1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Luật hấp dẫn , sức mạnh tiềm thức và Công cụ thu hút tiền bạc, giàu có và thịnh vượng

Thảo luận trong 'Thư viện kỹ năng' bắt đầu bởi anhthien8, 31 Tháng một 2013.

 1. anhthien8 Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Để hiểu về luật hấp dẫn,sức mạnh tiềm thức ,bạn bắt buộc phải xem ở đây :


  [IMG]


  Luật Hấp Dẫn : lJDhNu3Shrs


  Nếu bạn không tin tưởng vào những điều kỳ diệu, xin hãy ngưng đọc và tìm đến những cách thức làm giàu khác.


  Các nhà nghiên cứu đã thống nhất rằng, có đến hơn 95% năng lực bộ não của bạn thuộc về tiềm thức, trong khi ý thức với hàng khối kiến thức bạn đã biết chỉ nằm gói gọn trong dưới 5% của bộ não mà thôi. Trong kinh Phật, tiềm thức được gọi là “vô lượng trí tuệ” trong khi ý thức được gọi là phần níu kéo và làm hạn chế vô lượng trí tuệ thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong thánh kinh cũng có nói về quyền năng của đức tin như sau: “Các con có thể bảo hòn núi nầy rằng, ‘Hãy bứng lên và nhào xuống biển đi.’ Nếu các con có đức tin thì việc ấy sẽ xảy ra.” Chính vì thế, nếu vận dụng triệt để, tiềm thức sẽ là yếu tố chính đóng vai trò làm nên thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Trên thực tế, người ta cũng đã chứng minh được rằng, những thiên tài như Albert Einstein, Thomas Edison… cũng chỉ dùng đến 10% năng lực của bộ não.


  Luật hấp dẫn của vũ trụ nói tóm lại chỉ cần bạn tập trung vào điều gì, thì nói riêng về góc độ khoa học, bộ não của bạn sẽ trở nên “siêu nhạy cảm” vào điều đó và bạn sẽ nhận thấy nó ở khắp nơi. Vậy nếu bạn tập trung vào sự giàu có, thành công hay sức khoẻ, bạn sẽ nhận ra những cơ hội, gặp những con người hay những điều mà bạn gọi là những vận may sẽ nhanh chóng đến với bạn, biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Còn nếu bạn cứ luôn sợ thất bại, luôn suy nghĩ về những điều tiêu cực và hạn chế, bạn sẽ luôn đối mặt với chúng và cuối cùng cứ trách ông trời là mình thiếu may mắn.


  Nhưng những niềm tin đã ăn sâu tận gốc rễ sẽ rất khó thay đổi. Những người dũng cảm đã gặt hái được thành công trong cuộc sống cũng mất rất nhiều thời gian để thay đổi. Nếu người ta chỉ cho bạn đọc sách và nghe thuyết trình, thì bạn cũng sẽ phải rất dũng cảm và kiên định mới có thể thay đổi được mình.


  [IMG]


  Nhưng có một con đường “kỳ diệu” mà trước đến giờ bạn vẫn nghe người ta nói đến đó là phương pháp thông qua thiền định. Đó là sự ám thị chủ động và tích cực trực tiếp đến tiềm thức, bỏ qua sự can thiệp của ý thức. Thiền định là sự tĩnh tâm để buông bỏ ý thức vốn chứa hàng triệu niềm tin sai lệch và hạn chế để cho tiềm thức “vô lượng trí tuệ” sáng suốt trỗi dậy. Khi tiềm thức nhận được mệnh lệnh, nó giống như vị thần đèn trong truyện Aladin, nó thực hiện mệnh lệnh của bạn một cách không hạn chế, biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực dù mong muốn của bạn là gì và lớn lao như thế nào. Đây cũng là khía cạnh “siêu nhiên” của tiềm thức mà khoa học hiện thời chưa thể lý giải trọn vẹn được. Nhưng nếu bạn có niềm tin, trong khi sự hiểu biết của khoa học còn quá hạn chế, bạn hãy gọi những điều siêu nhiên này là “luật hấp dẫn” và “sức mạnh của tiềm thức”.


  Và đây cũng thật sự là một món quà mà cả chúng tôi và các bạn nhận được từ vũ trụ, vì nó là cơ hội để chúng ta khai thác hết tiềm năng của bộ não vốn bị che khuất bấy lâu nay của chúng ta. Hãy cùng nhận món quà này và cùng hành động để sống đúng cuộc đời mà chúng ta đáng được hưởng. Và vì nó cũng không mất mát gì khi bạn thực hành luật hấp dẫn hoặc khai thác giá trị của tiềm thức, hãy chớp lấy cơ hội này để trở nên thành công, giàu có, khoẻ mạnh và hạnh phúc.

  ỨNG DỤNG LUẬT HẤP DẪN VÀ SỨC MẠNH TIỀM THỨC ĐỂ THU HÚT SỰ GIÀU CÓ, THÀNH CÔNG, SỨC KHOẺ, TÌNH YÊU VÀ MỌI THỨ

  Khi sử dụng công cụ này thường xuyên, bạn sẽ biến thành một thanh nam châm sống có khả năng thu hút tiền bạc và trở nên giàu có và thịnh vượng. Bạn sẽ không hiểu vì sao tiền bạc cứ luôn tuôn chảy đến bạn, ý tưởng cứ luôn dồi dào, những con người bạn cần sự giúp đỡ, những cơ hội mang đến thành công cho bạn cứ luôn xuất hiện mà bạn cũng không hiểu vì sao.


