1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lễ khánh thành công trình Tòa nhà trung tâm

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi Xuân Hiếu, 22 Tháng mười một 2011.

 1. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Lễ khánh thành công trình Tòa nhà trung tâm
  [Đăng ngày: 15/11/2011]Bài đăng ngày 22/11 mà lại ghi là ngày 15

  Dự án đầu tư xây dựng công trình Tòa nhà trung tâm trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM bắt đầu từ năm 2005 đã chính thức khánh thành sáng ngày 19/11/2011.

  [IMG]

  Tòa nhà trung tâm sáng ngày 19//11/2011


  [IMG]

  PGS.TS Thái Bá Cần và các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà trung tâm.


  [IMG]
  Tiết mục văn nghệ chào mừng.


  [IMG]

  Ông Trần Hường – phó vụ trưởng, phó GĐ văn phòng đại diện của Bộ GD-ĐT tại TPHCM phát biểu tại buổi lễ.

  “Trong những ngày qua, từ sáng sớm đến tận đêm khuya, cả khuôn viên trường ta rộn ràng một niềm vui khó tả; trên nét mặt mọi người là sự hân hoan, trong tâm trạng là niềm háo hức và trong công việc là sự hối hả, khẩn trương, tất cả đều hướng tới một ngày quan trọng - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Niềm vui của ngày hôm nay lại được nhân lên gấp bội, vì trong ngày này chúng ta đồng thời tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà trung tâm, một công trình lớn, niềm mơ ước của thầy và trò trong nhiều năm qua đã thành hiện thực…” - một niềm xúc động, tự hào của toàn thể các thầy, cô giáo, CBVC cùng các em học sinh, sinh viên như vỡ òa sau bài phát biểu diễn văn của PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường ĐH SPKT TP.HCM. Đặc biệt là bạn Nguyễn Thị Yến Hoa - sinh viên năm 2 Khoa Ngoại ngữ không giấu niềm hạnh phúc khi được vinh dự đại diện cho hơn 27.000 sinh viên trường đọc bài phát biểu tri ân tới tất cả thầy, cô giáo – “Những giây phút xúc động và tự hào là sinh viên của trường, mình mãi mãi không bao giờ quên.”


  [IMG]

  PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường ĐH SPKT TP.HCM phát biểu diễn văn tại buổi lễ.


  [IMG]

  Nguyễn Thị Yến Hoa - sinh viên năm 2 Khoa Ngoại ngữ đọc bài phát biểu tri ân tới tất cả thầy, cô giáo

  Đúng 8 giờ 55 phút, tại tiền sảnh Tòa nhà trung tâm, nghi thức chào cờ thiêng liêng đã chính thức khai mạc buổi lễ. Đây là dịp họp mặt thật đông đủ, vui tươi và ấm cúng với các đồng chí là đại diện lãnh đạo nhà trường qua từng thời kỳ: PGS.TS Trần Chí Đáo - nguyên thứ trưởng Bộ GDĐT, nguyên Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng ĐH SPKT TP.HCM; TS Trần Thành Long - nguyên Phó chủ tịch UBND TP.HCM, nguyên Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy ĐH SPKT TP.HCM; TS Hồ Xuân Thanh - nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng ĐH SPKT TP.HCM; PGS.TS Phùng Rân - nguyên Hiệu trưởng ĐH SPKT TP.HCM; Bà Nguyễn Mộng Hà – Phu nhân cố Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ĐH SPKT TP.HCM - GS.TS Nguyễn Ngọc Cẩn; thầy Bùi Huy Quỳnh - nguyên Bí thư Đảng ủy nhà trường, đông đảo các thầy và trò trường cùng nhau sum họp náo nức phấn khởi chung một niềm vui lớn của toàn trường. Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, phát biểu tại buổi lễ ông Trần Hường – phó vụ trưởng, phó GĐ văn phòng đại diện của Bộ GD-ĐT tại TPHCM đánh giá cao những đóng góp của trường ĐH SPKT TP.HCM đối với sự nghiệp giáo dục cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.


  [IMG]

  ThS. Nguyễn Văn Minh – phó hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phát biểu báo cáo quá trình xây dựng công trình Tòa nhà trung tâm.

  Phát biểu báo cáo quá trình xây dựng công trình ThS. Nguyễn Văn Minh – phó hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết: “… Dự án đầu tư xây dựng công trình Toà nhà trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được khởi động từ năm 2004, ngày 21/04/2005, Trường phối hợp với Hội Kiến trúc sư TPHCM tổ chức cuộc thi thiết kế kiến trúc, có 5 cá nhân và đơn vị tham gia với 13 đồ án kiến trúc dự thi. Kết quả phương án kiến trúc của Công ty TNHH Thành Phố Mới (New City) đoạt giải nhì (không có giải nhất), được Hội đồng Giám khảo lựa chọn và Trường đã sử dụng phương án kiến trúc này triển khai lập dự án đầu tư và thiết kế kỹ thuật công trình. Dự án được Bộ GD&ĐT phê duyệt thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán xây dựng công trình tại Quyết định số 591/QĐ-BGD&ĐT ngày 30/01/2007 và điều chỉnh tổng mức đầu tư Quyết định số 5297/QĐ-BGD&ĐT ngày 18/8/2008. Công trình được khởi công vào ngày 10/5/2009, từ đó đến nay, Trường đã triển khai hợp đồng xây dựng và cung cấp thiết bị với trên 20 Nhà thầu tham gia…”.


  [IMG]

  Ông Trần Hường – phó vụ trưởng, phó GĐ văn phòng đại diện của bộ GD-ĐT tại TPHCM trao bằng khen của Bộ trưởng cho PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường ĐH SPKT TP.HCMvề việc Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các lĩnh vực công tác năm học 2010-2011.
  [IMG]

  Ông Trần Hường – phó vụ trưởng, phó GĐ văn phòng đại diện của bộ GD-ĐT tại TPHCM traoKỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục cho thầy Lâm Mai Long - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng cô Trần Thanh Hương - Phó trưởng khoa Công nghệ May & Thời trang.

  Công trình Tòa nhà trung tâm có tổng vốn đầu tư trên 225 tỷ đồng, với quy mô đầu tư xây dựng mới 3 khối nhà: Khối lớp học (4 tầng), Khối phòng thí nghiệm (4 tầng), khối hành chính (12 tầng), bên dưới là tầng hầm, với số người sử dụng 5.000 người cùng trang thiết bị hiện đại, tiện lợi phục vụ cho công tác dạy và học hiệu quả, thực tập khang trang. Nhân dịp này, ông Trần Hường – phó vụ trưởng, phó GĐ văn phòng đại diện của bộ GD-ĐT tại TPHCM đã trao bằng khen của Bộ trưởng về việc đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các lĩnh vực công tác năm học 2010-2011 cho nhà trường, 4 thầy cô của trường nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục và Quyết định công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư cho thầy Nguyễn Ngọc Phương - Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo máy.

  Dương Ngàn

 2. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
 3. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Rất rất vui! :D
  Cũng xin gửi lời tri ân đến đội công nhân đã lao động cực kỳ cật lực trc ngày khánh thành (còn trc đó thì như con rùa bò! @@!)

Chia sẻ trang này