1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lợi thế khi sử dụng tay cầm gậy golf lớn hơn

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 8 Tháng chín 2018.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Gậy golf chính hãng có tay cầm tiêu chuẩn, nhưng không phải tất cả các gôn thủ đều có cùng một bàn tay có kích thước hoặc cùng khả năng cầm gậy. Tay nắm golf lớn hơn cung cấp một lựa chọn thay thế cho người chơi với bàn tay lớn hoặc nắm tay yếu. Theo Golfweek.com, tay cầm lớn hơn nằm trong khoảng từ 1/16 đến 1/8 inch lớn hơn tay cầm tiêu chuẩn và có thể cảm thấy giống như "sự khác biệt giữa bút chì và gậy bóng chày". Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn đều cung cấp tùy chọn cầm tay lớn hơn, có thể dễ dàng lắp đặt trên bất kỳ gậy nào.

  [IMG]

  Giảm đau

  Những người chơi gôn với độ bám yếu, viêm khớp, đau khớp hoặc các điều kiện khác khiến khó có thể cầm gậy golf có thể hưởng lợi từ những tay cầm lớn hơn. Bởi vì tay cầm lớn hơn, người chơi golf sẽ có cảm giác tốt hơn cho gậy bằng cách sử dụng một tay cầm lớn hơn. Theo GolfGripGuide.com, những tay cầm lớn hơn cũng sẽ hấp thụ tốt hơn cú sốc tác động hoặc một cú đánh sai, có nghĩa là ít căng thẳng hơn cho người chơi golf với bàn tay yếu hoặc nắm tay.


  Kiểm soát tốt hơn

  Sử dụng một tay cầm lớn hơn sẽ cho phép một số gôn thủ kiểm soát tốt hơn gậy, theo Golfweek.com. Làm thế nào một tay golf nắm chặt gậy và làm thế nào chặt chẽ, ông có thể giữ nó xác định, một phần, tính chính xác của một cú đánh. Nếu một vận động viên golf thoải mái hơn với một tay cầm lớn hơn, anh ta sẽ có cơ hội tốt hơn khi đánh bóng golf cũ một cách vuông góc khi va chạm. Tay cầm được cải thiện cũng nên chuyển thành thêm sức mạnh hoặc khoảng cách trên cú đánh.
  [IMG]

  Quỹ đạo

  Quỹ đạo, hoặc đường bay của quả bóng, bị cú đánh hưởng bởi khả năng của người chơi để có cách cầm gậy golf đúng chuẩn. Theo Golfweek.com, những người chơi gôn không thể cầm gậy golf đúng cách có thể đánh trúng các quả bóng bị cắt (phai sang phải) hoặc móc (phai sang trái) vì gậy được đặt không chính xác trong tay hoặc đang di chuyển. Sử dụng một tay cầm lớn hơn sẽ giúp loại bỏ vấn đề này bằng cách cho phép các tay golf có một nắm vững chắc hơn trên gậy.

Chia sẻ trang này