1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lê Huỳnh Đức tố trọng tài thổi ép Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thể Thao Việt Nam' bắt đầu bởi pepsi[X], 19 Tháng sáu 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tôi rất ít khi phản ứng trọng tài, đã chơi là phải tôn trọng luật, đã chơi là phải chịu nhưng lần này tôi buộc phải nói, mà tôi không nói thì tất cả đều đã thấy trọng tài ngày hôm nay bắt như thế nào rồi đấy”, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng phát biểu đầy bức xúc sau trận đấu.

  Tan trận, HLV Lê Huỳnh Đức “phi” thẳng vào sân cùng cầu thủ quây lấy trọng tài để phản ứng. Suốt cả trận, cầu thủ của SHB Đà Nẵng đã liên tục phản ứng với những quyết định của tổ trọng tài điều khiển trận đấu với ông trọng tài chính Nguyễn Văn Quyết và 2 trợ lí trọng tài là ông Trần Minh Thắng và Phạm Mạnh Long.

  Ở bàn thắng thứ nhất của HN ACB, các cầu thủ SHB Đà Nẵng cho rằng Lucas đã việt vị. Đến khi tỉ số là 2-1, Gaston đã đưa được bóng vào lưới nhưng ông Quyết đã không công nhận bàn thắng đó do lỗi việt vị. Cầu thủ SHB Đà Nẵng phản ứng mạnh mẽ bởi 2 lần họ bị “dí” và nếu bàn thắng đó được công nhận, kết quả trận đấu sẽ khác.

  HLV Huỳnh Đức phát biểu: “Trọng tài bắt như thế này thì làm sao có thể có được những trận đấu có chất lượng tốt, bắt như thế này thì làm sao cầu thủ có thể đá được. Trọng tài đã bắt lỗi đội của tôi và bỏ qua rất nhiều lỗi của HN ACB, trọng tài liên tục có những quyết định gây ức chế cho cầu thủ của tôi”.

  Quả thật, HLV bực dọc và phản ứng cũng phải, và đây cũng không phải lần đầu, những quyết định của trọng tài tạo nên sóng gió ở trên sân.

  Chưa dám khẳng định chắc chắn, nhưng theo quan sát của cá nhân người viết, với góc nhìn ngay sát cầu môn ở 2 tình huống đó, nhiều khả năng trọng tài Nguyễn Văn Quyết đã sai ở cả 2 tình huống này. Rất nhiều khán giả có mặt trực tiếp trên sân cũng đã quan sát rất kĩ và cho rằng ông Quyết đã sai.

  Nhưng không sai, không gây tranh cãi, thì đã không gọi là trọng tài V-League.


  theo VNN thethao
 2. vuhongtuan1269 New Member

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Tôi nghĩ nên chấp nhận sống chung với lũ đi phàn nàn làm gì, trọng tài là cha là mẹ, con mà cãi cha, cãi mẹ thì chỉ có.........
 3. akatsuki2406 Member

  Số bài viết: 333
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
 4. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Nếu ko có những quyết định hết sức phi lý như vậy thì sao có thể gọi là đá banh nhỉ. Đá banh luôn tạo cho người xem những tình huống bất ngờ và đầy thú vị, có vậy mới hấp dẫn, lôi cuốn đc chứ. Và cũng chính vì những chuyện như vậy hay xảy ra thì cánh nhà báo mới có đề tài để viết, để tốn thêm một đống giấy , mực chứ......>:)
 5. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  những quyết định gây tranh cãi của trọng tài là một phần của bóng đá....đồng ý. Nhưng ở V-League luôn có những ông vua áo đen "nhúng chàm" cho nên HLV Đức nhà ta cứ phải kêu trời là vậy.... :D

Chia sẻ trang này