1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lộ diện chùm ảnh Việt hóa đầu tiên của Naruto Online!!!!

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi himebeto3267, 13 Tháng ba 2013.

 1. himebeto3267 New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Sau khi mắt game với clip Harlem Shake cosplay Naruto ngày 11/3/2013, sáng nay FPT Online đã hé hộ chùm ảnh Việt hóa đầu tiên của Naruto Online để thỏa mãn sự “tò mò” của các game thủ.
  Theo các hình ảnh Việt hóa, Naruto Online là dòng game lai kết hợp giữa nhập vai (RPG) và bắn súng canh tọa độ màn hình ngang.
  Tính RPG trong game thể hiện rõ rệt qua hệ thống chiêu thức (skills) đa dạng với 3 class chính bao gồm hơn 100 chiêu thức đặc trưng của Ninja. Việc lựa chọn class sẽ quyết định hướng xây dựng nhân vật của người chơi (tấn công vật lý, nhẫn thuật hay hỗ trợ), trong mỗi lần làm nhiệm vụ người chơi có thể chọn lưa mang theo mình từ 4 đến 10 chiêu thức, tạo sự đa dạng cho các trận đấu trong game.
  Điểm mạnh đặc biệt so với các dòng game thuần turn-based như người tiền nhiệm Pockie Ninja là người chơi Naruto Online có thể nhìn thấy các nhân vật khác, chủ động tương tác, điều khiển nhân vật, không tạo ra cảm giác “tự kỷ” thường thấy ở Pockie Ninja.
  Về hình ảnh, các nhân vật trong Naruto Online được tái hiện với phong cách chibi đáng yêu với màu sắc bắt mắt. Các skill đặc trưng của nhân vật điển hình được tái hiện khá sát với truyện. Đây được cho là điểm được lòng các fan của Naruto.
  Một số hình ảnh Việt hóa của Naruto Online:
  [IMG]
  Class trong game
  [IMG]
  Bí kíp
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Giao diện chung
  [IMG]
  Giao diện nhân vật
  [IMG]
  Luyện tập
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Phòng thi đấu
  [IMG]
  Phụ bản
  [IMG]
  [IMG]
  Trong trận đấu
  [IMG]
  Naruto Online sẽ chính thức CB vào ngày 14/3/2013. Hãy cũng chờ xem sản phẩm đánh dấu sự trở lại dòng game casual của NPH FPT Online như thế nào?
  Trang Intro: http://naruto.gate.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/narutoonline.vn

Chia sẻ trang này