1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Made by Myself] Những câu hỏi Girls hay hỏi Boyz

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi pepsi[X], 6 Tháng chín 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]  Pepsi viết từ chính những kinh nghiệm của mình nên nếu có gì không đúng, mời các bạn comment bình luận cho sôi nổi…

  Các tên, câu trả lời trong bài chỉ là ví dụ.

  Pepsi sắp xếp các câu hỏi theo thứ tự từ giai đoạn làm quen, cưa cẩm, hẹn hò cho tới lúc “cá cắn câu” :D  “Làm sao anh biết tên em?” “Làm sao anh có số phone của em?”

  Bạn sẽ gặp câu hỏi kiều này nếu bạn quen nàng qua người trung gian, bạn bè, anh chị em giới thiệu. Nếu bạn thấy ko thoải mái để tiết lộ danh tánh người thứ ba thì cứ thẳng thắn tra lời “Em yêu, bí mật anh không nói đâu” hay “Em quên rồi àh? Em ghi tên em lên bìa cuốn sách em hay đọc”

  “Sao ngày hôm đó em đang ngồi mà anh dám tiến lại bắt chuyện với em?” “Sao biết em chưa có bạn trai?” Dạng câu hỏi kiểu này chỉ là vì girl thắc mắc không biết mình có bị đứa bạn thân nào “bán” thông tin bản thân cho boy không.

  Không nên: “Anh tới làm quen vì anh thấy em ngồi 1 mình” “anh tới làm quen kiểu hên xui”
  Nên: “Anh để ý em từ lúc mình gặp nhau ở lớp học TOEIC, em rất hóm hỉnh”
  Hài hước chút thì: “Lúc đầu anh chỉ tính hỏi chuyện làm sao em giữ răng trắng quá. Em cười thiệt là đẹp. Càng ngồi nói chuyện thấy em càng dễ thương nên anh mê em luôn”

  “Anh thấy con Mai bạn em xinh/dễ thương không?” à, girl sẽ hỏi câu này trong một ngày đẹp trời, 2 đứa đang ngồi 8 bâng quơ thì nàng tự dưng hỏi câu này. Thực chất câu hỏi này chỉ để thử lòng boy thôi, ai mà thật thà trả lời “Mai bạn em có cái miệng dễ thương lắm…” là bảo đảm sẽ có chiến tranh ngầm nổ ra liền.
  Không nên: các boy ko nên trả lời thật thà câu này (cho dù Mai có đẹp hơn bạn gái của bạn thiệt), nếu không sẽ bị dính bẫy ngay.

  Nên: Trả lời gián tiếp, lòng vòng không đi thẳng vào câu hỏi. Cho thêm một chút “mật ong” nữa là tuyệt: “Mai là ai? Mà thôi ai anh cũng ko quan tâm. Em là đẹp nhất trong mắt anh”

  [IMG]


  “Tại sao lúc trước anh lại chọn em?” hay “Anh thích em ở điểm gì?”


  Câu hỏi này pepsi bảo đảm 99.9% các boy sẽ gặp, nhất là sau khi quen nhau 4-5 tháng trở lên. Mục đích câu hỏi này đơn giản: girl tò mò, muốn biết tại sao boy lại quyết định kua mình. Tuy đơn giản nhưng trả lời câu này không phải đơn giản. Các boy nhà mình nên trả lời sao mà câu trả lời vừa chân thành và vừa làm xúc động đc con tim nàng.

  Không nên trả lời kiểu: “Lúc trước tụi bạn anh thách đố anh cua đỗ đc em”
  Nên: “Em quan tâm đến mọi người xung quanh em, và em yêu thương trẻ con” hay pha thêm hài hước chút kiểu như “Em không cao nhưng mọi người trong đó có anh đều phải ngước nhìn”
  Trước khi trả lời nhớ làm dáng kiều như suy nghĩ trầm ngâm khoảng 2-3 giây nha. Lúc trả lời thì nhìn thẳng vô mắt girl. Và nhớ sau khi trả lời xong thì ôm thặt chặt hoặc kiss thật lâu nha. Haha…

  “Trước em anh quen bao nhiêu người con gái khác rồi?”

  Hehe, câu này mà cha nội nào ngồi kể bô bô “Anh quen đc 3 người rồi” hay nói xạo quá đáng như “Trước giờ em là người đầu tiên” thì coi như bị một điểm trừ nặng trong mắt nàng. Câu hỏi này là dạng câu hỏi ko cần trả lời nhưng bạn phải từ chối khéo léo nếu không nàng sẽ ko vui.

  Nên: “Từ khi có em, anh không còn nhớ gì chuyện cũ nữa”


  “Tại sao anh chia tay người cũ vậy?” đừng nghĩ girl hỏi câu này chỉ vì nhiều chuyện. Không đâu, girl thử thách bạn đây. Bác nào mà ngồi kể lể, nói xấu bạn gái cũ là tiêu đời rồi. Bạn cũng không nên ngồi nói quá tỉ mỉ về chuyện cũ. Lúc này hãy giữ một gương mặt lạnh, và trả lời ngắn gọn.

  “Hai người nhận thấy có nhiều suy nghĩ không hợp nhau nữa nên chia tay”
  Nói chung là bạn cố gắng trả lời sao cho bạn gái thấy mình không phải là thằng tồi, nói xấu người khác sau lưng nhưng đồng thời bạn cũng không nên làm bạn gái nghĩ bạn còn vấn vương chuyện cũ.

  Chúc các bạn luôn giữ tình cảm vui vẻ. Thân.

  Bài viết của pepsiX @ SPKT.net 2. Kathy Hoàng New Member

  Số bài viết: 165
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này