1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Loki Bảo Long và Thanh Duy Idol sẽ “quậy” tưng bừng tại ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Thảo luận trong 'Hội Sinh Viên' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 4 Tháng mười 2014.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Ngày 4/10/2014, chương trình “Nhảy vận động cùng Coca-Cola” sẽ đến với trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Đây là chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam và Coca-Cola phối hợp tổ chức. Mục đích chính của chương trình là nhằm khuyến khích giới trẻ, đặc biệt là sinh viên sống năng động và lành mạnh, hiện thực hóa một trong năm tiêu chí của cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam khởi xướng là Thể lực tốt. Không chỉ dừng ở việc khuyến khích sinh viên tập thể dục để có sức khỏe tốt, tổng số năng lượng được tiêu hao trong quá trình vận động của các bạn sinh viên thông qua các hoạt động của chương trình sẽ được ban tổ chức quy đổi thành tiền để trợ giúp đồng bào nghèo khó.

  Mỗi sinh viên sẽ tham chương trình Nhảy vận động cùng CocaCola sẽ trải qua 4 trò chơi: Bạt nhún vui nhộn, Sàn nhảy tương tác, Máng trượt, Xà ngang nhanh nhẹn. Năng lượng (kalories) của sinh viên tiêu hao trong quá trình tham gia trò chơi sẽ được Ban tổ chức quy đổi thành tiền để giúp đỡ bà con nghèo tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP. HCM và một số xã nghèo tại huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Theo đó, 10 calories sẽ được quy đổi thành 1.000 đồng. Trước đó, vào ngày 25/9/2014, hơn 5.000 sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tham gia chương trình Nhảy vận động cùng Coca-Cola và Ban tổ chức đã quy đổi được 87.906.000 đồng. Ngày 28/9/2014, Ban tổ chức cũng đã quy đổi được 21.100.000 đồng trong khuôn khổ chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run tại quận 7, Tp. HCM. Tổng số tiền đóng góp vào quỹ từ thiện sau 2 chương trình vừa qua là 109.007.000 đồng.

  Ngoài ra, khi tham gia chương trình sinh viên còn được nhận nhiều quà tặng từ Ban tổ chức như: Giày Adidas, nón, bình nước, phiếu tập tại Trung tâm Thể dục thể hình và Yoga California.

  BTC cho biết Loki Bảo Long sẽ thể hiện những bài hát Cool Vietnam, Tôi yêu theo phong cách sôi động vào buổi sáng 4/10. Trong khi đó Thanh Duy Idol sẽ biểu diễn vào buổi chiều.

  [IMG]
  Loki Bảo Long

  [IMG]
  Thanh Duy Idol

  Những chương trình Nhảy vận động cùng Coca-Cola tiếp theo dự kiến được tổ chức vào ngày 11/10 và 18/10/2014 tại Hà Nội.

  P.V
  ----------
  Nguồn: hoahoctro.vn

Chia sẻ trang này