  Bạn chỉ cần nghe thụ động mà không cần hiểu, nhìn mà không cần tập trung, công cụ này sẽ giúp bạn thay đổi thái độ, quan niệm tận sâu trong tiềm thức (subconscious mind), sâu trong thâm tâm vốn đã ăn sâu lâu này khó đổi của bạn. Nó bỏ qua nhận thức ở cấp độ ý thức (mind) vốn đã bị những điều tiêu cực, thiếu sót của bản thân và những thất bại lớn nhỏ trong quá trình sống của bạn chi phối.


  Đây là quá trình tác động trực tiếp đến tiềm thức, bỏ qua cấp độ của ý thức nên việc thay đổi diễn ra nằm ngoài sự phán xét cá nhân vốn luôn luôn tiêu cực khó bỏ. Khi bạn thay đổi thái độ, cuộc đời của bạn sẽ thay đổi.


  Nếu bạn đã xem bộ phim Bí mật của Luật hấp dẫn (The Secret), thì công cụ này là BẢNG TẦM NHÌN (Vision Board) nổi tiếng đã được đề cập. Nếu bạn đã đọc quyển Sức mạnh của sự tự khẳng định, thì đây là tập hợp những lời khẳng định tích cực ám thị lên tiềm thức của bạn để thu hút cuộc đời mà bạn mơ ước. Nếu bạn đã đọc quyển Cách nghĩ để thành công (Napoleon Hill), thì đây là những mong muốn không giới hạn được viết ra và lặp lại mỗi ngày như những lời ám thị chủ động, tích cực. Nếu bạn biết những tác giả Brian Tracy, Joe Vitale, Jack Canfield, thì đây là những tác nhân thu hút, những khát khao được viết thành lời và sự hình dung về những điều mình muốn có trong cuộc sống.


  Góc độ khoa học hiện tại: Khi bạn nghĩ về điều gì nhiều nhất, bạn sẽ luôn gặp chúng. Bạn nghĩ về tiền bạc, giàu có, bạn sẽ luôn nhận thấy những cơ hội tạo ra tiền bạc và giàu có, và thậm chí người khác cũng mang cơ hội đến cho bạn vì nhận thấy mong muốn làm giàu mãnh liệt của bạn. Những điều bạn không nghĩ đến, không tập trung vào nữa sẽ tự động biến mất. Nhìn chung, bạn sẽ tạo ra một con người mới hoàn toàn lạc quan, tích cực với mong muốn thành công và giàu có mãnh liệt.


  Góc độ luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức: Mỗi suy nghĩ đều có một dạng sóng riêng (sóng não). Thông qua quy luật mạnh nhất của vũ trụ - luật hấp dẫn, khi tiềm thức của bạn tin tưởng vào sự giàu có và tập trung vào tiền bạc, bước sóng về tiền bạc sẽ được phát ra và thu hút tiền bạc khắp nơi trong vũ trụ đến với bạn. Bản thân tiền bạc và sự giàu có cũng thu hút dạng sóng giống với nó. Và bước sóng của bạn phát ra càng mạnh chừng nào thì khả năng thu hút tiền bạc và sự giàu có càng mạnh thế ấy.


  Hơn nữa, bạn sẽ nhận ra những điều kỳ diệu đến với bạn mỗi ngày trong cuộc sống thay vì những điều thất bại và tiêu cực đang ngự trị trong bạn. Bạn sẽ tống khứ được những bất lực trong bạn và thu hút được những khả năng vô hạn mà trước giờ bạn đã bỏ qua.


  Đôi khi hàng ngày bạn bỏ tiền ra để mua vé số cầu cho may mắn đến với mình. Khi làm điều đó bạn cũng đã thể hiện một mong ước, nhưng cách thức thì quá thụ động.


  Hãy sử dụng công cụ này. Nó không phải là cầu may. Nó giúp bạn thay đổi. Nó giúp bạn tạo ra may mắn. Nó giúp bạn thu hút tiền bạc và đến một ngày bạn sẽ trúng số độc đắc do sự chủ động của bạn chứ không phải trò may rủi.


  [IMG]


  Đây là công cụ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam giúp độc giả thực hành thay đổi thái độ và thu hút sự giàu có theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất.Và lưu ý rằng , công cụ này chỉ dành cho những người thực sự có khao khát làm giàu thật sự( ko chỉ giàu trên 1 lĩnh vực ).


  Sponsor Link :
  Để hiểu rõ hơn về lý thuyết, thực tế ngoài đời và công cụ ứng dụng này,bạn hãy đăng kí lớp học Công cụ thu hút tiền bạc, giàu có và thịnh vượng chỉ với giá 50.000 đ,bạn có thể sử dụng Sponsor link của mình :
  http://www.hellochao.vn/cong-cu-thu-hut-tien-bac-giau-co-va-thinh-vuong/&_r=2094946
  hoặc
  http://is.gd/luathapdan
  Mình viết và tổng hợp bài này lại với mục đích giới thiệu cho các bạn đang đánh mất niềm tin vào chính mình và phụ thuộc quá nhiều vào môi trường xung quanh mong sẽ lấy lại được niềm tin,lấy lại được tương lai của mình.Vì cuộc sống là do bạn nắm giữ và bạn chỉ có 1 đời người để mà sống cho chọn vẹn mà thôi.


  *Ghi chú : Sponsor Link tức là link hoa hồng.Khi bạn sử dụng link này để đăng kí thì mình sẽ được hưởng 10% trong quá trình bạn thanh toán,ngoài ra bạn cũng sẽ được giảm giá tiền khi đăng kí khóa học.
  Link gốc cho bạn : http://www.hellochao.vn/cong-cu-thu-hut-tien-bac-giau-co-va-thinh-vuong/
  FB : https://www.facebook.com/events/413940038682248/
 2. duongthanhhan New Member

  Số bài viết: 20
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. ung dung luat hap dan va suc manh tiem thuc