1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Lời Ngỏ] Quyên góp ủng hộ chương trình: Thương về Miền Trung

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi amuraiboy, 18 Tháng mười 2010.

 1. amuraiboy Member

  Số bài viết: 252
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Thương Về Miền Trung

  Miền Trung- Dải đất hẹp nằm giữa hai đầu tổ quốc. Miền Trung được so sánh như một chiếc đòn gánh, gánh nặng hai đầu Bắc- Nam, gánh cả những thiên tai khắc nghiệt nhất, hạn hán kéo dài dẫn đến cháy rừng và rồi lại phải hứng chịu những cơn bão lũ cuốn trôi đi tài sản, nhà cửa... Mảnh đất ấy dường như không có lúc nào được bình yên trong những trận chiến với thiên nhiên khắc nghiệt
  [IMG]


  Thương lắm Miền Trung ruột thịt quanh năm lam lũ tích góp từng đồng cho cuộc sống để rồi chỉ sau một cơn mưa lũ thì tất cả đã bị cuốn trôi đi hết tất cả và rồi lại phải bắt đầu lại từ con số 0. Mỗi năm bão lũ về là lại mang trong mình những nỗi đau nguôi ngoai không dứt.
  [IMG]

  Thương những mái nhà bị lũ cuốn trôi trong biển nước trắng xóa, những gia đình phải cha bồng con bế đi lánh nạn, Những đứa trẻ vật lộn trong nước, người mẹ khóc ngất không thành tiếng gọi con, người chồng người cha bất lực nhìn vợ con mình chìm sâu trong dòng nước...

  Thương những cụ già run run trong làn nước lũ lạnh giá, thương những khuôn mặt em thơ bang hoàng, ngơ ngác hồn nhiên nhai mì gói giữa mênh mông là biển nước. Có lẽ em rất đói vì mì gói có kịp nấu đâu….
  [IMG]

  Sau bão lũ là những hình ảnh tan hoang của nhà cửa, đường sá, cơ sở vật chất bị tàn phá nặng nề... Những đứa trẻ sẽ ra sao khi người thân đã mãi mãi ra đi? Và vẫn còn đó những ước mơ được tới trường nhưng trường ngập nước, sách bị cuốn trôi đi rồi các em biết học bằng gì đây?
  [IMG]

  Những nỗi đau này đang cần sự giúp đỡ của tất cả cộng đồng để phần nào xóa đi sự mất mát lớn lao cho mỗi gia đình và đó cũng là nguồn động lực lớn để động viên họ sớm có thể ổn định lại cuộc sống.
  Hãy cùng chung tay cùng chúng tôi để sẻ chia với Miền Trung – Nơi đang quặn mình trong lũ dữ. Hãy cùng dang rộng bàn tay nhân ái, sẻ chia tình yêu thương vốn có của một con người Việt Nam nhé!

  CLB Kỹ Năng hy vọng cùng tất cả các Mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các Liên chi hội, chi hội, các CLB – Đội – Nhóm và tất cả các Sinh Viên, hãy cùng nhau vận động quyên góp ủng hộ cho chương trình “Thương về miền Trung” – giúp cho những địa phương bị ảnh hưởng bởi lũ lụt sau cơn lũ. Chương trình mong muốn nhận được sự giúp đỡ ủng hộ của đông đảo trái tim nhân hậu ở khắp nơi.
  Mọi đóng góp về tiền, sách vở, quần áo cũ,… có thể đóng tại bàn trực trước cổng trường SPKT hoặc có thể liên lên trực tiếp:

  Nguyễn Quốc Hưng (Chủ nhiệm CLB kỹ năng)
  ĐT: 01232542111
  Huỳnh thanh Tâm
  ĐT: 0946367793 (Phó chủ nhiệm)
  Thân ái!
  CLB Kỹ Năng

Chia sẻ trang này