1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lưu trực tuyến miễn phí

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi dattai, 6 Tháng mười một 2006.

 1. dattai New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  MediaMax là dịch vụ lưu trữ trực tuyến mới nhất của Streamload. Được giới thiệu vào tháng 7 năm nay, MediaMax ngay lập tức được chú ý vì các tính năng hỗ trợ cao cấp cũng như dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 25GB.

  Người dùng có thể lưu trữ gần như tất cả tập tin như: video, TV movie, nhạc số, dữ liệu, hình ảnh hay email. Chức năng của kho lưu trữ trực tuyến MediaMax phần nào cũng tương tự như BuddyBackup hoặc Xdrive của AOL, khả năng tổ chức tập tin sao lưu, truy xuất tới dữ liệu cũng như chia sẻ hình ảnh, phim… của MediaMax có phần “nhỉnh” hơn các đối thủ còn lại.

  Bước đầu tiên để sử dụng MediaMax là bạn cần có một tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ này. Ngay từ bước khởi đầu đăng ký, MediaMax chỉ cần những thông tin đơn giản như tên tài khoản, mật khẩu và email (chính xác) để nhận mã đăng ký. Sau đó, bạn vào địa chỉ email này, và nhấn vào đường liên kết mà MediaMax gởi để kích hoạt tài khoản. Bước đăng ký tài khoản miễn phí hoàn tất.Để đăng ký các bạn vô địa chỉ: http://www.streamload.com/

  Sau khi đăng ký và kích hoạt xong, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên MediaMax.com, giao diện tài khoản cá nhân sẽ như hình bên bao gồm các thẻ: Video Share (chia sẻ video), Photo Share (chia sẻ hình ảnh), TV & Movie Locker (lưu trữ phim hay các chương trình truyền hình), Music Locker (lưu trữ nhạc số, chơi nhạc số theo playlist tự tạo trực tuyến), File Manager (quản lý tập tin), Mail (cho phép gởi/nhận tập tin dung lượng lớn đến các tài khoản MediaMax khác dễ dàng).
 2. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#CC0000"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">Tui vừa kiếm được một trang web cho lưu trữ trực tuyến miễn phí đến 1GB lận (Còn nếu trả phí thì lên đến 10-15GB, kinh khủng!!). Nó còn có thêm chức năng chia sẻ file rất hay, giao diện cũng khá đẹp.
  Điểm đáng chú ý là trang web hoạt động khá nhanh, và thời gian upload cũng tương đối nhanh (có khi lên đến ~85KB/s).
  Mọi thông tin xin vào http://www.box.net</span></span>
 4. remoter98 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. bien song Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. hackerpro_1 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này