1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lucky 88 đưa tin: Đại chiến Việt Nam - Thái Lan: HLV Park Hang Seo không dám mạo hiểm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi leosama, 8 Tháng chín 2019.

 1. leosama Member

  Số bài viết: 241
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nữ
  Ba cầu thủ bị loại đều là tân binh, trong khi những gương mặt quen thuộc hầu hết đều được đưa đến Thái Lan. Đặc biệt, cả 2 cầu thủ chưa khỏi chấn thương là Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu cũng có mặt, chứng tỏ ông Park không dám mạo biểm trước trận đấu then chốt.

  Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail...ong-da-10_09_2019-con-loc-cuon-phang-766.aspx

  HLV Park Hang Seo vẫn hy vọng vào khả năng hồi phục của bộ đôi cầu thủ chạy cánh Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu, ngay cả khi Văn Hậu chỉ hội quân cùng đội tuyển Thái Lan từ ngày 3/9 tới, tức chỉ 2 ngày trước giờ bóng lăn, do anh phải từ Hà Lan trở về sau đợt kiểm tra y tế ở đội bóng mới SC Heerenveen (Hà Lan).

  Điều đó cho thấy ông Park không tính đến chuyện mạo hiểm ở trận đấu quá quan trọng với Thái Lan. Ngay cả khi Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu mỗi người chỉ có thể đá chừng 1 hiệp, với HLV Park Hang Seo, họ vẫn sẽ có ích hơn những người chỉ trong giai đoạn làm quen với đội tuyển quốc gia như Lâm Anh Quang và Thanh Thịnh.

  2 cầu thủ trên, cùng với ngôi sao tấn công mới nổi Nguyễn Hoàng Đức bị loại. Riêng trường hợp của Hoàng Đức khá đáng tiếc. Nhưng cũng giống như ở hàng phòng ngự, có lẽ HLV Park Hang Seo cũng không mạo hiểm với hàng tấn công.

  Đội tuyển Việt Nam không thể mạo hiểm ở trận đấu quan trọng với Thái Lan
  Đã có Quang Hải trong vai hộ công, Công Phượng ở vai tiền đạo lùi, ông Park không cần thêm một cầu thủ có khả năng gây đột biến và mạnh về kỹ thuật nữa là Hoàng Đức.

  Đội tuyển, trong trận đấu với Thái Lan tới đây vì thế chỉ còn 3 tân binh (xét dưới triều đại của HLV Park Hang Seo) là thủ môn Phạm Văn Cường, trung vệ Hữu Tuấn và tiền đạo Hà Minh Tuấn. Tuy nhiên, khả năng thi đấu chính thức của cả 3 cầu thủ này là cực nhỏ, nên việc họ có mặt trên đội tuyển không phải là sự mạo hiểm với ông Park.

  Thay vào đó, đội hình của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan không khó đoán, vẫn sẽ là những gương mặt quen thuộc, từng ít nhất một lần thi đấu trong sắc áo đội tuyển quốc gia, dưới triều đại của HLV Park Hang Seo trước đây.

  Ngay cả ở vị trí hậu vệ biên, trong trường hợp Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy cũng chẳng phải là những gương mặt xa lạ ở đội tuyển, chẳng phải xa lạ với HLV Park Hang Seo.

  Nếu Vũ Văn Thanh đá cánh phải (trong trường hợp Trọng Hoàng không kịp bình phục), Hồng Duy sẽ có cơ hội bên cánh trái. Còn nếu Trần Văn Kiên đá hậu vệ phải, Hồng Duy và Vũ Văn Thanh sẽ cạnh tranh vị trí hậu vệ cánh trái.

  Trên hàng tiền đạo, Hà Minh Tuấn sẽ chờ đợi cơ hội dành cho mình, trong lần đầu tiên trở thành học trò của thầy Park, xuất ngoại làm nhiệm vụ quốc tế, nhưng Hà Minh Tuấn có lẽ cũng chỉ ngồi dự bị cho đàn anh Nguyễn Anh Đức, trước khi chờ đợi thời điểm HLV Park Hang Seo cần đến anh, lúc Anh Đức xuống sức vì tuổi tác.

Chia sẻ trang này