1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lập trình ứng dụng Android-Hướng đi mới cho dân lập trình

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi thanhque, 8 Tháng sáu 2012.

 1. thanhque New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]
  Theo dự đoán của Gartner qua năm 2011, Android sẽ thống lĩnh thị trường với 38,5% thị phần trong tổng số di động bán ra trên toàn cầu, vượt qua iPhone (19,4%) và Symbian (19,2%).
  Được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của “người khổng lồ” Google, xu thế toàn cầu đã cho thấy tính hấp dẫn của nền tảng Android đối với cả người tiêu dùng lẫn các nhà phát triển ứng dụng cho nền tảng di động và nhúng.

  Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về đào tạo lập trình Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh. Các công ty lập trình tại Việt Nam thực sự “ Khát” nhân lực. Để đáp ứng chính những nhu cầu cấp thiết này học viện iNET trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo Lập trình ứng dụng Android các cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao theo tiêu chí Ứng dụng là số 1 - Bạn sẽ được huấn luyện cách phát triển 1 ứng dụng hoàn chỉnh trên Android, tích hợp các công cụ thanh toán (SMS, WAP,..) và có thể kiếm tiền được ngay trong khóa học.

  Phương pháp học tập “ Lý thuyết ngắn gọn kết hợp thực hành trên lớp” giúp học viên có thể nắm vững lý thuyết ngay trong quá trình thực hành. Giảng viên là những chuyên gia có từ 5 - 10 năm kinh nghiệm trong phát triển các ứng dụng trên mobile, đã quản lý và trực tiếp thực hiện nhiều dự án Lập trình Adroid tại Nhật, Mỹ và Châu Âu.

  [IMG]
  Khóa học kết thúc sẽ mang lại cho bạn kiến thức để tự thiết lập môi trường để lập trình Adroid, có khả năng áp dụng được quy trình phát triển ứng dụng cho điện thoại Adroid, tự phát triển một ứng dụng Adroid hoàn chỉnh và tích hợp thanh toán, đặc biệt có hiểu biết sâu sắc về Adroid và những công nghệ mới của Google.
  Tham gia khóa đào tạo Lập Trình Android sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang vững chắc cho nghề nghiệp trong tương lai, đưa Việt Nam trở thành quốc gia tiên phong trong việc phát triển di động và nhúng.
  Đừng chần chờ, hãy QUYẾT ĐỊNH cho tương lai của bạn và doanh nghiệp!

  ĐĂNG KÝ THAM DỰ

  hoặc liên hệ qua số điện thoại:0938.04.03.58 (Ms Quế)  Để có thêm thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:


  Tại TPHCM:
  • Số 9 Tô Hiến Thành,Phường 13,Quận 10
  • Tel :08-3868 0868,Fax :08-3979 7247
  • Email :hcm@niit.vn
  Tại Hà Nội :
  • 445 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy
  • Tel :04 3793 2161,Fax :04 3793 2160
  • Email :hanoi@niit.vn

Chia sẻ trang này