1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lâu rồi....!? Nhớ lắm mái nhà CTXH!

Thảo luận trong 'GÓC CHIA SẺ-CẢM NHẬN' bắt đầu bởi duynam_cdt, 24 Tháng sáu 2011.

 1. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  - Lâu lắm rùi? cung hơn một học kỳ không còn hoạt động cùng đội, ở nhà thấy bình thường lên trường lại thấy nhớ hehe!
  - Vậy là đợt thi CĐ, ĐH lại sắp tới để cho hoạt động tiếp sức mùa thi sắp tới đạt hiệu quả tốt mình xin trình bày một ý kiến thế này?

  - Mình trình bày ý kiến rồi các bạn cứ nhận xét ha? tốt thì mình làm không khả thi thì mình tham khảo cho vui! vào đợt hè hầu hết sinh viên đều về wê môt số lượng rất ít ở lại thôi, nên sẽ làm một bảng --> đăng kí cho phụ huynh và thí sinh ở tạm trong thời gian thi ĐH,CĐ ( trong bảng ghi rõ cho ở bao nhiu người, nam hay nữ, miễn phí hay tính phí, nếu tính phí thì tính bao nhiêu, bao gồm những khoản nào....) mình sẽ thông báo rộng rãi để sinh có thể đăng kí chó phụ huynh và sĩ tử ở tạm. sau khi sinh viên Đăng kí đội tiếp sức mùa thi sẽ dựa vào đó để khảo sát và dẩn thí sinh vào!
  --> mọi người tham khảo hem!
  Thân Ái!
 2. chukhoadau New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Ý kiến của bạn rất hay, mang tính mới mẻ. Nó đòi hỏi nhiệt tình của các bạn sinh viên có tấm lòng và chủ nhà trọ nơi các bạn đó ở. Nhưng cái khó là làm sao tìm được lửa, mình thì tự nghĩ phòng mình năm nay sẽ đón thêm vài thí sinh.
 3. duynam_cdt Member

  Số bài viết: 292
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18
  -uhm! cũng không khó đâu nhưng cái gì mới bắt đầu thì cũng khó thành công ngay được. trước tiên hãy àm một bảng khảo sát riêng dành cho sinh viên, và thông báo rông rãi trên mọi mặt trên, diễn đàn, face book phát tờ rơi, dán thông báo trong trường! chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này