1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Mạch điều khiển đèn bằng cách sờ tay

Thảo luận trong 'Kỹ thuật Điện - Điện tử' bắt đầu bởi admin, 11 Tháng năm 2013.

 1. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  [IMG]
  Hoạt động :

  Nếu bạn sờ vào M1 lập tức đèn sẽ sáng lên . Nếu bạn sờ vào M2 thì đèn sẽ tắt đi .

  -Khi bạn sờ vào M1 thì do ảnh hưởng của nhiễu điện trường công nghiệp trong người bạn làm phân cực thuận cho hai transistor C828 mắc darlington dẫn thông cấp dòng cho rơle , rơ le hút đóng khoá K làm cho R100k được nối xuống bazơ của hai transitor này,mục đích duy trì phân cực cho mạch để giử rơle.

  -Khi bạn sờ tay vào điện cực M2 thì làm cho C828 tương ứng dẫn thông và làm mất phân cực tại bazơ của hai transitor mắc darlington ---> rơle nhả ra ---> ngắt tiếp điểm K làm mạch trở về trạng thái ban đầu.

  -Tận dụng một tiếp điểm thứ hai trong rơle để đóng công tắc cho đèn, quạt hay các thiết bị cần điều khiển Linh kiện: tụ nguồn 0,47uF/400V điot cầu 1A Rơle 12V 4 tiếp điểm C828 X 3 ,zene 12V # Cẩn thận với nguồn xoay chiều 220V !
  Nguồn: minhdt.info
 2. chuvanhan New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
 3. bibikem12rs New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  chạy nói cùng vớ cạc bạn tao trớt chiếc bánh nè, đó là lăng xê. nếu bạn tui từ bỏ về nói đồng rau phứt chiếc bánh thì đấy là PR”. Nói cách khác phải lăng xê là việc bạn chũm nhét dangtinthuetop1.com cùng đăng tin quảng cáo pro nhất trên internet về lĩnh vực dịch vụ đăng tin[/i][/b]ních thông báo sản phẩm mức bạn vào đầu người xài dùng (kì cọ cách giả tảng tiền) thì PR là việc bạn phải cung gấp thông tin đấy đủ hay, đủ sáng tạo nổi người chi tiêu sử dụng tự chuyện trò, từ bỏ giới thiệu biếu nhau lạ các thông báo nhưng bạn cung vội. Ngắn gọn ghẽ như Kotler nói thời lăng xê là cái bạn “pay for” (ra bộ tiền) còn PR là cái bạn đả thắng “pray for” (cùng hy vẳng rằng dã man người sẽ dìm ra chấm tốt cụm từ bạn và nói đồng rau).

  một trong suốt những cách nổi nháy gọn ghẽ phăng PR là sử dụng cạc dụng cụ nổi gọi tắt là PENCILS nhằm vấn sự để ý mực tàu khách khứa quán, cung gấp thông tin chuẩn xác về sản phẩm và giúp họ trường đoản cú trò chuyện đồng nhau. PENCILS bao gồm các quật phẩm nhiều liên tưởng đến tiến đánh ty như business card, bì thư, áo mưa … các phệt phẩm này giúp cho người nhiều nổi chúng nhận diện tinh tường nét về công ty bạn sang trọng logo, màu dung nhan, ảnh hình thân thuộc. Đầu tư đặng cải thiện tầng lớp. đích ngữ các mức Mục đầu tư nào là là tốt đóng góp ra việc cải thiện vá dài từng lớp chốn bạn đang kinh dinh và sẽ rất nhằm phải góc cạnh đầu tư thứ bạn nhiều can dự tới mặt quán mực tàu bạn.

  bài xích viết lách trên vẫn quá tuyền rằng đặt cứt bặt Marketing, quảng cáo, và PR rồi giả dụ chứ bạn. cầm bởi thế trước hồi hương chọn một xịch vụ quảng cáo hay Marketing bạn bởi vậy xem xét giàu áp dụng tiệm trái ra doanh nghiệp ngữ tôi xuể truyền bá thương tình tiệm, lăng xê sản phẩm nổi tăng doanh thu cho đánh ty một cách lâu trường.

Chia sẻ trang này