1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Lý lẽ của tình yêu mù quáng

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi lovelisady, 15 Tháng hai 2011.

 1. lovelisady New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Em vẫn thường một mình dạo bước trên con đường nơi em và anh đã qua, nơi quán nhỏ anh từng nói lời yêu dù giả tạo. Và ngày hôm nay, anh đến đây với một người con gái khác.
  [IMG]

  Trước khi đến với em, anh từng có mối quan hệ với hai người con gái. Người đầu tiên là vợ, nhưng hai người chia tay bởi như anh nói: không hòa hợp, anh mệt mỏi, đau đớn lắm.
  Người đàn bà thứ hai được anh hết lòng yêu thương, chăm sóc, bởi chị ấy mang trong mình giọt máu của anh. Nhưng một lần, anh chị gây lộn, chị cãi láo, trong lúc vô tình anh khiến chị sảy thai.
  Cuộc tình ấy ra đi, anh như trút bỏ được gánh nặng. Em đến với anh, không hề lo lắng mình sẽ rơi vào bi kịch của hai người đàn bà trước.
  Có lẽ, anh không yêu em nhiều như em đã yêu anh. Anh không thiện tâm dành cho em những điều em mong muốn. Nhưng vì em đã quá yêu, sẵn sàng hiến dâng nên anh không cự tuyệt. Em trở thành người đàn bà của cuộc đời anh.
  Anh đến với em không vì tình yêu, cũng không vì chút ân nghĩa gì nên rời bỏ em nhanh hơn những người khác. Em yêu anh và chấp nhận những điều đã xảy ra một cách vô điều kiện, em tự hứa với lòng mình sẽ không buồn và uỷ mị. Rồi em biết tin mình có thai. Điều đó không hề khiến em hoảng loạn.
  Em ấp ủ tình yêu và bào thai bé nhỏ với tâm niệm có ngày anh sẽ hiểu được lòng em, sẽ yêu em và đón nhận đứa con bé bỏng này. Nhưng có lẽ điều em mong muốn khó mà thành hiện thực. Anh bây giờ đang tay trong tay với người con gái khác. Có lẽ, bây giờ anh đã quên em rồi.
  Tình yêu có những lý lẽ của riêng nó. Em không trách cứ anh. Nhưng em mong anh có thể thật lòng yêu thương một người và mang lại hạnh phúc cho người đó. Để không ai còn phải đau khổ vì anh.
  Hoàng Lan
  st tu internet
  http://tuvantamly.vn

Chia sẻ trang này