1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lý Băng Băng nhận giải thưởng sao nữ của năm

Thảo luận trong 'Tin tức điện ảnh' bắt đầu bởi on5123456, 18 Tháng mười một 2011.

 1. on5123456 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Lý Băng Băng nhận giải thưởng sao nữ của năm

  9:42 PM Thứ sáu, ngày 18 tháng mười một năm 2011- Chuyên mụcGiải trí|Điện ảnh|
  Các nhà tổ chức của Hội nghị triển lãm phim châu Á CineAsia 2011 đã chọn nữ diễn viên Lý Băng Băng là ngôi sao nữ của năm.
  Lý Băng Băng sẽ nhận được giải thưởng tại một buổi lễ vào ngày 8 tháng 12 tới tại Hồng Kông.

  [IMG]

  Hội nghị triển lãm phim châu Á CineAsia là một hội nghị liên quan đến sản xuất phim, tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh ở chau á.Từ năm 2000, Lý Băng Băng đã được cải thiện kỹ năng diễn xuất, đóng vai chính trong một loạt các bộ phim có tiếng và đã thành công.  [IMG]Lý Băng Băng đã mang về giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Singapore lần thứ 13 Liên hoan phim quốc tế cho vai diễn của cô trong bộ phim "Mười bảy năm" vào năm 2000. Cô giành các giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Huabiao, liên hoan phim quan trọng nhất của Trung Quốc cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

  Trong năm 2009, cô xuất hiện trong bộ phim "The Message", và được trao giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Mã năm đó.
  Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim quốc tế. Cô đồng đóng vai chính với Lý Liên Kiệt và Thành Long trong bộ phim kung-fu nổi tiếng "The Forbidden Kingdom" và hợp tác với siêu sao Hollywood Hugh Jackman trong "Snow Flower and the Secret Fan". Với những gì tạo dựng được bằng tài năng của mình, cô đã tạo được dấu ấn với điện ảnh thế giới.

  Ngoài diễn xuất, Lý Băng Băng đã cam kết bảo vệ môi trường và làm từ thiện. Cô phục vụ như là một đại sứ thiện chí cho Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc và Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới. Cô thành lập một tổ chức từ thiện gọi là "L.O.V.E" trong năm 2009, dành riêng cho các hoạt động phúc lợi công cộng khác nhau. Chính vì vậy, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã được đặt tên là cô là "nữ hoàng từ thiện."

  Đ.T (Theo China)

Chia sẻ trang này