1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lời chúc của một Đội viên Đội CTXH đến các chiến sỹ tham gia Xuân tình nguyện - 2013

Thảo luận trong 'HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TRONG SINH VIÊN' bắt đầu bởi Jet Bé Bi, 27 Tháng một 2013.

 1. Jet Bé Bi Moderator

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thay mặt các chiến sỹ tham gia Chiến dịch Xuân tình nguyện 2013 của Đội CTXH gửi lời cám ơn đến chị Nguyễn Thị Vân, Trường ĐH KHXH & NV , Đội viên khoá 09. Mặc dù Chiến dịch lần này của Đội, chị không tham gia được, nhưng chị đã có một lời chúc làm tăng thêm tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ. Làm tăng thêm nhiệt huyết của tất cả các bạn tình nguyện viên. Thay mặt tất cả các chiến sỹ, chúc chị có một cái tết thật ý nghĩa bên gia đình và người thân.

  Xuân v bên Đội!
  Trái Đất cứ xoay xoay, con người bị cuốn theo vòng tuần hoàn của thời gian nhưng tất cả đã là quy luật, Bác đã tững viết:
  “Trời có bn mùa: Xuân, H, Thu, Đông.
  Đất có bn phương: Đông, Tây, Nam, Bc.
  Người có bn đức: cn, kim, liêm, chính.
  Thiếu mt mùa, thì không thành tri.
  Thiếu mt phương, thì không thành đất.
  Thiếu mt đức, thì không thành người ”.
  Theo nhịp nhàng của tiết trời, nay mùa xuân của đất trời hội tụ, ở lại với Đội, qua những đôi bàn tay, len lỏi qua tâm hồn người và đến Tân Thông Hội, đến Mái ấm Thiên Ân… và rồi Xuân này sẽ ở lại trong tâm hồn mỗi chúng Ta!
  Mùa xuân đến rồi, Ai đó thèm một tấm hình có những cành mai vàng bên Đội, thèm một cánh đào thắm bên gia đình, thèm một miếng bánh tét, thèm một chút yêu thương và thèm một chút ấm áp. Ôi sao nỗi nhớ ấy cứ gặm nhấm dần khi thời gian trôi đi mà tôi không thể nào tìm về được cái khoảng khắc của ngày ấy, hình ảnh mấy đứa trẻ, mấy cụ già, mấy bệnh nhân, mấy cô y tá, mấy ngôi nhà, mấy cây mít,…Đó là cái xuân tình nguyện đầu tiên mà Tôi lưu giữ trong kí ức.

  Mùa xuân mới tràn đầy niềm hy vọng, cho tâm hồn người thênh thang rộng mở, mang lại tinh thần cho thế hệ tiếp nối của Đội và mùa xuân này tiếp tục với một cuộc hành trình mới để cho đôi chân thêm chắc khỏe, cho đôi tay biết cho đi và nhận lại, cho tâm hồn thêm yêu thương và cho ý trí thêm sắt đá để rồi xây dựng mái nhà Công Tác Xã Hội của chúng ta thêm vững mạnh, thêm ấm áp và mãi mãi là những mắt xích trong một vòng tròn không thể tách rời nhau.
  Tôi vẫn nhớ Xuân Tình nguyện đã qua đi và hy vọng cho Xuân Tình Nguyện sắp đến của Đội, nơi Tôi đã đặt rất nhiều niềm hy vọng, nơi Tôi đã tìm thấy lý tưởng cho con đường đi của mình. Tin rằng xuân này Đội sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi, cuộc hành trình mới sẽ gửi đi những yêu thương về nơi Ấy, cho các em thơ rộn ràng tiếng cười, cho các bạn trẻ thêm sung sức, cho các cụ già thêm trẻ lại,…và nhà nhà có một cái tết thêm đầm ấm, yên vui.
  Các chiến sĩ của Đội! Nhiệt huyết của chúng ta thì không gì có thể cản, chúng ta đã sẵn sàng đón một mùa xuân mới, chúng ta sẽ làm cho đất trời thêm xuân và tâm hồn người càng thêm xuân, tất cả đang đã chào đón chúng ta và chúng ta sẽ khởi đi bằng một Xuân Tình Nguyện ấm áp! Hãy làm cho nó thêm xuân, càng thêm xuân và mãi mãi xuân!

  - Nguyễn Thị Vân -
  Tôi tự hào là Đội viên Công Tác Xã Hội - Luôn là bạn tốt của mọi người và sống có ích cho đời.

 2. dau_troc922000 New Member

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. ĐoànGà94 New Member

  Số bài viết: 395
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. dolequanghiep Member

  Số bài viết: 250
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Đồng ý luôn! Nói thật, mình chưa đọc nội dung bài viết, nhưng mình comment luôn!

  Bạn trình bày bài viết lại nhé, dùng 1 font thôi, kích cỡ cũng phù hợp lại nhé, màu mè ít lại và đúng chỗ, nên trân trọng bài viết người ta bỏ công viết ra!

  Xong -> Mình copy bài trên vào Word rồi định dạng lại bài mới đọc!

  Cám ơn bạn Nguyễn Thị Vân!

  Chúc Đội CTXH một mùa Xuân tình nguyện thắng lợi!
 5. Jet Bé Bi Moderator

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Em sẽ cố gắng sửa trong những bài tiếp. Đã tiếp nhận ý kiến ;)
 6. Jet Bé Bi Moderator

  Số bài viết: 24
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cám ơn bạn! :)

Chia sẻ trang này