1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

M.U xác lập kỷ lục thế giới về tổng giá trị tài sản là 3 tỷ dollar

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi bongda365, 29 Tháng một 2013.

 1. bongda365 New Member

  Số bài viết: 117
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tin bong da- M.U vừa xác lập kỷ lục mới khi trở thành đội bóng đầu tiên trên thế giới có tổng tài sản trị giá 3 tỷ dollar (tương đương 1,9 tỷ bảng).
  [IMG]
  M.U xác lập kỷ lục là đội bóng đầu tiên có tổng tài sản chạm mốc 3 tỷ dollar - Ảnh: Getty

  Cụ thể, theo bảng xếp hạng các đội bóng có tổng tài sản lớn nhất thế giới được tạp chí kinh tế Mỹ Forbes công bố mới đây, M.U là đội bóng xếp hạng nhất với tổng tài sản lên đến 3 tỷ dollar, xếp thứ 2 là đội bóng của Mỹ, Dallas Cowboys, với 2,1 tỷ dollar.

  Báo cáo của Forbes viết: "Mặc dù doanh thu trong quý thứ nhất bị giảm vì tiền bản quyền truyền hình nhưng tổng doanh thu năm của M.U tăng lên rất nhiều. Họ có được khoản tiền này là nhờ vào những hợp đồng tài trợ mới với hãng Kansai (của Nhật), Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc và những khoản tiền thu được từ các giải đấu như Premier League và Champions League".

  Cũng trong báo cáo này, Forbes khẳng định rằng mặc dù được đầu tư số tiền khổng lồ từ ông chủ người Ả-rập Sheik Mansour nhưng Man City vẫn là đội bóng kiếm nhiều tiền thứ 2 Premier League, sau M.U, hơn Chelsea và Arsenal. Citizens vượt qua các đội bóng hàng đầu khác của Anh về thu nhập là nhờ khoản tiền từ chức vô địch Premier League mùa giải trước. Forbes dự báo rằng nếu như bảo vệ thành công chức vô địch thì đội chủ sân Etihad vẫn giữ nguyên vị trí thứ 2 này trong vòng 2 năm nữa.
 2. tuyethong797 Banned

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này