1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Magic Camera V3.8.0.0_lưu trữ ảnh đẹp qua các trình tin nhắn

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi nestake, 2 Tháng mười một 2008.

 1. nestake Member

  Số bài viết: 85
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  <span style="font-size:36pt;line-height:100%"><span style="color:Magenta">Magic Camera V3.8.0.0 </span></span>
  [IMG]

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera V3.8.0.0</span></span>  Bạn muốn lưu giữ hình ảnh tốt đẹp khi khát qua các trình tin nhắn? Bạn muốn chia sẻ desktop từ xa với đồng nghiệp? Hay bạn muốn lưu lại phim chat với gia đình ở xa? <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span> sẽ cung cấp cho bạn những công cụ nhằm thực hiện những công việc trên thông qua việc thêm một máy quay ảo trên máy tính.

  Điều này còn hơn cả ma thuật nữa. <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span> là một máy quay ảo tiên tiến cho trình tin nhắn hay bất kì phần mềm chat video nào khác. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các trình chat phổ thông như MSN Messenger, Yahoo Messenger, AIM, ICQ, Camfrog Video Chat, Skype,...

  Các tính năng :

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span>hoạt động bằng cách thêm một máy quay ảo vào hệ thống, hỗ trợ Windows 2000/XP và Vista, đồng thời cho phép bạn sử dụng máy quay này hệt như một máy quay thực thụ.

  Bạn có thể sử dụng máy quay ảo này mà không cần đến một webcam gắn trên máy. Đơn giản là chiếu một đoạn phim thu sẵn làm hình ảnh ảo cho bạn trên trình tin nhắn hay phần mềm chat video nhằm vui thú với bạn bè.

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span> cũng cho phép bạn chia sẻ màn hình desktop với bạn bè bằng cách thu/gửi hình ảnh trực tiếp trên màn hình. Với tùy chọn này bạn có thể chia sẻ các tài liệu với đồng nghiệp, hiển thị minh họa trực quan trên trình tin nhắn hay phần mềm chat video, bảo vệ sự riêng tư bằng cách giả làm người khác haytha65m chí chuyển tiếp phim thời gian thực qua máy quay ảo.

  Để sử dụng chương trình với một webcam, đơn giản chỉ việc chuyển từ máy quay ảo sang Webcam thực. Bằng cách thêm vào nhiều khung hình vui mắt hay chèn nhiều lớp hình lên webcam, <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span> giúp tăng thêm phần thú vụ cho các cuộc chat video của bạn!

  Bạn muốn lưu lại các hội thoại video? Hãy sử dụng <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span>để làm điều ấy! Khởi đầu bằng việc thu lại các đoạn chat video trực tiếp của bạn bè hay chính mình và thậm chí chiếu lại trên máy quay ảo sau đó!

  Và còn nhiều chức năng nữa chờ bạn khám phá! <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Blue">Magic Camera</span></span> bao gồm cả chức năng thêm hiệu ứng phim với hơn 20 hiệu ứng phim đầy ngạc nhiên cho các phim thật/ảo của bạn.

  Hãy dùng thử ngay hôm nay! Chúng tôi đang cung cấp các bản dùng thử miễn phí nhằm tăng thêm sự linh hoạt, bảo mật cùng kì diệu cho các bộ phim với phần mềm nhỏ gọn và đơn giản này. Bắt đầu và tận hưởng niềm vui ngay hôm nay!

  [IMG][IMG][IMG]


  <span style="color:Lime"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">Homepage-Trang chủ</span></span>

  <span style="color:Lime"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">Size : 9.82 MB</span></span>

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Lime">Download-Tải về</span></span>

  <span style="font-size:12pt;line-height:100%"><span style="color:Lime">Thuốc-Patch</span></span>
  __________________

Chia sẻ trang này