng phát triển – ra mắt năm 2006. Nó kết hợp ý tưởng tốt nhất từ các phiên bản trước với công nghệ lập trình đồ họa LabVIEW để tạo nên một phần mềm dễ sử dụng và trực quan hơn bao giờ hết dành cho mọi đối tượng – từ người mới ‘vào nghề’ cho tới chuyên gia.


  Đáp ứng mọi nhu cầu


  Mặc dù NI và LEGO phát triển LEGO MINDSTORMS NXT dành cho trẻ em từ 9 đến 14 tuổi, nhưng họ vẫn không quên niềm đam mê của của người hâm mộ ở độ tuổi thanh niên. Chính vì vậy, không lâu sau khi ra mắt MINDSTORMS NXT, LEGO cũng đã giới thiệu diver MINDSTORMS Developer Program (MDP) để đáp lại phản hồi của người sử dụng.

  Cũng để đáp lại phản hồi này, NI cũng đã phát triển một công cụ đặc biệt – LabVIEW Toolkit for LEGO MINDSTORMS NXT – có thể lập trình trực tiếp từ LabVIEW. Ngoài ra, bạn còn có thể phát triển độc lập phát triển khối phần mềm của mình để bổ sung vào phần mềm LEGO MINDSTORMS NXT. Các nhà phát triển cảm biến và phần cứng ‘add-on’ cho LEGO MINDSTORMS NXT cũng có thể sử dụng LabVIEW để tạo ra các khối theo ý muốn để lập trình và điều khiển phần cứng của mình.

  Bạn có thể tải LabVIEW Toolkit cho LEGO MINDSTORMS NXT tại địa chỉ: www.ni.com/info, nhập mã nsi7127

  <input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="if(typeof(jsCall)=='function'){jsCall();}else{setTimeout('jsCall()',500);}" id="jsProxy" type="hidden">
 2. tranquocviet1990 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này