1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lợi ích của tường cây xanh trong nhà

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi laphuongchi, 16 Tháng sáu 2016.

 1. laphuongchi New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sinh động và tràn đầy sức sống với những bức tường cây xanh trong nhà. Nâng cao hình ảnh ngôi nhà, tòa nhà, cải thiện chất lượng không khí, môi trường làm việc. Vì không khí ngày càng bị ô nhiễm bởi khí độc thải ra của các nhà máy, công trường xây dựng… Một bức tường xanh chính là giải pháp tuyệt vời để bạn cải thiện, đổi mới không gian của mình và đưa thiên nhiên đến gần với mọi người hơn.
  Sau đây là những lợi ích mà tường cây xanh trong nhà mang đến cho con người
  Sức sống của bức tường màu xanh truyền tải thông điệp về sự đổi mới cuộc sống làm gia tăng cảm hứng và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Cho dù bức tường đó bạn làm bên trong hay bên ngoài ngôi nhà thì đều toát lên vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà
  Một xu hướng mới nổi lên trong thiết kế bức tường xanh là những khu vườn trải dài của màu xanh lá cây đang mọc bên ngoài tòa nhà, hành lang của các khu văn phòng, khách sạn, mặt tiền của vực tiếp tân và nhiều hơn nữa.
  Việc lắp đặt sống bức tường màu xanh lá cây có thể kiếm được điểm tòa nhà LEED đó, lần lượt, giúp tăng giá trị của một tài sản bằng cách tạo ra một nhận thức tốt về một cấu trúc với một dấu chân carbon được cải thiện.
  + Chất lượng không khí được cải thiện
  Bức tường xanh tự nhiên chính là bộ lọc không khí, tạo ra một môi trường làm việc sạch hơn, tiếp thêm sinh lực sẽ dẫn tới sức khỏe lao động tốt hơn và hiệu quả công việc , năng suất lao động được cải thiện. Vào ngày mới khi đến chỗ làm nhân viên được chào đón bởi một môi trường tươi tốt màu xanh lá cây cung cấp cho con người năng lượng của ngày mới làm tăng hiệu quả công việc.
  Nhân viên làm việc trong một môi trường mà thường xuyên tiếp xúc với khí độc sẽ rất hại cho cơ thể. Vì thế bức tường xanh chính là cây chuyển hóa chất độc hại trong khi giải phóng oxy vào không khí nơi làm việc. Bảo vệ sức khỏe cho mọi người
  + Giảm chi phí năng lượng
  Các bức tường màu xanh lá cây nội thất và ngoại thất sống hoạt động để làm mát không khí trong các tháng mùa hè ấm áp hơn bởi một quá trình được gọi là “bốc hơi”. Những tháng mùa đông thấy những lợi thế nhất của việc xây dựng cách nhiệt do đó làm giảm chi phí năng lượng để sưởi ấm các tòa nhà.
  Bức tường màu xanh lá cây có thể làm giảm nhiệt độ bề mặt từ những tác động của ánh sáng mặt trời trực tiếp , giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể và chi phí điều hòa không khí. Ngoài ra, không giống như gạch hoặc bê tông, bề mặt cây trồng không lưu trữ năng lượng mặt trời.
  + Giảm tiếng ồn
  Một trong những lợi ích ít được biết đến của những bức tường màu xanh lá cây sống, các cấu trúc có thể làm giảm mức độ tiếng ồn trong các tòa nhà. Bức tường màu xanh lá cây mở rộng khái niệm này là thảm thực vật ‘tự nhiên’ khối tần số âm thanh cao, trong khi các cấu trúc hỗ trợ có thể giúp giảm bớt tiếng ồn tần số thấp.
  Bức tường màu xanh lá cây làm thêm cách với một lớp không khí giữa các tòa nhà và các bức tường. Họ cũng làm giảm mức độ tiếng ồn bằng cách phản chiếu, khúc xạ cũng như hấp thụ năng lượng âm thanh.
  Bạn cần tư vấn làm tường đứng, vườn trên tường hãy gọi ngay cho Công ty Quang Anh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Hotline:0972.622.699

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này